แนะนำสารพัดวิธีซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้ (กาว)

เมื่อเร็ว ๆ นี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงได้เห็นคลิปไวรัลของเกาหลีกันไปบ้างแล้วนะครับ ที่เป็นมุกพ่อบ้านแอบซื้อเครื่องเกม PS4 Pro มาแล้วกลัวภรรยาจะรับรู้ เลยต้องร่วมเตี๊ยมกับช่างที่มาบริการหลังการขาย รวมถึงลูกชาย และพี่ชายของภรรยากันจ้าละหวั่น แต่สุดท้ายก็ต้องมาตกม้าตายหลังเพื่อนของลูกชายดันมาเห็นเครื่องเข้า แถมโพล่งสรรพคุณของเครื่อง PS4 Pro เสร็จสรรพจนพ่อบ้านไม่อาจแก้ตัวได้เลย

แน่นอนครับว่าเหตุการณ์แบบนี้แทบจะพบเห็นได้ง่ายกับบ้านที่มีภาระทางการเงินในระดับนึง การจะซื้ออะไรเข้าบ้านก็ต้องคิดแล้วคิดอีก ซึ่งเครื่องเกมเองก็ถือว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยประเภทหนึ่งที่มีวัตถุประสงค์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่เหล่าแม่บ้าน, ผบ.ทบ. (ผู้บัญชาการที่บ้าน) หรือกวางน้อย ตามแต่จะเรียก จะรู้สึกไม่แฮปปี้นัก และในโอกาสนี้ทางเราเลยมาแนะนำวิธีแอบซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้มาฝากกันสักหน่อย แต่ระวังไว้ด้วยนะครับว่าอย่าให้พวกนางเห็นบทความนี้เชียวล่ะ ไม่งั้นพวกท่านอาจชะตาขาดกันได้

แนะนำสารพัดวิธีซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้ (กาว)


1. ชิงโชค / จับสลากได้มา

  • ข้ออ้างเรื่องจับสลากควรใช้ต่อเมื่อท่านทำงานในบริษัทที่มีงานเลี้ยงประจำปีครับ หลังจากแอบเก็บตังค์ไม่ให้เมียรู้จนมีมากพอจะสอยเครื่องเกมสักเครื่องแล้ว ก็เนียนถอยมาเชยชมในวันที่มีงานเลี้ยงซะเลย พอกลับบ้านไป ถ้าเมียถามก็บอกว่า อ๋อ เจ้าเครื่องนี้เหรอ จับสลากมาได้จ้ะ จากนั้นก็อย่าไปพูดเวิ่นเว้อ นางอยากสงสัยก็ปล่อยไป หรือหากจะให้ดีก็ควรเตี๊ยมเพื่อนร่วมงานที่สนิทไว้ด้วย เผื่อเมียโทรไปเช็คจะได้ให้มันช่วยโกหกได้อีกชั้นนึง
  • กรณีที่จะอ้างว่าชิงโชคได้มา ก่อนหน้าที่จะย่องไปซื้อเครื่องสัก 1-2 เดือน ท่านก็ควรจะหาเวลาสักแปบนึงเพื่อทำทีเป็นส่ง SMS หรือเขียนไปรษณียบัตรสักใบก่อน เพื่อให้พวกนางคิดว่าท่านเคยแสวงโชคเพื่อลุ้นเครื่องเกม เพราะถ้าจู่ ๆ มีเครื่องโผล่มาสถิตอยู่ที่บ้านเลยแบบไม่มีที่มาที่ไป มันก็น่าสงสัยกว่าใช่มั้ยล่ะ?

แนะนำสารพัดวิธีซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้ (กาว)


2. ยืมเพื่อนมา

  • บอกไปเลยว่ายืมเพื่อนมา จะสักกี่สิบเครื่องก็บอกว่ายืมเพื่อนมาให้หมด และเพื่อนตายไปแล้ว มันไม่เอาคืน อย่าไปสืบสาวราวเรื่องอีก เข้าใจป่ะ!? ขนาดนาฬิกาข้อมือราคาเป็นล้านเขายังยืมกันทีละ 20-30 เรือนกันได้เลย แค่เครื่องเกมนี่สบายมาก

แนะนำสารพัดวิธีซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้ (กาว)


3. ซ่อน

  • หากรู้สึกเหนื่อยล้ากับการต้องมาคิดหาข้อแก้ตัวกับมนุษย์เมีย ก็เอาเครื่องไปซ่อนเลยครับ แล้วค่อยหยิบออกมาเล่นเมื่อนางไม่อยู่บ้าน วิธีนี้อาจจะทรมานใจหน่อย แต่อาจจะว้าวุ่นขึ้นไปอีกถ้าเมียเป็นคนชอบสังเกตความผิดปกติภายในบ้าน ดังนั้นถ้าจะใช้วิธีนี้ ก็ควรมีจุดซ่อนอันเร้นลับที่ต้องมั่นใจได้ว่านางจะไม่มีทางรู้ได้ง่าย ๆ ไม่เช่นนั้นแล้วเราอาจจะเห็นเครื่องเกมของเราอีกทีบนเว็บออนไลน์ช็อปปิ้ง หรือโรงรับจำนำก็เป็นได้...

แนะนำสารพัดวิธีซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้ (กาว)


4. มันคือ... ต่างหาก หาใช่เครื่องเกมไม่!

  • ในเคสที่อับจนหนทางจริง ๆ จงอย่าอายถ้าจะงัดเอามุกเดียวกับในคลิปของเกาหลีมาใช้ครับ บอกไปเลยว่ามันคือเราเตอร์ กล่องสัญญาณดิจิตอลทีวี หรืออะไรก็ว่าไป หรือโบ้ยไปด้วยว่า เธอน่ะจิตปรุงแต่ง คิดไปเองว่าเป็นเครื่องเกม อย่าอคติ อย่าตั้งแง่สิ แต่ต้องภาวนาว่าเหล่าภรรยาสุดที่รักจะไม่เคยดูคลิปดังกล่าวมาก่อนด้วยนะ ไม่งั้นชะตาอาจถึงฆาตได้เลย

แนะนำสารพัดวิธีซื้อเครื่องเกมเข้าบ้านโดยไม่ให้ภรรยาจับได้ (กาว)


ติดตามข่าวสารของวงการเกมคอนโซลได้ที่

PS4https://www.facebook.com/PlayStationThai/
Switchhttps://www.facebook.com/Nintendo/
Xbox Onehttps://www.facebook.com/xbox/

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์