ชิน-เผือก-แป้ง เจอสถานการณ์สุดหวาดเสียว!!!
ใน “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand”

เผือก

              หลีกหนีสถานการณ์ตึงเครียดมาพักเบรคเสพความสนุกแบบไม่ต้องออกไปเผชิญกับผู้คนมากมาย  กับรายการเกมมิ่งออนไลน์ที่กำลังได้ความนิยมอย่างมากด้วยยอดผู้เข้าชมรวมนับกว่าล้านวิวแล้วใน “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” สร้างสรรโดย “ออนไลน์สเตชั่น (ONLINE STATION) ผู้นำธุรกิจสื่อเกม และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทยโดยสัปดาห์นี้ทวีคูณความสนุก&มันส์แน่นอนกับ 3 แขกรับเชิญ “ดีเจเผือก-พงศธรจงวิลาส” , “ชิน-ชินวุฒอินทรคูสิน” และเจ้าหญิงแห่งวงการเกมอย่าง “แป้งZbingz” ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้าน!!

เผือก

เผือก

เผือก

เผือก

               สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทั้ง 3 ผู้เข้าแข่งขันในเกม “Gang Beasts” เกมต่อสู้แนวใหม่ที่ต้องสู้กันบนสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตรายและหวาดเสียวสุดๆโดยก่อนเริ่มลงแข่ง 2 พี่น้องเจ้าบ้านสุดแสบอย่างนิกกี้และเซนได้ทำการแบ่งทีมซึ่งที่สุดนิกกี้ก็ได้ทั้งชินเพื่อนซี้และน้องเซน ด้านอินฟลูเอนเซอร์ขวัญใจเด็กๆ “แป้งZbingz” แม้จะได้คู่หูเป็นดีเจเผือกแต่ก็ไม่มีทีท่าหวั่นใจต่อ 3 หนุ่มเล็กน้อยยิ่งตลอดเวลาของการแข่งยิ่งชี้ชัดว่าปริมาณไม่มีผลต่อความได้เปรียบเพราะทั้งแป้ง-ดีเจเผือกต่างมีสกิลการเล่นที่ไม่ธรรมดาถึงขนาดทำให้ทีมคู่แข่งร้องว้าวกันเชียว  แต่ก็ใช่ทั้ง 3 คนจะยอมถอดใจง่ายๆในเมื่อสกิลไม่แข็งทั้งแก๊งเลยยิ่งสามัคคีคือพลังมากขึ้น

เผือก

เผือก

เผือก

เผือก

                เอาล่ะสิงานนี้สกิลหรือสามัคคีจะมีดีจนเป็นทีมที่ชนะมาลุ้นมาเชียร์พร้อมๆกันแบบสดๆได้ในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม นี่ เวลา 5 โมง ที่  https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และช่องไอดีสเตชั่นบนทรูไอดี (แอปเว็บและกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆยสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EP ได้ที่เดียวกันรับรองว่าสนุกคลายเครียดในช่วงเวลานี้ได้อย่างดีแน่นอนจ้าา

ชิน-เผือก-แป้ง  เจอสถานการณ์สุดหวาดเสียว!!! ใน  ภารกิจพิชิตเกม

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์