Perfect World Online ส่องเผ่าใหม่ Nightshade พร้อม 2 อาชีพใหม่ เปิด CBT แล้ววันนี้

World

 อย่างที่หลายคนได้ยินข่าวกันไปแล้วว่า Perfect World Online กำลังเปิดให้ทดสอบในช่วง CBT ในประเทศไทยแล้วในวันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2563 โดยจะเป็นแพตช์ใหม่ที่ชื่อว่า Eternity ซึ่งในแพตช์นี้ไฮไลท์หลักจะอยู่ที่การเพิ่มเผ่าใหม่และอาชีพใหม่เข้ามาให้ได้เล่นกันนั่นเองครับ เราลองไปทำความรู้จักเบื้องต้นกับสายอาชีพใหม่นี้กันซักหน่อยดีกว่าครับว่าจะมีจุดเด่นอย่างไรกันบ้าง

เผ่าใหม่ Nightshade (Moonshade)

World

 เผ่าที่มีรูปลักษณะคล้ายกับมนุษย์ สร้างขึ้นโดยบุตรแห่ง Pan Gu ต้องย้อนไปยังสมัยที่ครั้งหนึ่งเหล่ายมฑูตเคยพิทักษ์ Celestial Vale แต่แล้ววันนึงเหล่านักโทษปิศาจได้ก่อกบฏขึ้น ทำให้ดินแดน Garrow เกิดความวุ่นวาย จนกระทั่งบุตรแห่งเทวศักดิ์สิทธิ์ Cangya แปลงร่างเป็นมังกรสีทองอร่ามและสละชีพของตนเพื่อกำจัดเหล่านักโทษปิศาจและสลายความโกลาหลนี้ และด้วยพลังนี้เองได้ทำการปลดปล่อยเหล่ายมฑูตจากสิ่งที่เป็นอยู่ไปสู่ดินแดนแห่ง  Perfect World กลายเป็นเผ่า Nightshade นั่นเอง

Duskblade

World  

ค่าสถานะหลัก - Dex
ลักษณะการโจมตี - กายภาพ
อาวุธ - เซเบอร์

 Duskblade เชี่ยวชาญการโจมตีระยะประชิดด้วยเวทย์มนต์อันรุนแรง สามารถโจมตีจุดอ่อนของเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถแปลงร่างเป็นยมฑูตจากความสามารถของเผ่าพันธุ์เพื่อเพิ่มความสามารถในต่อสู้และการคอมโบต่างๆ 

 ถ้าให้เทียบง่ายๆ คือ Duskblade เป็นอาชีพที่มีการโจมตีหมู่ระยะประชิดแบบ Blademaster แต่ว่าจะมีทักษะในการเข้าทำอย่างเช่นพวกการเทเลพอร์ทเข้าหาศัตรูแล้วโจมตีแบบ Assassin และก็ยังคงความสามารถในการสร้างความเสียหายอย่างมากแบบเป้าหมายเดี่ยวด้วยการโจมตีแบบคอมโบต่อเนื่องอีกด้วยครับ อ้อ! เป็นคลาสที่มีความสามารถในการสตั๊นศัตรูที่ดีคลาสหนึ่งเลยทีเดียวหล่ะ แต่ข้อเสียก็คือการเอาตัวเข้าไปแลกทั้งที่ตัวบางและไม่ค่อยมีสกิลดีบัฟหนักๆ ซักเท่าไหร่ครับ

Stormbringer

World

ค่าสถานะหลัก - Int
ลักษณะการโจมตี - เวทมนต์
อาวุธ - เคียว

 Stormbringer มีความสามารถเหนือกว่านักเวททั่วไปคือสามารถร่ายเวทในขณะเคลื่อนที่ได้ และยังสามารถผสมผสานเวทย์มนต์ได้ถึง 3 สกิลมาโจมตีเป้าหมายได้ ซึ่งทำให้เป้าหมายรับมือได้ยากมากกับธาตุที่หลากหลายที่โจมตีเข้ามา

 สำหรับอาชีพ Stormbringer จะเป็นอาชีพสายนักเวทผู้ถือเคียวยักษ์ในการใช้เวทมนต์ต่างๆ โดยเวทมนต์ที่ใช้ได้จะเป็นธาตุ น้ำ และ โลหะ (ธาตุน้ำจะชนะไฟ และโลหะจะชนะไม้ ไม้นะ ไม่ใช่ดิน) ซึ่งสกิลธาตุน้ำจะเป็นน้ำแข็งที่เอาไว้ช่วยลดความเร็วในการเคลื่อนที่ศัตรู ส่วนธาตุโลหะจะไว้สร้างความเสียหายทั้งแบบปกติและแบบต่อเนื่อง แถมหลายๆ เวทยังสามารถเดินไปร่ายไปได้ด้วย ทำให้ Stormbringer เป็นสายเวทที่มีดีทั้งการโจมตีที่หนักหน่วง ต่อเนื่อง และมีความคล่องตัวสูงเมื่อเทียบกับนักเวทหลายๆ อาชีพ มีร่างแปลงที่ช่วยเพิ่มพลังป้องกันเวทได้ แต่ข้อเสียใหญ่ๆ เลยก็คือตัวบาง และอ่อนแอต่อการโจมตีกายภาพนั่นเองครับ

World

ร่างแปลงของเผ่า Nightshade

 ก็ถือว่าเป็น 2 อาชีพใหม่ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว และตอนนี้เอง Perfect World Online ก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลอย่างมากมาย ถ้าหากยอดลงทะเบียนเยอะขึ้นตามกำหนดมากเท่าไหร่ ก็จะได้ไอเทมไปใช้เพิ่มกันด้วยนะ แต่ที่แน่ๆ ก็คือจะได้ชุดแฟชั่นน่ารักๆ อย่าง Meow Meow Fashion Set หรือชุดแมวไปใส่กันอีกด้วย สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ตามลิ้งค์ด้านล่างครับผม

Perfect World Online ลงทะเบียน: https://bit.ly/PW-Preregister-OS_Article2
Perfect World Online ดาวน์โหลดเกม: https://bit.ly/PW-DL-OS_Article2

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์