ปรับแต่งเซ็ตอัพได้ดังใจด้วยปลายนิ้วสัมผัส 
CORSAIR เปิดตัว iCUE NEXUS Companion Touch Screen

หน้าจอทัชสกรีนปรับแต่งได้ ติดตั้งบนแป้นคีย์บอร์ด CORSAIR รุ่นที่รองรับ

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวหน้าจอทัชสกรีนสารพัดประโยชน์ CORSAIR iCUE NEXUS Companion Touch Screen ที่จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการควบคุมซอฟท์แวร์ iCUE ผ่านนิ้วมือสัมผัส – ติดตั้งง่ายเพียงสวมเข้ากับคีย์บอร์ดรุ่นที่รองรับ ไม่ว่าจะเป็น CORSAIR K70 RGB Mk.2 หรือ K95 RGB PLATINUM XT หรือเสียบสายตรงเข้ากับเครื่องพีซีผ่านพอร์ท USB โดย iCUE NEXUS จะทำให้ผู้ใช้สามารถดึงเอาฟีเจอร์อันทรงพลังจาก iCUE มาใช้งานได้ในจอแอลซีดี เช่นการตรวจสอบสถานะเครื่องอย่างอุณหภูมิ รอบพัดลม หรือการปรับแต่งคำสั่งมาโครของเมาส์หรือคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ด้วยความสามารถในการปรับแต่งหน้าจอแบบคัสตอมได้ถึงกว่า 200 รูปแบบ และมีปุ่มจำลองบนหน้าจอทัชสกรีนได้สูงสุด 6 ปุ่ม โดยปรับแต่งได้ง่ายด้วยคำสั่ง Drag and drop สำหรับนักเล่นพีซี iCUE NEXUS จะช่วยเสริมแต่งเลเยอร์และความเป็นตัวตนของเครื่องพีซีของคุณได้อีกขั้น

iCUE NEXUS
 
iCUE NEXUS นั้นฟังก์ชั่นคล้ายคลึงกับ “Heads-up display” สำหรับเครื่องพีซี โดยมีความได้เปรียบในการปรับแต่งใช้งานจากความครอบจักรวาลของซอฟท์แวร์ iCUE ที่เป็นศูนย์กลางการควบคุมอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่าง ๆ ในระบบนิเวศน์ของ CORSAIR หรือจะเลือกให้แสดงค่าสถานะระบบแบบเรียลไทม์ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสถานะ ซีพียู ชิปกราฟฟิค หรืออุปกรณ์ที่รองรับการทำงานกับ iCUE อื่น ๆ ไม่ว่าจะเลือกแสดงความถี่ อุณหภูมิ รอบความเร็วพัดลม และอื่น ๆ อีกมากมาย คำสั่งที่สามารถโปรแกรมได้ใน iCUE ก็สามารถแมปเข้ากับปุ่ม Virtual buttons ในหน้าจอของ iCUE NEXUS ได้ไม่ว่าจะเป็นคำสั่งมาโครต่าง ๆ หรือคำสั่งเปิดแอพพลิเคชั่น

iCUE NEXUS
 
ยิ่งมีอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานร่วมกับ iCUE ในระบบมากเท่าไร ก็ iCUE NEXUS ก็จะยิ่งสารพัดประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะป้อนคำสั่งเปลี่ยนความไวของเมาส์เกมมิ่ง เปลี่ยนอีควอไลเซอร์ของชุดหูฟังหรือลำโพง หรือจะเปลี่ยนโปรไฟล์แสง RGB คำสั่งง่าย ๆ เหล่านี้สามารถสั่งได้เพียงแค่เลื่อนและแตะบนหน้าจอของ iCUE NEXUS ในขณะที่แอพพลิเคชั่น iCUE รันอยู่ในแบคกราวด์ของระบบ ไม่จำเป็นต้องคลิกเมาส์เปิดแอพขึ้นมาแต่อย่างใด

iCUE NEXUS

iCUE NEXUS เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยเสริมการทำงานและสร้างบุคลิกเฉพาะของซิสเต็มของคุณได้ ด้วยความสามารถในการใส่ภาพเคลื่อนไหว gif หรือภาพแสดงแทนปุ่ม virtual buttons โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดรูปแบบปุ่มที่โปรแกรมมาไว้ให้แล้วที่เป็นธีมฉพาะเกมอย่าง Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege เป็นต้น
สำหรับพีซีเกมเมอร์ และเซียนพีซีประกอบทุกคนที่ต้องการควบคุมการสั่งการควบคุมอุปกรณ์ CORSAIR ไว้ในที่เดียวกันอย่างเรียบง่ายและทรงพลัง iCUE NEXUS จะเข้ามาเป็น “Command Center” ที่สามารถควบคุม แสดงผล และปรับแต่งซิสเต็มของคุณ

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR ICUE NEXUS COMPANION TOUCH SCREEN มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก
สำหรับราคานั้นอยู่ที่ 3,690 บาทเท่านั้น 

   

iCUE NEXUS 

เกี่ยวกับ CORSAIR
CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ Mechanical Keyboard, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

ในปี 2018 CORSAIR ได้เข้าซื้อกิจการ Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ ด้วยประสบการของ Elgato กว่า 10 ปี ทำให้วิศวกรของ Elgato สามารถสร้างการ์ดตัดต่อวีดีโอ อุปกรณ์ควบคุมในสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างงานระดับมืออาชีพเพื่อผู้ชมทั่วโลกบนแพลทฟอร์มอย่าง Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook พร้อมกันนั้น CORSAIR และ Elgato ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เฉียบขาดที่เหล่านักเล่นเกมและนักสร้างคอนเทนท์จะชื่นชอบ
สงวนสิทธิ์ © 2020 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

CORSAIR เปิดตัว iCUE NEXUS Companion Touch Screens

true

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์