Metro Redux สุดยอดเกมสยองขวัญ fps กลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch

Nintendo Switch

Metro 2033 เกม fps สยองขวัญเปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 พัฒนาโดย 4A Games และจำหน่ายเฉพาะบน Xbox 360 และ Microsoft Windows เท่านั้น. หลังจากที่ Metro 2033 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากใน 2 แพลตฟอร์ม. ในปี 2013, Metro กลับมาอีกครั้งในภาค Metro : Last Light ในรอบนี้ถูกนำมาให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ด้วยการจำหน่ายให้ครบแพลตฟอร์มยอดนิยมทั้ง PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows. และในปี 2014, สุดยอดเกมสยองขวัญแนว fps กลับมาอีกครั้งในภาค Metro Redux ที่เป็นการนำ Metro 2033 และ Metro : Last Light มารวมกันเป็นภาคเดียวพร้อมปรับกราฟฟิกใหม่ด้วยระบบแสง ฟิสิกส์ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้และเพิ่มความสมูทของตัวเกมขึ้นเป็น 60fps รวมถึง AI ที่ฉลาดขึ้นทั้งการควบคุม, การเคลื่อนไหว, การใช้อาวุธที่ดีกว่าเดิมเพื่ือสร้างประสบกาณ์การเล่นที่น่าตื่นเต้น พร้อมรองรับแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างขึ้นอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น Microsoft Windows, Mac, Linux, Xbox One, Playstation 4, SteamOS ที่ถือว่าครอบคลุมครบทุกแพลตฟอร์มยอดฮิตของผู้ใช้ในปี 2014 เลยทีเดียว.


https://www.youtube.com/watch?v=xVIz0Vqe-Q8

Nintendo Switch และในปี 2020 นี้, Metro Redux จะกลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch เครื่องเกมพกพายอดนิยมที่สุดในตลาดตอนนี้ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้กลับมาพบกับประสบการณ์การเล่นเกมสยองขวัญแนว fps ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 นี้.

Nintendo Switch
Metrro เป็นเรื่องราวในเหตุการณ์ช่วงปี 2013 โลกได้ถูกทำลายล้างด้วยเหตุการณ์หายนะครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งทำให้มนุษยชาติเกือบทั้งหมดหายไปและเปลี่ยนพื้นผิวโลกให้กลายเป็นดินแดนร้างที่มีพิษ ผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ได้พากันอพยพไปหลบอยู่ในส่วนลึกที่สุดใต้ดินของกรุงมอสโคว์ และอารยธรรมมนุษย์ก็ได้เข้าสู่ยุคมืดครั้งใหม่อีกครั้ง. ปี 2033 มนุษย์รุ่นใหม่ได้ถูกเลี้ยงดูและใช้ชีวิตอยู่ใต้ดินตั้งแต่เกิดมา พวกเขาอาศัยสถานีรถไฟใต้ดินเป็นดั่งเมืองของพวกเขาเพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้กันเองและสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่รออยู่ภายนอก. ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Artyom ตัวเอกที่เกิดขึ้นมาในช่วงวันสุดท้ายก่อนเกิดหายนะแต่เติบโตขึ้นมาอยู่ใต้ดิน แม้ว่าเขาจะไม่เคยเดินทางออกนอกเขตเมือง แต่เหตุการณ์แห่งโชคชะตาก็ได้นำเขาออกเดินทางในภารกิจอันยากลำบากเพื่อมุ่งสู่ใจกลางของระบบรถไฟใต้ดิน เพื่อเตือนมนุษยชาติที่เหลือถึงมหันตภัยที่คืบคลานมาใกล้ การเดินทางของคุณจะนำคุณเดินทางจากสุสานใต้ดินที่ถูกลืมใต้ทางรถไฟไปสู่ดินแดนร้างที่เบื้องบน สถานที่ที่การกระทำของคุณจะกำหนดอนาคตของมนุษยชาติ.
.
.
.
ผลงานที่สร้างจากนิยายขายดีระดับนานาชาติของ Dmitry Glukhovsky

Features

- สัมผัสโลกในเส้นทางรถไฟใต้ดินของมอสโคว์อย่างใกล้ชิด - พบกับโลกในเกมที่ดูสมจริงราวกับมีชีวิต พร้อมเผชิญหน้ากับความสยองของรัสเซียหลังเกิดโลกาวินาศ

- สร้างและปรับปรุงใหม่เพื่อยุคต่อไป - ด้วยคอนเทนต์ใน DLC ก่อนหน้าทั้งหมดที่มีมาให้ โหมดและคุณสมบัติใหม่ต่างๆ และการปรับปรุงรูปแบบการเล่นอีกมากมาย ทำให้เกมนี้คือเวอร์ชันสมบูรณ์ของเกมดั้งเดิมที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามซึ่งแฟนเกมและผู้เล่นใหม่สามารถจะเพลิดเพลินได้เหมือนๆ กัน

- การเล่นสองสไตล์ที่มีเอกลักษณ์อย่าง "Spartan" และ "Survival" - เล่นเกมช้าๆ ในแแบบสยองขวัญเอาชีวิตรอดแนว Survival หรือลุยด้วยทักษะการรบต่างๆ ของทหารพราน Spartan Ranger

- การกลับมาของ Ranger Mode อันโด่งดัง - คุณกล้าจะเล่น Ranger Mode สุดหินหรือเปล่า? สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความสมจริงด้วยโหมดนี้ที่จะไม่มีเมนูหน้าจอ ไม่มีอินเทอร์เฟซ มีการต่อสู้ที่อันตรายยิ่งขึ้น และมีทรัพยากรต่างๆ จำกัด

Metro Redux สุดยอดเกมสยองขวัญ fps กลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์