ไม่ต้องห่วงฉัน! Bayonetta 3 ยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนานะจ๊ะ

Bayonetta 3

หลังจากประกาศการพัฒนาเกม Bayonetta 3 อย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2007 ข่าวคราวของเกมนี้ก็เงียบหายไปนาน จนหลายคนคงคิดถึงว่าตัวเกมพัฒนาไปถึงไหนแล้ว และในวันนี้ทางคุณ Hideki Kamiya หนึ่งในทีมงานของทาง PlatinumGames ก็ได้ออกมาประกาศให้แฟนๆ ชื่นใจว่าตัวเกมนั้นยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนาและดำเนินไปได้ด้วยดี

Bayonetta 3

สำหรับข้อมูลนี้ถูกเผยแพร่ผ่านทางบทสัมภาษณ์ของคุณ Hideki Kamiya จากทางสื่อเกม GameXplain ซึ่งทางคุณ Hideki Kamiyaได้บอกว่าการพัฒนาเกม Bayonetta 3 นั้นยังคงดำเนินไปได้ด้วยดี

Bayonetta 3

นอกจากนี้ทาง GameXplain ยังถามว่าสถานการณ์ COVID-19 นั้นส่งผลกระทบต่อการพัฒนาเกมของทาง PlatinumGames อย่างไรในอนาคตบ้าง? คุณ Atsushi Inaba ตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายสตูดิโอได้ออกมากล่าวว่า

"ในตอนนี้พวกเรากำลังทำงานแบบ Working from home และพยายามปรับตัวในการรับมือกับการทำงานรูปแบบใหม่ ไม่ใช่เฉพาะเหตุการณ์นี้เท่านั้นมันรวมไปถึงทุกๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบริษัท ถือว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับพวกเรา"

Bayonetta 3

แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีข่าวลือต่างๆ นานา ว่า Bayonetta 3 นั้นถูกยกเลิก แต่คุณ Hideki Kamiya ก็ออกมาย้ำชัดอีกครั้งว่าตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แฟนๆ รอติดตามข่าวคราวกันต่อไปได้เลย หากมีข้อมูลเพิ่มทางทีมงาน Online Station จะมารายงานให้เพื่อนๆ ได้รับทราบกันแน่นอนครับ

ที่มา: gamingbolt

ไม่ต้องห่วงฉัน! Bayonetta 3 ยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนานะจ๊ะ

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์