พร้อมเปิดศึกสำคัญของสายคราฟ! Online Station “มายคราฟ..มาครับ” เริ่มขึ้นแล้ว!

พร้อมเสริฟความหวานแล้ว!!!!  กับผลงานของทั้ง 8 ช่องดังสายคราฟ ที่ทางออนไลน์สเตชั่นผู้นำสื่อเกมที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดขึ้นเพื่อเอาใจคอเกม  แนว Sandbox ในแคมเปญ “ มายคราฟมาครับ ” ภายใต้ธีม “บ้านขนมหวาน”  

โดยศึกในครั้งนี้ก็ได้มีการเชิญ 8 ช่องดัง ที่สาวกมายคราฟไม่มีใครไม่รู้จัก อย่างช่อง KNCraZy, Uke-Uke, GibPuri Ch, Deklaaon Channel, XyCloneZ, sunlightsparkz, 12TimeWeCCG และ VictoryCast เพื่อหาสุดยอดสายคราฟตัวจริง!

Online Station “มายคราฟ..มาครับ” เริ่มขึ้นแล้ว!

มาครับ

ซึ่งจะมีการประกาศผลการแข่ง กันแบบสดๆในรายการ ซุยขิงขิง ทาง Facebook / YouTube / ID Station ในวันพุธที่ 8 กรกฎาคม เวลา 17.00 น 

วันนี้ทาง Online Station ก็ได้รวบรวมผลงานของทั้ง 8 ช่องมาให้ได้ชมกันด้วย!  ย้ำ !!! ต้องดูทั้ง 8 ช่องนะเพราะมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกัน  พร้อมแล้วไปคลิกดูกันเลย!

ช่องDeklaaon Ch

ช่องKNCraZy

ช่องUke-Uke

ช่องGibPuri Ch

ช่อง12TimeWeCCG

ช่องXyCloneZ

ช่องsunlightsparkz

ช่องVictoryCast

 

งานนี้แฟนๆยังได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ผ่านกติกาง่ายๆ!

เพียงเลือกผลงานเพียง 1 ช่องที่ชื่นชอบ แชร์เป็นสาธารณะ เขียนบรรยายความรู้สึกไปที่หน้า Facebook ของท่าน และติดแฮชแท๊ก #มายคราฟมาครับ พร้อมแคปภาพหน้าจอการโพสต์ของตัวเอง มาวางใน Comment ของโพสต์ VDO บน Facebook Fan Page ของช่องที่ท่านเลือกเชียร์เท่านั้น ก็รอลุ้นรับรางวัลไปได้!

สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น. แล้วไปลุ้นเป็นผู้โชคดีของแต่ละช่องในวันที่ 10 กรกฎาคม2563  เวลา 19.00 น .ที่หน้า Facebook Fan Page ของช่องที่ท่านเลือก

วันนี้ทั้ง 8 ช่องดัง พร้อมเปิดบ้านขนมหวานของแต่ละช่องให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว และอย่าลืมไปเชียร์กันพร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษไปด้วย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์