ปักหมุด 5 เกมลดราคาน่าซื้อของค่าย Bethesda บน Steam

เกมลดราคา

ปักหมุด 5 เกมลดราคาน่าซื้อของค่าย Bethesda บน Steam

หากใครที่เป็นแฟนเกมของค่าย Bethesda จะพบว่าพวกเขาพัฒนาเกมต่างๆ ออกมาได้ดีเยี่ยมเเละได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ซึ่งในคราวนี้ทาง Steam กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมของทางค่าย Bethesda อยู่ หากเพื่อนๆ คนไหนยังไม่เคยเล่นเกมของทางค่ายนี้ นับว่าเป็นโอกาสอันดี เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูรายละเอียด 5 เกมที่น่าซื้อกันดีกว่าครับ

 

เกมลดราคา

Fallout 4
ราคา: 316.50 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563)
ข้อมูล:
store.steampowered.com


เป็นอีกหนึ่งเกมแนวแอ็คชั่นสวมบทบาทที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก และได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย ตัวเกมมีเนื้อเรื่องกล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากระเบิดนิวเคลียร์ถล่ม Fallout 4 เต็มไปด้วยภารกิจหลักที่หลากหลาย มีการนำเสนอเรื่องราวได้ลุ่มลึก น่าสนใจในหลายๆ เหตุการณ์ ถือว่าเป็นเกมในระดับตำนานได้เลยทีเดียวครับ


เกมลดราคา

DOOM Eternal
ราคา:
985 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563)
ข้อมูล:
store.steampowered.com 

อีกหนึ่งเกมแนว Action Shooting ที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ต่อจากภาครีเมค เมื่อฝูงปีศาจบุกโลก เราจะต้องยับยั้งพวกปีศาจเหล่านี้เพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ หากเพื่อนๆ คนไหนอยากลองสัมผัสเกม DOOM หรือใครที่เป็นแฟนเกม DOOM อยู่เเล้ว ขอแนะนำภาคนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


เกมลดราคา

Wolfenstein: Youngblood
ราคา:
643.50 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563)
ข้อมูล:
store.steampowered.com 

สำหรับเรื่องราวภายใน Wolfenstein: Youngblood จะกล่าวถึงโลกที่ฝ่ายนาซียังคงชนะสงคราม เพื่อนๆ จะได้รับบทเป็นลูกสาวฝาแฝด Jess และ Soph ของ BJ Blazkowicz ตัวเอกภาคก่อนที่จำเป็นต้องออกตามหาผู้เป็นพ่อที่หายตัวไป ภายในเกมยังจัดเต็มไปด้วยการต่อสู้อันดุเดือด อาวุธมหาประลัยที่มีให้เลือกใช้อย่างจุใจ ใครที่เป็นแฟนเกมแนว FPS ต้องจัดไปอย่าให้เสียเกมลดราคา

Dishonored 2
ราคา:
423 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563)
ข้อมูล:
store.steampowered.com

สำหรับเนื้อเรื่องของเกม Dishonored 2 จะกล่าวถึงเหตุการณ์ 15 ปี หลังจากการตายของ Hiram Burrows โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกจะได้รับบทเป็น Emily Kaldwin หรือ Corvo Attano (ตัวเอกจากภาคก่อน)นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่พลังพิเศษที่เหนือธรรมชาติ สามารถอัพเกรดความสามารถและสกิลต่างๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแนวลอบสังหารหรืออกแนวบู๊ล้างผลาญก็ได้ แนะนำให้กดเกมนี้โดยพลัน

 

เกมลดราคา

The Elder Scroll V: Skyrim Special Edition
ราคา:
465.30 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563)
ข้อมูล:
store.steampowered.com

เป็นอีกหนึ่งเกมที่เสียงตอบรับดีมากและได้รับรางวัลมากมาย ในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการรีมาสเตอร์ในส่วนของเอฟเฟคต่างๆ ยกเครื่องกราฟิกใหม่ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเควสใหม่ๆ ตัวละคร อาวุธ และชุดเกราะต่างๆ ตัวเกมมีเนื้อเรื่องที่ลุ่มลึกบนโลกเปิดขนาดใหญ่บวกกับเกมเพลย์ที่มีเอกลักษณ์ นี่คืออีกหนึ่งเกมในดวงใจของใครหลายๆ คนครับ


 

เกมลดราคา

นี่ก็คือแนะนำ 5 เกมลดราคาของค่าย Bethesda ที่น่าซื้อบน Steam นะครับ หากเพื่อนๆคนไหนมีเกมที่น่าสนใจและอยากจะแนะนำ สามารถมาโพสพูดคุยกันได้นะครับ

ปักหมุด 5 เกมลดราคาน่าซื้อของค่าย Bethesda บน Steam

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์