แนะนำ 5 เกม Steam น่าเล่นที่พัฒนาโดยคนไทย

Steam

ในวงการอุตสาหกรรมเกมในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่ามีนักพัฒนาเกมฝีมือคนไทยจำนวนมากที่ได้รังสรรค์เกมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นที่น่าประทับใจของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก และในวันนี้ทางทีมงาน Online Station จะมาขอแนะนำบทความ 5 เกม Steam น่าเล่นที่พัฒนาโดยคนไทย ส่วนจะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

Timelie
ราคา:
296.10 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2563)
กดซื้อ:
store.steampowered.com

Steam

Timelie เป็นเกมแนวผจญภัยแก้ปริศนาที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสาวน้อยที่ลืมตาขึ้นมาบนสถานที่แปลกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ เธอจำเป็นต้องหลบหนีออกไปให้ได้ ทั้งนี้สาวน้อยคนนี้ยังพลังพิเศษที่สามารถย้อนเวลา ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ และในตอนนี้ตัวเกมลดราคา 10 เปอร์เซนต์ เหลือเพียง 296.10 บาท เท่านั้น ยังไงรีบไปกดมาลองเล่นกันนะครับ 


 

Home Sweet Home EP2
ราคา:
456 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam

ตัวเกมมีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ที่มีเอกลักษณ์ กราฟิกที่สวยงามสมจริงในทุกๆ รายละเอียด ระบบเสียงที่ชวนขนหัวลุก รวมถึงรูปแบบความน่ากลัวในแบบไทยๆ ที่เชื่อว่าเกมเมอร์อย่างเราคุ้นเคยกันดี ถือเป็นอีกหนึ่งเกมสยองขวัญที่ไม่ควรพลาด


 

Corrupt
ราคา:
เล่นฟรี
กดเล่น: store.steampowered.com

Steam

เกมแนว Visual Novel ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครหลัก ชื่อ "อมิตา" ที่ย้อนเวลามาสู่โลกอดีตเพราะต้องการแก้ไขปัญหาในอนาคตที่เกิดจากการใช้อำนาจอันไม่ชอบธรรมของผู้นำ “ไลอา” โดยระหว่างการปฏิบัติภารกิจอันยิ่งใหญ่นี้ ธอได้พบเจอผู้คนและเรื่องราวมากมายที่ทำให้เธอต้องเลือกตัดสินใจว่าเธอจะทำอย่างไร เพราะทุกการกระทำของเธอมีผลกระทบต่อทั้งตนเองและผู้อื่นรวมไปถึงต่อโลกอดีตและโลกอนาคตด้วย


 

HEPH
ราคา:
59 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam

HEPH เป็นเกมแนว Action- Adventure (มุมมองบุคคลที่สามเหนือหัวไหล่) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ HEPH ที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในอวกาศ จุดเด่นของเกมคือเกมเพลย์ที่ค่อนข้างกดดัน+การเอาตัวรอด ตัวเกมยังมีระบบ Craft สิ่งของต่างๆ ก็ช่วยเพิ่มมิติ และความลุ่มลึกให้กับเกมนี้ได้ดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมไทยที่พัฒนาออกมาได้ดีทีเดียวครับ


 

Earth Atlantis
ราคา:
239 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam

ภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ต้องต่อกรกับเหล่าเครื่องจักรสังหารที่วิวัฒนาการตนเองให้มีรูปร่างเป็นสัตว์ใต้น้ำลึก Earth Atlantis เป็นเกมแนว Open World side scrolling shooter กราฟิกของเกมก็ดูแปลกตาทว่าน่าสนใจ ขณะที่ภารกิจของผู้เล่นก็คือการตามล่าเหล่าสัตว์ประหลาดน้อยใหญ่กว่า 20 ตัว


 

Steam

และนี่ก็เป็นบทความ 5 เกม Steam น่าเล่นที่พัฒนาโดยคนไทย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากแนะนำเกมอื่นเพิ่มเติม อย่าลืมโพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับ

แนะนำ 5 เกม Steam น่าเล่นที่พัฒนาโดยคนไทย

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์