Final Fantasy VII Remake ปล่อยคลิปเบื้องหลัง กับ Setting ตัวละครหลัก

    Final Fantasy VII Remake เกมที่ใครหลายคนรอคอยและกำลังจะวางจำหน่ายในอีกประมาณสองสัปดาห์ ล่าสุดทาง Square Enix ก็ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการสร้างเนื้อเรื่องและตัวละครออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว

    โดยจะเป็นการสัมภาษณ์กับคุณ Kitase Yoshinori โปรดิวเซอร์, คุณ Noshima Kazunari ผู้รับผิดชอบเนื้อเรื่องกับบทและคุณ Noshima Motomu ผู้กำกับร่วมกับออกแบบฉาก ซึ่งเนื้อหาจะเป็นการพูดถึงเนื้อหาที่มีการ Remake และการปรับฉากบางส่วนของเกมในครั้งนี้

INSIDE FINAL FANTASY VII REMAKE EPISODE2
https://youtu.be/JHhXzCjxGko

    เรื่องราวของ Midgar

Final Fantasy เรื่องราวของ Midgar

    ในภาคต้นฉบับนั้น ส่วนของเนื้อเรื่อง “การหลบหนีออกจาก Midgar” จะใช้เวลาเล่นประมาณ 7-8 ชั่วโมง แต่สำหรับภาค Remake นี้ คุณ Kitase บอกว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงภาพลักษณ์ของ Midgar ที่มากกว่าเดิมแน่นอน ซึ่งภาพเก่า ๆ ของ Midgar จะยังคงอยู่แต่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของมุมมองโลกใน Midgar ที่กว้างข้างขึ้นรวมถึงเนื้อหาเพิ่มเติมที่ไม่มีในภาคต้นฉบับ
    
    Setting ของ Cloud

Final Fantasy VII - Setting ของ Cloud - 2 Final Fantasy VII - Setting ของ Cloud - 3 Final Fantasy VII - Setting ของ Cloud - 4 Final Fantasy VII - Setting ของ Cloud - 5

    แม้ว่าภาคต้นฉบับ Cloud จะมีภาพลักษณ์ที่เท่และครองใจใครหลายคน แต่มาภาค Remake นี้ Cloud จะมีความ ”ลึก” ขึ้น โดย Cloud จะกลายเป็นตัวละครที่มีภาพลักษณ์ “ป่วย” “ไม่เท่” “ต้องการความยอมรับ” ซึ่งคุณ Noshima ก็ได้บอกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายมาก ว่าแฟนคลับจะรับได้ไหม แต่ประโยคประจำตัวอย่าง “ไม่เห็นน่าสนใจเลย” ยังคงมีอยู่ แต่ภาพลักษณ์จะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
    
    Setting ของ Tifa

Final Fantasy - Setting ของ Tifa - 6 Final Fantasy - Setting ของ Tifa - 7 Final Fantasy - Setting ของ Tifa - 8 Final Fantasy - Setting ของ Tifa - 9

เพื่อนสมัยเด็กของ Cloud ที่ตอนนี้ได้มาต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ คุณ Noshima ได้ให้คอมเมนต์ว่า ตอนแรกนั้นยังสับสนว่าจะให้เธอไปทำเรื่องรุนแรงไหม แต่สำหรับตัว Tifa นั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดในตอนเด็กกับการแสดงสีหน้ากับบทพูดให้ดูจริงจังมากขึ้น
    
    Setting ของ Barret

Setting ของ Barret - 10 Final Fantasy VII Remake - 11

    ตัวละครหัวหน้าของกลุ่ม Avalance ที่ทางคุณ Noshima ได้เพิ่มความเป็นตัวละครที่เลือดร้อนและใจมุ่งมั่นมากขึ้น รวมถึงเป็นตัวละครที่ทำให้สมาชิกรอบตัวมีความฮึกเหิมด้วย ซึ่งผู้ที่ได้เล่นตัวเดโมแล้วก็น่าจะได้รับรู้ถึงภาพลักษณ์สุดเลือดร้อนของ Barret ดี

    Setting ของ Aerith

Final Fantasy VII Remake - Setting ของ Aerith - 12 Final Fantasy VII Remake - Setting ของ Aerith - 13

    Aerith ตัวละครที่ Cloud พบครั้งแรกในฐานะสาวขายดอกไม้ โดยคุณ Noshima มีการทำให้ Aerith เป็นตัวละครที่ให้ความสำคัญกับความอิสระ และภาค Remake ในครั้งนี้ก็จะมีการใส่ Setting ใหม่ที่เป็นเรื่องราวลับที่เราไม่เคยรู้มาก่อนเอาไว้ด้วย ซึ่งภาคนี้มันก็จะออกมาไม่ค่อยชัดเท่าไร เป็นระดับที่ไม่รู้ว่าจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจ จะเป็น Setting แบบไหนที่เพิ่มเข้ามากันนะ…?
    
    Final Fantasy VII Remake มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 10 เมษายน 2020 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4

Final Fantasy VII Remake ปล่อยคลิปเบื้องหลัง กับ Setting ตัวละครหลัก

ที่มา: https://www.famitsu.com/
TrunksTH    

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์