เบื้องหลัง Kojima Productions แซะเกม The Last of Us 2 แท้จริงแล้วเป็นเพจแฟนคลับ

The Last of Us 2

     หากใครติดตามข่าววงการเกม ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา อาจจะเห็นประเด็นที่เพจ Kojima Productions ได้มีการแซะเกม The Last of Us Part 2 เนื่องจากมีคนมาคอมเมนต์ว่า "เกม Death Stranding นั้น น่าเบื่อมาก ขายแล้วไปซื้อเกม The Last of Us 2 เล่นดีกว่า" ทำให้เพจ Kojima Productions สวนกลับไปว่า "การเลือกเกมเล่นก็สะท้อนคุณภาพของผู้เล่นเช่นกัน บางทีเกมนั้นคงเหมาะกับคุณมากกว่า" พร้อมกับโพสต์ภาพที่ได้คะแนนน้อยของเกม The Last of Us 2 อย่างที่เห็น ซึ่งสุดท้ายทางเพจก็ได้ลบข้อความนั้นออกไปในภายหลัง

The Last of Us 2


      แต่แท้จริงแล้วเพจ Kojima Productions ใน Facebook นั้น แท้จริงเป็นเพียงเพจของแฟนคลับ ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้รับการยืนยันผ่านทาง Twitter ของ Kojima Productions ที่ได้รับการรับรองโดยตรง ก็ออกมายืนยันว่า "ทางเรา KOJIMA PRODUCTIONS ไม่มีเพจบน Facebook และทางเราไม่ได้โจมตีใคร โดยเฉพาะเพื่อนของเรา Naughty Dog" อย่างที่เห็น

The Last of Us 2


      ก็เรียกได้ว่าได้รับการยืนยันอย่างชัดเจนเป็นที่เรียบร้อย แต่แฟนคลับก็แอบสงสัยหลายคนเช่นกันว่าถ้า Kojima ได้เล่น The Last of Us 2 แล้วจะรู้สึกยังไง แต่เรื่องนี้ดูแล้วเราคงจะไม่ได้ทราบกันเป็นแน่ แต่ที่มั่นใจได้แน่นอนก็คือเพจ Kojima Productions บน Facebook นั้น ไม่ใช่ของ Official นะครับ

The Last of Us 2

Source : sausageroll

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์