ผู้พัฒนา Untitled Goose Game เผยวิธีคิดในการเพิ่มโหมดมัลติเพลเยอร์เข้าไปในเกม

 

Untitled Goose Game

 

ทีมพัฒนา House House ซึ่งพัฒนาเกม Untitled Goose Game หรือเกมห่านนรกสุดป่วนที่หลายๆ คนรู้จักกันดีนั้นได้ออกมาเผยถึงวิธีคิดในการใส่โหมดผู้เล่นหลายคนเข้าไปในเกมของพวกเขาได้อย่างน่าสนใจ

"ตอนแรกเริ่ม เราต้องการสร้างห่านตัวใหม่ขึ้นมา เบื้องต้นนั้นในแง่ของรูปลักษ์เราทราบกันีว่าผู้เล่นหลายๆ คนต้องการให้ห่านทั้ง 2 ตัวมีความแตกต่าง แต่ทางเราเองก็ชอบแนวความคิดที่ว่าผู้เล่นจะไม่สามารถมองความต่างของห่านทั้ง 2 ตัวได้โดยง่ายเช่นกัน ดังนั้นเราจึงพยายามหาหนทางในการออกแบบห่านให้ดูแตกต่างเมื่อลงลึกในรายละเอียด แต่มองเผินๆ แล้วก็มีความเหมือนกันอยู่ในที"

Nico Disseldorp ผู้พัฒนาจาก Untitled Goose Game กล่าว

และเพื่อการสร้างห่านตัวที่ 2 ตามคอนเซปต์ที่คิดว่า Disseldorp ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า พวกเขาได้ทำให้ปากมีความต่างในแง่ของรูปลักษณ์และอารมณ์ที่อาจจะรู้สึกว่าดูนุ่มนิ่มขึ้นกลมขึ้น พวกเขายังทำให้ตัวของมนุษย์มีความฉลาดมากขึ้น ทั้งยังสามารถจับห่าน 2 ตัวได้พร้อมกัน 2 มืออีกต่างหาก ซึ่งโหมดมัลติเพลเยอร์นี้ซัพพอร์ตทั้งแบบ Local และ Online ครับ

 

 

Untitled Goose Game วางขายทั้งบน PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ Epic Games Store ครับ

ที่มา: https://www.dualshockers.com/untitled-goose-game-ps4-pc-switch-xbox-one/?fbclid=IwAR191uji_vyGakgj6C9pGiwyENjIDcVr2IRP8aLrDvr9zyDKW5qkZhtgvFE

ผู้พัฒนา Untitled Goose Game เผยวิธีคิดในการเพิ่มโหมดมัลติเพลเยอร์เข้าไปในเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์