ครีเอเตอร์คนดังจาก Online Station ร่วมรายการ เกมแคสเตอร์ เล่นให้เด็กมันส์ดู!

1

ครีเอเตอร์คนดังจาก Online Station ร่วมรายการ เกมแคสเตอร์ เล่นให้เด็กมันส์ดู! สนับสนุนการเรียนรู้ของเด็กไทยยุคใหม่ กับอาชีพ เกมแคสเตอร์ที่ทุกคนใฝฝัน 

Beyond Godlike ร่วมกับ Thai PBS ผลิตรายการ Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู! ลงช่องใหม่ล่าสุด ALTV (Active Learning TV) ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก พื้นที่การเรียนรู้สำหรับทุกคน สำหรับ Online Station ผู้นำธุรกิจด้านสื่อเกม และ เครือข่าย Influencer ที่มีเกมแคสเตอร์ระดับแนวหน้าของไทยอยู่มากมาย ก็ไม่พลาดที่จะส่ง ครีเอเตอร์ในสังกัดเข้าร่วมในรายการด้วย 

รายการนี้ อัดแน่นไปด้วยข้อมูลการเรียนรู้ที่สามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย หากมีใจใฝ่ฝันอยากเป็นแคสเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาชีพที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื้อหารายการจะปูพื้นฐานความรู้ที่ควรเข้าใจ แชร์ประสบการณ์และเทคนิคการเป็นแคสเตอร์ที่ดี โดยแขกรับเชิญพิเศษในแต่ละตอนจะหมุนเวียนมาให้เทคนิคดีๆ กับการเป็น เกมแคสเตอร์มืออาชีพ โดยเราจะได้พบกับ 4 แคสเตอร์ชื่อดังจาก Online Station อิคคิว Xcrosz แคสเตอร์ยุคบุกเบิก, ออฟ Ad AofTV ช่องที่มีเทคนิคเฉียบๆ การเล่นเกมระดับขั้นเทพ , ไมค์ JAIRAW นักพากย์เกม และ สตรีมเมอร์หนุ่มหล่อ และ กรีน Ezqelusia ผู้เล่นคนดังของ MiTH ทีม PUBG ขวัญใจแฟนๆ มากมาย  โดยครีเอเตอร์ทั้ง 4 ต่างคว่ำหวอดในวงการมานาน และ ถือว่าเป็นครีเอเตอร์ตัวอย่างที่มีความเป็นมืออาชีพ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และเทคนิคในการทำสิ่งที่ชอบในเรื่องเกมให้เป็นอาชีพที่มีความมั่นคงได้ 

2

ร่วมเรียนรู้เส้นทางสู่แคสเตอร์มืออาชีพไปพร้อมๆ กับ เหล่าครีเอเตอร์ทั้ง 4 ในรายการ Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู! ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.35น. ได้ตลอดเดือนสิงหาคม นี้ 

สังกัด Online Station Influencer Network เป็นสังกัดที่เปิดรับครีเอเตอร์และสตรีมเมอร์ที่ต้องการทำเรื่องการทำวิดีโอให้กลายเป็นอาชีพได้ในแบบมืออาชีพ เรามีทีมที่จะช่วยให้คำปรึกษาสอนเทคนิค พัฒนาคุณภาพผลงาน ยอดวิว และการสร้างโอกาสทางรายได้ในช่องทางใหม่ สมัครเข้าสังกัดที่นี่ > https://bit.ly/oscreator  

เปิดประตูสู่โลกแห่งความรู้ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียนกับ ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก พื้นที่การเรียนรู้สำหรับทุกคน เรียนรู้เส้นทางสู่แคสเตอร์มืออาชีพไปพร้อมๆ กันได้ที่ 

เว็บไซต์ : http://www.altv.tv/
YouTube : https://www.youtube.com/c/ALTV4
LINE : www.ALTV.tv/AddLINE
Facebook: https://www.facebook.com/ALTV4

3

4

5

6

7

8

9

ครีเอเตอร์คนดังจาก Online Station ร่วมรายการ เกมแคสเตอร์ เล่นให้เด็กมันส์ดู!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์