“ต้น – คชา” รับประกันความฮ่า ต่อรางรถไฟสุดหรรษาเสริมมิตรภาพ ใน “ภารกิจพิชิตเกม”

ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 1

        ใก้ลเข้ามาทุกที่โค้งสุดท้ายของซีซั่นแรก กับรายสุดยอดรายการเกมมิ่งชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่สร้างความสนุก ความฮ่า ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” ที่ออกอากาศไปแล้ว  8 EP  ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง  แล้วใน EP นี้ก็ถึงคิวของ “คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์”  และ  “ต้น -ธนษิต จตุรภุช”  2 หนุ่มเพื่อนซี้เสียงดี ที่จะมาขอพิชิตภารกิจร่วมกับ  “เอฟ เจ้าของช่อง F pongpitak”  

ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 01 ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 7

        กลับมาอีกครั้ง กับเกมที่ต้องอาศัยความสมัคคี ที่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่ผ่านมา โดยแขกรับเชิญทั้ง 3 คนต้องช่วยกันฝ่าภารกิจ ในเกม “Unrailed” เกมแนว Co-OP  ถือเป็นเกมสุดอิ้นดี้น้ำดีที่เสริมมิตรภาพ และก็อาจจะทำลายมิตรภาพในเวลาเดียวกัน อยากรู้ว่าสนุกสนานแค่ไหน ไปฟังหนุ่มต้นเล่ากันเลย  “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยครับว่าบรรยากาศการเล่นเกมในวงเพื่อนๆแบบนี้ สำหรับต้นห่างหายไปนานมากๆ   พอวันนี้ได้มีโอกาสกลับมาเล่นเกมแบบนี้อีกก็คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ทำให้อยากกับไปเล่นเกมอีกครับ อย่างการถ่ายทำในวันนี้สนุกมากเลยครับ และก็อุ่นใจที่มีคชามาด้วยนั้นเค้าสายเกมก็ได้อยู่ เพราะต้นไม่ได้เป็นคนที่เล่นเกมเก่ง  ส่วนเกมวันนี้  Unrailed  มันเป็นเกมที่เราต้องร่วมมือกัน สร้างรางรถไฟแล้วก็คอยบริการจัดการวางแผนให้รถไฟวิ่งต่อไปได้เรื่อยๆ ลุ้นทุกขั้นตอน  แต่ก็ถือว่าทีมเวิร์คเราดี (หัวเราะ) มีน้องเอฟ นิกกี้ แล้วยังมีน้องเซนด้วยครับ  สนุกมากครับอยากให้ติดตามกัน แล้วจะทำให้คิดถึงบรรยายกาศสมัยเด็กๆ  ขอบคุณครับ”

ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 2 ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 3

        ฟังจากปากหนุ่มต้นแล้วจะพลาดได้ยังไงไปเอาใจช่วยพวกเค้าในทำภาริกิจครั้งนี้สำเร็จพร้อมๆ กันในวันจันทร์ที่
13 เมษายน เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/ และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EP ได้ที่เดียวกัน

ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 4 ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 5 ต้น, คชา, ภารกิจพิชิตเกม - 6

“ต้น – คชา” รับประกันความฮ่า ต่อรางรถไฟสุดหรรษาเสริมมิตรภาพ ใน “ภารกิจพิชิตเกม”

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์