ภารกิจพิชิตเกม “จิ๊บ  ปกฉัตร  - ตุ้ย เกียรติกมล” นำทีมออกกำลังกายสุดเทรนด์พร้อมขยับ Ring Fit

               หลังจากที่กลับมาออกอากาศเสริฟความสนุก ความฮา  พาหายเครียด กันไปแล้วยกใหญ่ ล่าสุด รายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี”  สุดยอดรายการเกมมิ่งเรียลลิตี้จากประเทศเกาหลี ที่ทาง ออนไลน์สเตชั่น ผู้นำธุรกิจด้านสื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทยภายใต้กลุ่มทรู  ส่งตรงความสนุกถึงมือผู้ชม ก็เดินทางมาถึง EP สุดท้ายในซีซั่นนี้   แต่ความสนุกใน EP นี้ไม่น้อยลงเลย  

ภารกิจพิชิตเกม Ring Fit

               พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ 2 แขกรับเชิญสายแข็ง อย่าง “ตุ้ย - เกียรติกมล ล่าทา” และ “จิ๊บ- ปกฉัตร เทียมชัย” พร้อมด้วย  2 ตัวแทนความเกรียนระดับสูง “อาร์ม และ มีน OHANA” จากช่อง OHANA เกมนี้ กล้าพูดได้เลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข  ขอรวมพลังกับพี่น้องสุดแซ่บพิธีกรประจำบ้าน  เซน และ นิกกี้  ที่จะมาคว้าชัยชนะ ฝ่าภาระกิจต่างๆ ในเกม “Ring Fit Adventure”   เกมการออกกำลังกายสุดเทรนด์ ที่ไม่ได้มีดีแค่เกม  แต่ยังเรียกเหงื่อได้ดีมากอีกด้วย โดยเริ่มตั้งแต่ บอดี้เวท  คาร์ดิโอ โยคะ  ทำเอาแขกรับเชิญ และ พิธีกร ต่างก็หอบ และหมดแรงไปตามๆกัน   งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า ระหว่างเสียเหงื่อเพราะออกกำลังกาย หรือ เสียน้ำตาเพราะต้องฮากันท้องแข็ง อันไหนจะมากกว่ากัน

ภารกิจพิชิตเกม - Ring Fit - 3 ภารกิจพิชิตเกม - Ring Fit - 4

               ไปเอาใจช่วยแขกรับเชิญ  จิ๊บ ตุ้ย  อาร์ม และ มีน จากช่อง OHANA ว่าจะเอาชนะ ภารกิจในครั้งนี้สำเร็จหรือไหม    ในวันจันทร์ ที่   3 สิงหาคม นี้  ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/ และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)  ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EP ได้ที่เดียวกัน

ภารกิจพิชิตเกม - Ring Fit - 5 ภารกิจพิชิตเกม - Ring Fit - 6

ภารกิจพิชิตเกม “จิ๊บ  ปกฉัตร  - ตุ้ย เกียรติกมล” ไม่หวั่นนำทีมออกกำลังกายสุดเทรนด์พร้อมขยับ Ring Fit

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์