การแข่งขัน VALORANT Pacific Open ในซีรี่ส์ VALORANT Ignition Series ชิงเงินรางวัลรวม 960,000 บาท

VALORANT Ignition Series

การแข่งขัน VALORANT Pacific Open ในซีรี่ส์ VALORANT Ignition Series  เงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 960,000 บาท มาดูกันว่าทีมในจะเป็นทีมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับชัยชนะสุดยิ่งใหญ่ในศึกนี้

Riot Games และ Cyber Games Arena (CGA) ผู้จัดการแข่งขัน eSports ชั้นนำจากกฮ่องกงและไต้หวัน จัดกิจกรรม VALORANT Pacific Open ซึ่งเป็นซีรีส์การแข่งขันระดับภูมิภาคที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 โดยการแข่งขัน VALORANT Pacific Open คือหนึ่งในรายการของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้ซีรีส์การแข่งขัน VALORANT Ignition ซึ่งจะมีการถ่ายทอดการแข่งขันแต่ละนัดในแต่ละสัปดาห์เพื่อเฟ้นหาผู้เล่นที่มีความสามารถและสร้างชื่อเสียงในการเป็นทีม VALORANT ระดับโลก

Riot Games จะสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของ Ignition Series ทั้งการเป็นกระบอกเสียงผ่านทางช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทตารางการแข่งขัน ตารางการอัพเดทของตัวเกมเพื่อให้ผู้จัดการแข่งขันสามารถสร้างสรรค์งานที่ดีที่สุด และให้ผู้เล่น ผู้ชม ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดการแข่งขัน

10 ทีมตัวแทน จากไต้หวัน ไทย ฮ่องกง ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์จะทำการแข่งขันในรอบสุดท้ายของ VALORANT Pacific Open เพื่อชิงเงินรางวัลรวมในรอบไฟนอลมูลค่าสูงถึง 600,000 บาท

รอบคัดเลือกของประเทศไทย (Thailand Qualifiers) ในการแข่งขัน VALORANT Pacific Open จะเริ่มต้นในวันพฤหัสที่ 30 มิ.ย. จนถึง 5 ก.ค. 2563 และจะถ่ายทอดสดในวันที่ 4 - 5 ก.ค. เปิดรับสมัครเข้าแข่งขันตั้งแต่วันที่ 23 - 29 มิ.ย. 2563 นี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับใครก็ตามที่อยากจะกลายเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงคนต่อไปในวงการ VALORANT

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเกี่ยวกับ VALORANT Pacific Open สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/CGAHK/ 

Riot Games Southeast Asia

Riot Games Southeast Asia ประกาศเปิดตัวการแข่งขัน VALORANT SEA Invitational พร้อมกับเงินบริจาคการกุศลจำนวน US$10,000
 
แฟนๆ เกม FPS เตรียมพบกับทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันสุดดุเดือดที่จะมีชื่อเสียงของประเทศเป็นเดิมพัน! โดย Riot Games Southeast Asia จะมุ่งเน้นไปยัง VALORANT ในแต่ละภูมิภาคผ่านการแข่งขัน SEA Invitational ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคม เวลา 12.30 น. (GMT +7) ที่จะมาถึงนี้
 
การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นโดย IO Esports ผู้จัดงานอย่างเป็นทางการและ VALORANT SEA Invitational จะมาพร้อมกับทีมผู้เข้าแข่งขันหกทีมโดยมีคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่โด่งดังถึงห้ารายชื่อและ ผู้เล่นจากประเทศอินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน และไทย ทุกคนจะแสดงทักษะการเล่นของพวกเขาและอวดโฉมฝีมือที่เหนือกว่าเพื่อมอบการแข่งขันที่สนุกสนานให้กับผู้ชม คว้าเงินรางวัลรวมทั้งหมด 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ Intel, Secretlab, Gigabyte และ Logitech และที่สำคัญที่สุดก็คือจะได้กลับบ้านพร้อมกับเกียรติและความภาคภูมิใจในฐานะทีมที่ดีที่สุดในภูมิภาค
 
ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันก็จะได้รับผลที่ดีด้วยเช่นกัน เนื่องจาก Riot Games Southeast Asia  จะทำการบริจาคเงินเป็นจำนวน US$10,000 ให้กับ  Coronavirus Relief Fund ของ GlobalGiving เพื่อสนับสนุนหน่วยงานที่กำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อที่จะหยุดยั้งและป้องกันการระบาดของไวรัส และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ VALORANT ร่วมกับ SEA Invitational
 
"เรารู้สึกปลาบปลื้มกับความตื่นเต้นที่ผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเราได้มอบให้กับ VALORANT และผลตอบรับก็ดีกว่าที่เราเคยคาดหวังเอาไว้เลยทีเดียว" การเชิญเพื่อการกุศลครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสำหรับเราในการรวมผู้เล่นที่มีความสนใจและชื่นชอบในตัวเกมจากแต่ละภูมิภาคมาไว้ด้วยกันและทำสิ่งดีๆ ไปด้วยกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้นำประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครมาสู่ผู้เล่นของเราในอนาคตอันใกล้นี้ " Chris Tran หัวหน้าฝ่ายอีสปอร์ตของ Riot Games SEA, ฮ่องกง, ไต้หวันและมาเก๊า กล่าว
 
การแข่งขัน SEA Invitational จะถ่ายทอดสดในภาษาอังกฤษ, ภาษาจีนดั้งเดิม, ภาษาไทย, ภาษาบาฮาซามาเลเซีย, และภาษาบาฮาซาอินโดนีเซีย บน Facebook, YouTube และ Twitch, ซึ่งจะมาพร้อมกับบุคคลที่มีชื่อเสียงซึ่งได้แก่:
 
●      Luthfi Halimawan และ Watchout Gaming จากอินโดนีเซีย
●      Soloz และ MasterRamen จากมาเลเซีย
●      GlocoGaming และ Ashley Gosiengfiao จากฟิลิปปินส์
●      Sombrero และ Afiz จากสิงคโปร์
●      Xargon และ Hehe จากไต้หวัน
●      Xcrosz และ Badness Gamer จากประเทศไทย
 
VALORANT คือเกมยิงเชิงกลยุทธ์ในรูปแบบ 5v5 ที่เล่นได้ฟรีบน PC และพัฒนาโดย Riot Games VALORANT คือเกมยิงปืนที่ดุดันและสามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน อีกทั้งยังมาพร้อมกับความหลากหลายของอาวุธ เอเจนท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ แผนที่สุดตระการตาที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นนับพันชั่วโมง
 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวผู้เข้าแข่งขันและรายชื่อช่องทางทั้งหมดที่สามารถรับชมการแข่งขันได้ที่เว็ปไซต์ SEA Invitational: http://www.valorantseainvitational.com/

เกี่ยวกับ Riot Games:
Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เพื่อพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่ใส่ใจผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2552 Riot ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้วย League of Legends และกลายเป็นกระแสไปทั่วโลก League ได้กลายเป็นเกม PC ที่ถูกเล่นมากที่สุดในโลก และเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของอีสปอร์ต
 
ในขณะที่ League ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ยังคงพัฒนาเกมต่อไป พร้อมกับมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นด้วย VALORANT, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics, League of Legends: Wild Rift และโปรเจคที่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอีกมากมาย สำรวจโลกแห่ง Runeterra ได้ผ่านช่องทางสื่อ ผ่านเพลง หนังสือการ์ตูน และอื่น ๆ ก่อตั้งขึ้นโดย Brandon Beck และ Marc Merrill สำนักงานใหญ่ของ Riot ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีพนักงานมากกว่า 2,500 คนในสำนักงานมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถหาได้ที่ http://www.playvalorant.com/, https://www.facebook.com/VALORANTth  

การแข่งขัน VALORANT Pacific Open ซีรี่ส์ VALORANT Ignition Series เงินรางวัลรวม 960,000 บาท

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์