พบความสำเร็จที่มีฟุตบอลนำทาง ของ ธีรยุทธ บัญหนองสา ช่อง Fluke Family

Fluke Family

                  ล่าสุดทาง Online Station ผู้นำธุรกิจสื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทย ต้นสังกัด ของช่อง  “ Fluke Family ”  ได้รับเกียรติ จาก The People เวปไซต์ชื่อดัง ที่รวบรวมเรื่องราวของบุคคลต่างๆ ที่น่าสนใจ หลากหลายอาชีพ  มาเจาะลึกทุกแง่มุม  รวมไปถึงแนวคิดต่างๆจากอดีตจนถึงปัจจุบัน  

                   โดยทาง The People ได้พูดคุยกับ “ฟลุ๊ค – ธีรยุทธ บัญหนองสา”  นักพากษ์ฟุตบอลชื่อดังที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ถึงเรื่องราวต่างๆ ในช่วงชีวิต ที่โตมาพร้อมกับฟุตบอลและเปลี่ยนไปเพราะฟุตบอล ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบัน พอเริ่มเข้าสู่วงการการพากษ์ฟุตบอลอย่างเต็มตัว ก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากพี่ๆ คนในวงการฟุตบอลมาปรับใช้ในการทำงาน สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนเป็นที่รู้จัก  จากการทำงานด้านโทรทัศน์ แบบ Offline มาตลอด จนได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองด้วยการเพิ่มการทางงานแบบ Online โดยการเปิดช่องยูทูปของตนเอง ซึ่งทาง พี่ฟลุ๊คก็สามารถนำวิธีการทำงานของทั้ง 2แบบมาปรับใช้ ได้ดี  และในสถานการณ์โควิท –19 ก็ส่งผลกับวงการฟุตบอลไม่น้อยทำให้พี่ฟลุ๊คต้องปรับตัวไปพร้อมๆกัน แต่ก็ไม่ยอมปล่อยทิ้งเวลาให้เสียไป  ถึงแม้ว่าฟุตบอลจะงดการแข่งขัน แต่ด้วยใจที่รักในกีฬาฟุตบอลเลยหยิบโปรเจคที่เคยคิดไว้มาทำให้เป็นความจริงบนโลกonline ด้วยการ พากษ์ฟุตบอลในเกมฟุตบอล FIFA20 ที่ลูกชายและตัวเองเล่นด้วยกัน แม้ว่าจะเป็นการพากษ์ของการเล่นเกมกับลูกชาย แต่พี่ฟลุ๊คก็พากษ์ได้ดี มีอรรถรส ไม่ต่างกับการแข่งฟุตบอลในสนามใหญ่เลยทีเดียว

               ปัจจุบัน  “ฟลุ๊ค – ธีรยุทธ บัญหนองสา” เจ้าของช่อง “ Fluke Family ”  ที่มีผู้ติดตาม กว่า 2 แสนคน ครีเอเตอร์ ภายใตสังกัด Online Station ช่อง “ Fluke Family ”  เป็นช่องที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลไทย รวมไปถึงเรื่องราวอัพเดทต่างๆของนักเตะไว้มากมาย

Fluke Family - ธีรยุทธ บัญหนองสา

สามารถรับชมคลิปบทสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ที่ : https://www.facebook.com/watch/?v=61096004283795

ตามตามคลิปการพากษ์ FIFA  20 : https://youtu.be/gZJaxCca6Ak

และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Online Station สมัครเลย! : https://bit.ly/2Zdxh13

For Brands & Agencies
ติดต่องานโฆษณา ให้เราทำงานให้คุณ ด้วยการนำเสนอ Media & Marketing Solutions ที่ตอบโจทย์ ทางการตลาด
คุณ พารินทร์ วิไลจิตร : 08 1615 6965 : parin_wil@truecorp.co.th

พบความสำเร็จที่มีฟุตบอลนำทาง ของ ธีรยุทธ บัญหนองสา ช่อง Fluke Family

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์