รีบกด! Homefront: The Revolution เกมแนว FPS สุดมันส์กำลังลดราคาจัดหนักบน Steam

Homefront

ตัวเกม Homefront: The Revolution จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกาหลีหนือได้เป็นประเทศมหาอำนาจครองโลก ส่วนอเมริกาได้ถูกโค่นล้มลงผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นฝ่ายต่อต้านและรวบรวมกำลังพลที่เหลือรอดจากการโดนเกาหลีเหนือยึดครอง ลอบโจมตีข้าศึกเพื่อช่วยเหลือพลเรือนที่ถูกข่มเหงรังแกและกอบกู้ประเทศกลับคืนให้ได้

Homefront

Homefront: The Revolution จะมีรูปแบบการเล่นในแนว FPS จะให้เราไปเคลียร์พื้นที่จู่โจมเน้นการรบแบบกองโจรซุ่มโจมตีทั้งการลอบวางระเบิดตัวเกมจะเป็นผสม Open World ไปด้วยทำให้เรามีอิสระในการโจมตีหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงการหนีเมื่อถูกไล่ล่า โดยจะแบ่งพื้นที่จู่โจมจากง่ายไปหายากซึ่งจะไล่ตามสี คือ เขียว เหลือง แดงตามลำดับ ตัวเกมยังรองรับการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนสูงสุดถึง 4 คนด้วยกัน

Homefront

Homefront

หากใครที่ชื่นชอบแนว FPS พลาดไม่ได้เลยครับสำหรับเกมนี้ Homefront: The Revolution ที่กำลังลดราคาอย่างหนักเลยเหลือเพียง 83.85 บาทเท่านั้น! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ https://store.steampowered.com

Homefront: The Revolution จะลดราคาถึงเพียงแค่วันที่ 17 มีนาคม 2563 เท่านั้น แต่ยังไงก็รีบกดซื้อกันให้ไวเลยครับลดราคาถึงขนาดนี้เเล้วต้องไม่พลาด!

ที่มา: https://store.steampowered.com/app/223100/Homefront_The_Revolution/

รีบกด! Homefront: The Revolution เกมแนว FPS สุดมันส์กำลังลดราคาจัดหนักบน Steam

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์