พิชญ์-นนท์ ท้าชน! เนท เจ้าพ่อยูทูปเบอร์ เปิดศึกแลกหมัด

001

“พิชญ์-นนท์” ท้าชน! “เนท” เจ้าพ่อยูทูปเบอร์ เปิดศึกแลกหมัด ใน “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี”   

            สร้างความสนุก ความฮาอย่างต่อเนื่อง กับสุดยอดรายการเกมมิ่งชื่อดังจากประเทศเกาหลี ส่งตรงถึงไทย   “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี”   ที่จะมาท้าเหล่าคนดัง บนโลกออนไลน์  และวงการบันเทิง ให้มานั่งเคลียร์เกมกันแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน   รวมทำภารกิจภายในเวลา 2 ชั่วโมง สัปดาห์ที่ผ่านมา  ถึงคิวของ 3 แขกรับเชิญ “พิชญ์ กาไชย”, “นนท์ ธนนท์” และ “เนท” ยูทูปเบอร์ชื่อดังเจ้าของช่อง  “My Mate Nate (มาย เมท เนท)” ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 8.74 ล้านคน!! บอกเลยว่า ทวีคูณความสนุก&มันส์ 

             เปิดสัปดาห์มาด้วยความสนุก ลดความตึงเครียด เพิ่มความฮ่า แบบนั่งกันแบบไม่ติดเบาะ  ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ ทั้งออกแรง เหมือนอยู่สนามมวยจริงๆ   ในเกม “ ARM ” งานนี้ไม่มีใครยอมใคร เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี  

103

119

124

136

             ตัวเก็ง อย่าง  เนท  ยูทูปเบอร์ชาวอเมริกันหัวใจไทย  เจ้าของช่อง My Mate Nate  ที่มีดีกรีแชมป์ จากเวที “Idol fight Thailand 2020”  งานที่จับเอายูทูปเบอร์ดัง มาขึ้นสังเวียนต่อยจริง  ทำให้ 2หนุ่ม นนท์และพิชญ์ ต่างก็หวั่นใจหนาว ๆ ร้อน ๆ   ไม่ต่างกับ สองพี่น้องเจ้าบ้านสุดแสบ อย่าง เซนและนิกกี้  ก็พร้อมสู้กันแบบขาดใจ พร้อมเอ่ยปากท้าทายเนทตลอดเวลา  ผ่านไปครึ่งทางผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ  จาก เนท ที่คะแนนรั้งท้ายมาตลอดก็ทำคะแนนเบียด ขึ้นมาทำให้ นนท์  ตกรอบเป็นคนแรก  และต้องมาแข่งกับน้องเล็กสุดของบ้าน  แต่ก็พ่ายแพ้ไป  ส่วนนิกกี้ ที่ไฟแรงมาตั้งแต่ต้น  และ พิชญ์ ต้องมาสู้กัน ด้วยสกิลการเล่นเกมระดับเทพของหนุ่มพิชญ์ก็เอาชนะ นิกกี้ได้อย่างสวยงาม    เลยต้องมาแข่งกันแมตช์สุดท้ายกับม้ามืดอย่างเซน  แต่สุดท้ายน้องเซนก็เฉือนเอาชนะ ไปอย่างเฉียดฉิวรับเงินรางวัลไปกินขนมอย่างสบายใจ

49

68

177

314

350

       ถึงแม้ว่า นนท์ จะตกรอบเป็นคนแรก หลังการที่ Ep นี้ออกอากาศไป  Nontfam ก็ได้สร้างปรากฏการณ์  อีกครั้ง ด้วยการพา #ภารกิจพิชิตเกมx NontTanont  ติดเทรนทวิตเตอร์เป็นอันดับ  4 ไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนใครที่พลาดชมสด ก็สามารถดูย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/  และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)   

พิชญ์-นนท์ ท้าชน! เนท เจ้าพ่อยูทูปเบอร์ เปิดศึกแลกหมัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์