ข่าวลือ Street Fighter VI จะขายในปี 2021 แต่ต้องถูกเลื่อนไปเพราะตัวเกมยังไม่น่าประทับใจ

Street Fighter VI

    เรียกได้ว่ามีข่าวลือถูกปล่อยออกมาบ่อยเสียงเหลือเกิน สำหรับค่ายเกมชื่อดังอย่าง Capcom ที่ล่าสุดมีการประกาศ Season Pass สุดท้ายของโคตรเกมไฟท์ติ้งอย่าง Street Fighter V เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งนั่นก็ทำให้แฟนๆ บางคนคาดการณ์ว่า นี่คงจะเป็นครั้ง DLC สุดท้ายจริงๆ หลังจากนี้ทีมงานคงไปพัฒนา Street Fighter VI กันซะที หลังปล่อยให้แฟนๆ อยู่กับภาค V มาตั้งแต่ปี 2016 มีอัปเดตใหญ่ 2 ครั้ง ได้แก่ Arcade Edition (2018) และ Champion Edition (2020) 

ข่าวลือ

   ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับประเด็นนี้จากทาง Aesthetic Gamer หรือที่รู้จักกันในนาม Dusk Golem เจ้าพ่อข่าวลือที่ชอบปล่อยข้อมูลเกมใหม่ออกมา แถมน่าเชื่อถือสูงซะด้วย เผยว่าในตอนนี้ Capcom กำลังอยู่ในช่วงพัฒนา Street Fighter VI มีแผนจะวางขายในปี 2021 แต่ทำไปทำมายังไม่ค่อยประทับใจกันซะเท่าไร สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดในข่าวลือนี้ก็คือ ผู้กำกับ Yoshinori Ono ถูกถอนออกจากโปรเจกต์นี้โดยไม่ทราบสาเหตุ และดึงตัวผู้กำกับคนใหม่มาสานต่อ เพื่อความสดใหม่ หาไอเดียเจ๋งๆ ในแบบที่ Street Fighter ไม่เคยทำมาก่อน

Dan Hibiki หนึ่งในตัว DLC ชุดใหม่

    ด้วยเหตุนี้ทำให้แผนการของ Street Fighter VI ถูกเลื่อนการเปิดตัวแล้วส่ง Season Pass ของภาค Street Fighter V มาคั่นเวลาไว้นั่นเองงงง ก็ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จริงแท้ขนาดไหน คุณ Ono ถูกถอนออกไปเพื่อหลีกทางให้นักพัฒนาเกมเลือดใหม่มาสานต่อจริงหรือเปล่า ก็เอาเป็นว่าติดตามข่าวสารเรื่องนี้กันไว้ให้ดี

Street Fighter VI

 

 

 

ข่าวลือ Street Fighter VI จะขายในปี 2021 แต่ต้องถูกเลื่อนไปเพราะตัวเกมยังไม่น่าประทับใจ

ที่มา : www.psu.com/
เรียบเรียง: CheckmATE

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์