ถูกสุดๆ เกม Amnesia The Dark Descent ลดราคาแรงบน Steam รีบซื้อด่วน

Amnesia The Dark Descent

ถูกสุดๆ เกมสยองขวัญในตำนานอย่าง Amnesia The Dark Descent  ที่เราจะต้องหนีเอาตัวรอดจากบางสิ่งที่น่ากลัวตอนนี้ทาง Steam เขามีโปรโมชั่นลดราคาไปถึง 90% เลยทีเดียว เราจะได้รับบทเป็นชายคนหนึ่งชื่อว่า Daniel ที่ตื่นขึ้นมาในปราสาทร้างแห่งหนึ่งแต่ไม่ใช่แค่ร้างธรรมดาดูเหมือนว่าปราสาทแห่งนี้จะไม่ใช่ที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน

Amnesia The Dark Descent

ในเกมเราจะต้องเจอกับบรรยากาศสุดหลอน ศัตรูที่คอยดูเราจากมุมมืด ตัวเอกของเรานั้นได้เสียความทรงจำไป แต่ก็จะได้กระดาษโน๊ตที่เคยบันทึกไว้ในเกมทำให้ได้ความจำกลับมาเรื่อยๆ สิ่งที่จะทำให้เราต้องกลัวคงไม่พ้นความมืดและศัตรูที่เราไม่สามารถสู้กับมันได้ทำได้เพียงคอยหลบหนีมันเท่านั้นมุมมองของเกมจะเป็นแบบ First Person ทำให้ความหลอนนั้นสมจริงเข้าไปอีกถ้าใครเป็นคนขวัญอ่อนไม่ควรเล่นเกมนี้ครับจุดเด่นอีกอย่างของเกมนี้ การใช้ทรัพยากรที่มีอยู่จำกัดให้ได้ประโยชน์ มีปริศนาและเงื่อนไขให้แก้ที่เราจะต้องใช้สติปัญญาในการคิดอย่างมีเหตุผล

Amnesia The Dark Descent

เกม Amnesia The Dark Descent เป็นอีกเกมที่หลอนจนเรียกได้ว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเอามากๆ เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเกมสยองขวัญหาความท้าทายใครที่อยากลอง สามารถเข้าไปกดซื้อกันได้ในราคาเพียงแค่ 36 บาทเท่านั้น! แต่ราคาดีๆ แบบนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 21 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้นนะครับ

ที่มา: https://store.steampowered.com/

ถูกสุดๆ เกม Amnesia The Dark Descent ลดราคาแรงบน Steam รีบซื้อด่วน

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์