สำรวจพื้นที่ล่าที่ปรับปรุงใหม่และรับสิทธิ์เชื่อต่อเกมถาวรได้แล้วใน Black Desert

Black Desert

พื้นที่ล่าใหม่อย่าง “เกาะพาดิกซ์” และกิจกรรมสิทธิ์เชื่อมต่อเกม Black Desert ฟรีมาถึงยัง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นักผจญภัยสามารถใช้โอกาสนี้ในการเพิ่มความแข็งแกร่งพร้อมสำรวจโลกกว้างใน Black Desertได้

“เกาะพาดิกซ์” คือพื้นที่ล่ามอนสเตอร์ที่เหมาะสำหรับนักผจญภัยที่มีพลังโจมตี 270 ซึ่ง “ดอกโรอากลายพันธุ์” สายพันธุ์ใหม่ได้ผลิบานบนเกาะนี้แล้วเช่นกัน โดยมันได้เปลี่ยนเหล่า “โจรสลัดค็อกซ์” ให้กลายเป็นศัตรูที่โหดร้ายและทรงพลังยิ่งขึ้น นักผจญภัยสูงสุดจำนวน 2คน จะได้รับรางวัลเมื่อกำจัดมอนสเตอร์เหล่านี้เมื่ออยู่ในปาร์ตี้ 2 คน นอกจากนี้ยังมี “ต่างหูช่างฝัน” ที่อยู่บนเกาะนี้ด้วย

กิจกรรมเชื่อมต่อ Black Desert ฟรีกลับมาอีกครั้งพร้อมแจกสิทธิ์เชื่อมต่อเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยถาวร ทั้งนักผจญภัยหน้าใหม่และนักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมด้วย Guest Pass จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ โดยจะได้รับสิทธิ์เชื่อมต่อเกมถาวรเมื่อตัวละครในตระกูลบรรลุเลเวล 50 หรือมากกว่านั้น ภายในวันที่ 9 กันยายนนี้

สุดท้ายนี้ นักผจญภัยสามารถสำเร็จภารกิจท้าทายพิเศษและเควสเพื่อสะสม “ต่างหูเธอร์เมียนาร์” โดยนักผจญภัยท่านใดที่เสริมประสิทธิภาพต่างหูสำเร็จจะมีโอกาสได้รับต่างหูระดับสูงอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

สำรวจพื้นที่ล่าที่ปรับปรุงใหม่และรับสิทธิ์เชื่อต่อเกมถาวรได้แล้วใน Black Desert
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์