รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

ทุกวันนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้ถึงกระแสความนิยมที่ผู้คนมีต่อเกม Ragnarok Online นั้นยังคงมีอยู่เรื่อย ๆ นะครับแม้ว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการในไทยมาแล้วเกือบ 20 ปีก็ตาม และด้วยความนิยมนี้เองจึงทำให้ตัวเกมสามารถหารายได้นอกเหนือจากค่าแอร์ไทม์ทั่วไปได้หลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบรรดาไอเทม Cash ต่าง ๆ ที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้เล่นที่มีกำลังทรัพย์ และต้องการความสะดวกสบายขณะเล่น และบทความนี้เราได้รวบรวมตัวอย่าง 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของชาว RO มาให้ชมกันครับว่ามีอะไรบ้าง


กล่องสุ่ม (Amistr Scroll)

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

ไอเทมชิ้นนี้เป็นกล่องวัดดวง อารมณ์ก็จะคล้าย ๆ Old Blue Box (OBB) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่รักการแสวงโชคจากมัน โดยเมื่อเปิดแล้วเราจะได้รับไอเทมด้านในแบบสุ่ม ซึ่งไอเทมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักคาดหวังจากการเปิด Amistr Scroll เป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น Unlimited Fly Wing 1 Day นี่แหละครับ คุณสมบัติของมันก็คือสามารถกดใช้ Fly Wing ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง แน่นอนว่าคนที่มักจะใช้ Unlimited Fly Wing 1 Day นี้ก็จะเป็นสายรับจ้างบิน วาร์ปไปวาร์ปมาในแมพที่มีมอนสเตอร์เก่ง ๆ ชุกชุม และมีของดรอปราคาแพง ๆ แล้วกดใช้สกิลที่ทำดาเมจได้สูง ๆ ในคราวเดียวใส่มอนสเตอร์วนเวียนตลอดทั้งวัน จนกว่าจะได้ EXP มากพอที่ผู้จ้างวานต้องการหรือจนกว่าจะได้ไอเทมดี ๆ ที่คุ้มกับค่ากล่อง Amistr Scroll ที่จ่ายไปนั่นเอง (บางคนอาจใช้เงิน Zeny ไปซื้อกล่อง Unlimited Fly Wing 1 Day มาต่างหาก เป็นต้น)


Field Manual Box

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

อันนี้จะเป็นกล่องที่บรรจุไอเทม Field Manual ที่มีคุณสมบัติคือ เมื่อกดใช้แล้ว ค่า EXP ที่เราได้รับจากการปราบศัตรูจะเพิ่มขึ้น 50% เป็นเวลา 30 วินาที ถ้าเรียกกันแบบภาษาชาวบ้านก็คือช่วยให้เราเก็บเลเวลได้ไวขึ้นนั่นเอง กล่องนึงจะบรรจุ Field Manual จำนวน 10 ชิ้น สนนราคาเป็นเงินจริงก็ราว ๆ 50 บาท แต่สามารถเก็บเลเวลได้ไวขึ้นเป็นเวลารวมถึง 5 ชั่วโมงเชียวนะเออ


Bubble Gum Box

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

Bubble Gum เป็นไอเทมพิเศษที่ช่วยให้อัตราการดรอปของจากมอนสเตอร์ที่เราปราบได้เพิ่มขึ้น 1 เท่าตัว ซึ่งก็แน่นอนว่าทั้งไอเทมขยะและแรร์ไอเทมที่จะดรอปจากศัตรูก็จะมีโอกาสดรอปสูงขึ้นตามไปด้วย (ว่าแต่ใครที่เล่น RO ช่วงหลัง ๆ มานี้ใครรู้สึกบ้างมั้ยว่าถ้าไม่กดใช้ Bubble Gum แล้ว ไอเทมขยะช่างแสนจะดรอปยากเหลือเกิน?)


Megaphone

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

โทรโข่งที่ใช้เพื่อป่าวประกาศข้อความของเราให้ได้เห็นกันทั้งเซิร์ฟเวอร์ โดยทั่วไปเรามักจะเห็นการโทรโข่งในรูปแบบต่าง ๆ นับไม่ถ้วน ตั้งแต่ประกาศรับซื้อหรือขายไอเทมแพง ๆ หรือประกาศหาตี้ไปลงดันเจี้ยนโหด ๆ หรือแม้แต่ประกาศด่าสาดโคลนกันไปมาเวลามีเรื่องกันตามแมพเก็บเลเวล แต่ถึงกระนั้น ข้อดีของมันก็ยังมีมากพอให้คนหาซื้อมากดประกาศกันเรื่อย ๆ ครับ


Silvervine

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

ผลไม้ทรงพวง ที่ชาว RO นิยมเรียกกันว่า "มะละกอ" นี้มีคุณสมบัติที่ค่อนข้างอเนกประสงค์ครับ โดยสามารถลิสต์ประโยชน์ของมันได้คร่าว ๆ ก็ประมาณนี้

  • สำหรับผู้ที่ซื้อกล่อง Premium Service Box มาใช้ เมื่อเปิดแล้วจะได้ไม้เท้า Premium Servive Staff มา 1 ชิ้น ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน 30 วัน ซึ่งเราสามารถเปิดใช้งานบัฟพิเศษเช่น เพิ่มค่า EXP ที่ได้รับจากการปราบมอนสเตอร์ตลอดทั้งวัน, เพิ่มอัตราการดรอปไอเทมจากมอนสเตอร์ตลอดทั้งวัน, ลดค่า EXP ที่เสียหากตัวละครของเราตาย ฯลฯ โดยการเปิดใช้งานบัฟพิเศษเหล่านี้จะต้องใช้ Silvervine เป็นของแลกเปลี่ยน จำนวนมากน้อยผันแปรตามชนิดของบัฟพิเศษที่เราต้องการ
  • นำไปแลกเป็นของสวมใส่แบบพิเศษได้ที่เมือง Malangdo

ติดตามข่าวสารของเกม Ragnarok Online ได้ตามลิงค์ด้านล่างครับ

Facebook - https://www.facebook.com/RagnarokGGT/
Website - https://ro.gnjoy.in.th/
Official Group (FB) - https://www.facebook.com/groups/2572821273047219/

True Super Fiber Gamer Pro Pack

รวมฮิต 5 กล่อง Cash ยอดนิยมของเกม Ragnarok Online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์