เมื่อแฟน ๆ เรียกร้องให้ Persona 5 ทำลง Switch จนเกิดแฮชแท็ก #BreakFreePersona

    หลังจากที่เหล่าแฟน ๆ มีการคาดการณ์ว่า Persona 5 จะมีโอกาสทำลงแพลตฟอร์ม Nintendo Switch จากการที่ตัวละครเอกอย่าง Joker ไปปรากฏตัวในเกม Super Smash Bros. Ultimate รวมถึงเกม Spin-Off อย่าง Persona 5 Scramble ที่ประกาศทำลง Nintendo Switch 

    ล่าสุดทางคุณ Ari Advincula ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารของ Atlus ก็ได้มีการออกมาโต้ตอบกระแสแล้ว ว่า Persona 5 จะมีโอกาสทำลง Nintendo Switch หากแฟน ๆ ยังคงมีการเรียกร้องและไม่ยอมแพ้ในความหวัง เพราะเสียงของแฟน ๆ เป็นสิ่งสำคัญต่อทีมงานมาก

1

     และเมื่อทีมงานของบริษัทผู้พัฒนาพูดออกมาแบบนี้ ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับ Persona 5 รวมตัวกันโพสต์แฮชแท็ก #BreakFreePersona บน Twitter จนติดเทรนด์ความนิยมทั่วโลกเลยทีเดียว เป็นไปได้ว่า Persona 5 คงได้ลง Nintendo Switch เป็นที่แน่แท้ในอนาคตอันใกล้นี้หรือเปล่า เพราะแฟน ๆ เรียกร้องถึงขนาดนี้ ถ้าหากว่า Atlus ฟังจริงก็คงต้องพอร์ตลงแน่นอน!

2

    ปัจจุบัน Persona 5 มีการจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และกำลังจะมีการวางจำหน่าย Persona 5 Royal ที่เพิ่มตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ และอื่น ๆ โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 31 มีนาคม 2020 นี้บน PlayStation 4 เช่นกัน

เมื่อแฟน ๆ เรียกร้องให้ Persona 5 ทำลง Switch จนเกิดแฮชแท็ก #BreakFreePersona

ที่มา : https://wccftech.com/
เรียบเรียงโดย: TrunksTH

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์