ประกาศออกมาแล้วกับรายชื่อทีมที่ผ่านการคัดเลือก ESL One Los Angeles Dota2 Major

ESL One Los Angeles Dota2 Major

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการคัดเลือกทีมในโซนต่างๆ ของการแข่งขัน ESL One Los Angeles Major ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 15-22 มีนาคม 2020 ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับเมเจอร์ครั้งที่สามของปีนี้ หลังจากที่ DreamLeague Season 13 Major ได้จบไปเมื่อเดือนที่แล้วนั้นเอง

โดยการแข่งขันครั้งนี้จะประกอบไปด้วย 15 ทีมจากการคัดเลือกระดับภูมิภาคและอีกหนึ่งทีมจาก StarLadderImbaTVDota2 Minor Season Three พวกเขาต้องแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล 1ล้านเหรียญและ 15,000Pro Circuit Points

บอกเลยว่าการแข่งขันคัดเลือกของโซนจีนต้องถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากโรคไวรัสโคโรน่า โดยตารางใหม่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แต่เราจะได้เห็น Vici Gaming ใน Major นี้ด้วยนั้นเอง โดยโซนที่ประกาศรายชื่อออกมาแล้วจะเป็นในส่วนของยุโรปที่ประกอบไปด้วย Team Secret,OG,Ninjas in Pyjamas ตามมาด้วยโซน CIS อย่างทีม NatusVincere และ Virtus.Pro แต่ที่พิเศษสุดๆคงตกให้โซนบ้านเราอย่าง SEA ที่ประกอบไปด้วย Fnatic ที่มีผู้เล่นไทยถึงสองคนอย่าง Jabz และ 23Savage ตามมาด้วย Geek Fam และ Team Adroit ก็ต้องรอลุ้นกันว่าในการแข่งขันระดับเมเจอร์ครั้งนี้แชมป์จะเป็นของทีมไหนกัน หลายคนก็มองว่าอาจจะเป็น Vici Gaming บางคนก็ว่า Team Secret ใครที่ชื่นชอบเกม DOTA2 ก็ต้องมารอรับชมพิสูจน์กันด้วยตาของพวกคุณ เพราะรายการ ESL One Los Angeles Dota2 Major คือการแข่งขันที่จะทำให้คุณตื่นเต้นมากที่สุดในเดือนมีนาคม

ESL One Los Angeles Dota2 Major

ประกาศออกมาแล้วกับรายชื่อทีมที่ผ่านการคัดเลือก ESL One Los Angeles Dota2 Major

ที่มา:dotesports.com/dota-2/news/all-teams-that-qualified-for-esl-one-los-angeles-dota-2-major
CheckmATE
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์