ออนไลน์ สเตชั่น ส่ง แป้ง Zbing z. – กิตงาย ตอกย้ำ “ตัวจริง” ในสายเกม บนเวที Thailand Zocial Awards 2020

แป้ง Zbing z - กิตงาย

               ขอแสดงความยินดีกับ  แป้ง  Zbing z. และ กิตงาย  2 แคสเตอร์ชื่อดัง ภายใต้สังกัด “ออนไลน์ สเตชั่น” สื่อเกมและเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทย  ภายใต้กลุ่มทรู ที่ได้รับรางวัล “ Best Social Media Influencer สาขา Gaming ”  ในงาน Thailand Zocial Awards 2020  ที่ผ่านมา

แป้ง Zbing z - กิตงาย - 1

               ออนไลน์ สเตชั่น ตอกย้ำความเป็นที่  1 ในสายเกม อย่างต่อเนื่อง ส่ง แป้ง - นัยรัตน์  ธนไวทย์โกเศส  หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม “Zbing z.”  และ  กิต- กฤษฎา ปิมลื้อ  เจ้าของช่อง “กิตงาย”

2 แคสเตอร์ชื่อดัง  ภายใต้สังกัด “ออนไลน์ สเตชั่น” สื่อเกมและเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทย  ภายใต้กลุ่มทรู ได้รับรางวัล “ Best Social Media Influencer สาขา Gaming ”  ในงาน Thailand Zocial Awards 2020 ที่ผ่านมา โดยงานจัดขึ้นที่ที่จัดขึ้นที่ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  ชั้น 7  สยามสแควร์ วัน  มีการแจกรางวัลทั้ง หมด 192 รางวัล   ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ SHIFT: Make it SHIFT  โดยงาน Thailand Zocial Awards งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 8  จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียที่นับวันยิ่งมีอิทธิพลมากขึ้นในสังคมปัจจุบัน โดยการมอบรางวัลเพื่อการันตีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการโซเชียลมีเดีย รวมถึงการอัพเดทเทรนด์โซเชียลมีเดีย โดยการตัดสินในครั้งนี้   มีปัจจัยการวัดผลการมี 5 หลัก ดังนี้ 1. ฐานของแฟนๆ และผู้ติดตาม 2. ประสิทธิภาพและความน่าสนใจของเนื้อหา 3. การแนะนำ บอกต่อ 4. ความสามารถในการโน้มน้าวของอินฟูลอินเซอร์ 5. ความรู้สึกและการตอบสนองต่อ อินฟูลเอนเซอร์  ซึ่งงานนี้ “Zbing z.” คว้ำรางวัล “ Best Social Media Influencer สาขา Gaming ”  และ “กิตงาน” ได้รับรางวัล final list ในสาขาเดียวกัน

Thailand Zocial Award 2020 Thailand Zocial Award 2020 Thailand Zocial Award 2020 - 4 Thailand Zocial Award 2020 - 6

              สามารถติดตามกันได้ที่  ช่อง Zbing z. : https://www.youtube.com/user/zbingzbing และ ช่อง กิตงาน : https://www.youtube.com/channel/UCni0RryGg4KQJd7jVqPpXZw หรือรับชม คอนเทนต์อื่นๆ ได้ที่ https://videocreator.online-station.net/  แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการติดตาม หมดปัญหาคลิปไม่แจ้งเตือน ไม่พลาดทุกการติดตามอย่างแน่นอน!!

ออนไลน์ สเตชั่น ส่ง แป้ง Zbing z. – กิตงาย ได้รับรางวัลบนเวที Thailand Zocial Award 2020

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์