สัมภาษณ์ Raelilblack สุดประทับใจแฟนคลับชาวไทยที่ให้การสนับสนุน

      เป็นข่าวดังเลยกับ Raelilblack ดาราหนังผู้ใหญ่ ที่ล่าสุดได้เริ่มผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์เล่นเกมแบบใสๆ กันบ้าง และจากการที่เธอได้ตอบเข้าร่วมทีม MiTH ก็ทำให้กระแสของเธอในไทยดังขึ้นอย่างรวดเร็ว จนการสตรีมของเธอในวันนั้นมียอดผู้ชมสูงสุดถึง 13,000 คนด้วยกัน สร้างความปลาบปลื้มให้กับเธอมากทีเดียว ซึ่งการเข้าร่วมในครั้งนี้ก็เกิดจากที่ทางพี่บาสเจ้าของ MiTH ได้ทำการส่งคำเชิญให้กับ Raelilblack แบบเล่นๆ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอตอบรับคำเชิญซะอย่างงั้น วันนี้ทางเรา Online Station จึงได้สัมภาษณ์กับทาง Raelilblack สั้นๆ กับการเป็นสตรีมเมอร์ของเธอและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่าสุดนี้นะครับ

Raelilblack


OS : ก่อนที่จะเริ่มมาเป็น Streamer ปกติแล้ว Rae เล่นเกมบ่อยรึเปล่าครับ?

Raelilblack : ฉันมาเริ่มเล่นตอนที่เริ่มสตรีมเนี่ยแหละ เกมที่เล่นตอนแรกเลยคือ Animal Crossing กับ Mario Odyssey ค่ะ

Raelilblack

OS : มีเกมแนวไหนที่ชอบเป็นพิเศษรึเปล่าครับ หลังจากที่ได้ลองเล่นเกมมา?

Raelilblack : ถ้าเป็นตอนนี้ก็ชอบเกมแนว Horror นะ อย่าง Dead by Daylight ก็สนุกดี ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเล่น Resident Evil ภาค 5 กับ 6 จบมา แล้วในอนาคตก็น่าจะเล่นภาค 3 Remake กับภาค 7 ต่อ

Raelilblack

OS : ถ้าชอบเกมแนว Horror ไทยมีเกมผีอย่าง Home Sweet Home ด้วยนะ สนใจจะลองรึเปล่า?

Raelilblack : ตอนนี้ฉันยังไม่มี PC ที่ไว้ใช้เล่นเกมนะ แต่ถ้ามีแล้วคงได้ลองนะ (ยิ้ม)

OS : มาพูดถึง MiTH กันบ้าง จากเท่าที่รับรู้มาคือ Rae เห็นคำเชิญแล้วกดรับเพราะกลัวเสียมารยาทใช่รึเปล่าครับ?

Raelilblack : ใช่เลย ฉันไม่รู้จัก MiTH มาก่อน แค่ตอนนั้นฉันเห็นคำเชิญมาในกล่องข้อความ ฉันก็กดตอบรับไปเลย (หัวเราะ) แต่หลังจากนั้นฉันก็ดีใจนะที่ MiTH และชาวเกมไทยให้การสนับสนุนและต้อนรับเป็นอย่างดี ฉันก็หวังว่าจะทำให้ชาวไทยสนุกกับการสตรีมของฉันนะ

Raelilblack

OS : ได้ยินมาว่า Rae อยากมาที่ประเทศไทยด้วย อันนี้จริงจังรึเปล่าเนี่ย?

Raelilblack : แน่นอนสิ ทำไมจะไม่ละ!

OS : ได้ยินแบบนี้แฟนๆ ชาวไทยคงดีใจกันแน่นอน ว่าแต่นอกจากจะมาพบปะแฟนคลับชาวไทยแล้ว Rae มีอะไรที่อยากทำตอนมาเที่ยวประเทศไทยรึเปล่า

Raelilblack : ฉันตั้งใจอยากไปเที่ยวพักผ่อนด้วยอยู่แล้ว โดยเฉพาะไปเที่ยวชายหาดนะ

Raelilblack

OS : สุดท้าย มีอะไรอยากพูดถึงแฟนคลับชาวไทยที่ให้การสนับสนุนไหมครับ

Raelilblack : ขอบคุณมากๆๆๆๆ กับการสนับสนุนอันล้นหลามในครั้งนี้ ในตอนแรกฉันไม่ได้คาดหวังเลยว่าจะได้รับการต้อนรับอันอบอุ่นจากกลุ่มเกมเมอร์ชาวไทยมากขนาดนี้ ฉันหวังว่าทุกคนจะสนุกกับการสตรีมของฉันนะ ในระหว่างสตรีมก็สามารถทักทายกันได้เต็มที่เลย ฉันดีใจและขอบคุณทุกคนมากจริงๆ Jup Jup!!!


      ทั้งหมดนี้ก็เป็นบทสัมภาษณ์สั้นๆ ระหว่างทีมงาน Online Station กับ Raelilblack นะครับ หากใครอยากติดตามผลงานการสตรีมของเธอร่วมไปถึงพัฒนาการในเรื่องภาษาไทย ก็สามารถรับชมได้ที่ twitch.tv/raelilblack ได้เลย งานนี้ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นเธอเล่นเกมกับสตรีมเมอร์ชาวไทยก็ได้นะ

Raelilblack

Raelilblack

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์