พรีวิว War Mongrels เกมแนว Real-Time Tactics บนสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2

War Mongrels

หากใครเป็นแฟนเกม Shadow Tactics: Blades of the Shogun คงต้องถูกใจกับสิ่งนี้แน่นอน เพราะในวันนี้ทางทีมงาน Destructive Creations ได้ออกมาเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมใหม่ของพวกเขาที่มีรูปแบบการเล่นแบบวางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์และมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แถมนำเสนอเนื้อเรื่องผ่านสงครามโลกครั้งที่สองอีกด้วย จะเป็นเกมไหนไปไม่ได้ นอกจาก War Mongrels ว่าแล้วไปดูรายละเอียดของเกมนี้พร้อมกันครับ

War Mongrels

War Mongrels

War Mongrels เป็นเกมแนว วางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์ (Real-Time Tactics) บนสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่พัฒนาโดยทีมงาน Destructive Creations ที่นำเสนอเรื่องราวในแนวรบด้านตะวันออกบนสงครามโลกครั้งที่ 2 สถานที่่่ที่เกิดเรื่องราวของสหายผู้กล้าหาญมากมาย ตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์

War Mongrels

เรื่องราวต่างๆ ภายในเกมจะถูกถ่ายทอดผ่านสองนายทหารที่เปลี่ยนตัวเองไปเป็นนักสู้แบบกองโจร (ลอบเร้น) โดยทั้งสองตัวละครนี้มีความสามารถที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นจึงจำเป็นต้องวางแผนในการลอบโจมตีโดยใช้ทักษะของตัวละครเอกทั้งสองให้เป็นประโยชน์สูงสุด พร้อมใช้สภาพแวดล้อมต่างๆ ให้เกิดประโยชน์อีกด้วย เพื่อการปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ส่วนอาวุธปืนก็จะมีให้ได้เลือกใช้มากมาย หลายรุ่น หลายแบบ

War Mongrels

คุณสมบัติที่น่าสนใจภายในเกม
Join forces - ตัวเกมรองรับการเล่นแบบออนไลน์และระบบ Co-Op 
Historical lesson - วัน เวลา สถานที่ และอื่นๆ อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์
Unique team - ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิก ภูมิหลัง และทักษะที่แตกต่างกัน ซึ่งมันมีประโยชน์ในการทำภารกิจต่างๆ 
Take or break - ผู้เล่นสามารถใช้สภาพแวดล้อมต่างๆ ภายในเกม ในการวางกลยุทธ์ซึ่งมีให้เลือกมากมายตามความถนัด 

War Mongrels
 

Replay value -  ในฉากเดียวกันสามารถเลือกวางกลยุทธ์ที่หลากหลาย ดังนั้นตัวเกมจึงมีคุณค่าในการกลับมาเล่นซ้ำหลายๆ รอบ
Dark world - ตัวเกมจะนำเสนอเนื้อเรื่องในแนวมืดมนสุดๆ ไม่มีการปรุงแต่งอะไรเพิ่มเติมทั้งสิ้น
Infernal storyline - เรื่องราวความน่ากลัว โหดร้าย สมรภูมิรบที่เต็มไปด้วยเลือดของเหล่าทหารหาญ
Just wow! - ระบบเสียงคุณภาพที่คุณไม่เคยพบเห็นในเกมแนววางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์มาก่อน

จากในตัวอย่างเกมเพลย์ของ War Mongrels จะเห็นได้ว่าผู้เล่นจะได้ควบคุมสองตัวละคร Manfred และ Ewald ในการเข้าไปทำลายฐานของกองทัพฝ่ายศัตรูและลอบขโมยมอเตอร์ไซต์ โดยจะมีการออกคำสั่งจัดการศัตรูในรูปแบบต่างๆ ระบบ Planning Mode ที่ช่วยให้ผู้เล่นเลือกยุทธวิธีในการลอบสังหารศัตรู หากรู้จักใช้สภาพแวดล้อมภายในเกมให้เป็นประโยชน์ก็จะให้เล่นเกมนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น 

War Mongrels

ทั้งนี้เราได้เห็นเกมเพลย์และภาพรวมของ War Mongrels ได้ชัดเจนมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่คอวางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์ไม่ควรพลาด ทั้งนี้ตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในปีหน้า และเชื่อว่าเกมเพลย์จะต้องน่าเล่นกว่านี้อีกแน่นอน และหากมีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงาน Online Station จะมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ทราบแน่นอนครับ

War Mongrels

ที่มา: store.steampowered.com

พรีวิว War Mongrels เกมแนว Real-Time Tactics บนสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์