ผู้เล่น LOL

ผู้เล่น League of Legends ชาวจีนโหดจัดใช้เวลา 0.1 วิตีอัลติ Fiora ครบ 4 ทิศ

   Fiora ‘’The Grand Duelist’’ อีกหนึ่งแชมป์เปี้ยนขวัญใจมหาชนของเกม League of Legends นักดาบสาวสุดเท่ที่ผู้เล่นมักหยิบมาเล่นกันในเลนบน ต้องบอกเลยว่า Fiora เป็นแชมป์เปี้ยนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการใช้จังหวะ เรียกได้กดสกิลดีมีชัยอย่างแน่นอน เพราะรูปแบบสกิลของเธอเหมาะสำหรับการดวล 1-1 อย่างมาก แน่นอนว่าสกิลที่ยอดเยี่ยมก็มาพร้อมการเล่นที่ท้าทาย

LOL

    หากคุณเล่นสามารถเล่นเกมเพลย์ได้ยอดเยี่ยมในโรลแชมเปี้ยนนั้นจะมีความน่ากลัวเป็นอย่างมาก แต่กลับกันถ้าหากเป็นแชมเปี้ยนที่เราไม่คุ้นมือเล่นพลาดหรือแสดงความสามารถไม่เต็มที่เมื่อไรล่ะก็อาจจะได้รับคำชมในเชิงลบจากเพื่อนร่วมทีม

    ล่าสุดฝย Reddit หนึ่งในชุมนุมของผู้เล่น League of Legends ได้มีวิดีโอที่พูดถึงความโหดของ Fiora ที่เล่นโดยผู้เล่นชาวจีน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน เซิร์ฟเวอร์จีนเต็มไปด้วยผู้เล่นมากฝืมือ จัดเต็มกันอย่างมากในโซนนี้ เพราะปัจจุบัน LPL ก็ถูกมองว่าเป็นลีคที่มีความเข้มข้นมากกว่า LCK ไฮไลท์ของผู้เล่นท่านนี้คือการใช้อันติอย่าง GRAND CHALLENGE ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความสามารถของสกิลอันตินี้ก็คือการติดสัญลักษณ์ไว้ที่ศัตรู 1 คน ซึ่งคุณจะต้องตีเป้าหมาย 4 ทิศแล้วสัญลักษณ์นี้จะทำการระเบิดและฮิลเลือดให้กับคุณพร้อมทีมในรัศมี ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนทั่วไปก็อาจจะใช้เวลาในการตีให้ครบ 4 ทิศ แต่ว่าผู้เล่นคนนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 0.1 วิเท่านั้น ทำเอา Sett ตัวแตกกันแบบงงๆ

โดยเพื่อนๆ สามารถรับชมคลิปนั้นได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

Chinese Fiora King 0.1 second 4 vitals from r/leagueoflegends

https://www.reddit.com/r/leagueoflegends/

ผู้เล่น League of Legends ชาวจีนโหดจัดใช้เวลา 0.1 วิตีอัลติ Fiora ครบ 4 ทิศ

ที่มา: Reddit
CheckmATE

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์