สืบทอดพลัง วิทช์ & วิซาร์ด ได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย!

อัพเดตสืบทอดพลังวิทช์และวิซาร์ดได้แล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยสามารถใช้ทักษะสืบทอดที่ทรงพลังในขณะที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการอัพเดตใหม่ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนักผจญภัยจะได้เรียนรู้ทักษะสืบทอดพลังของวิทช์และวิซาร์ดพร้อมเพิ่มระดับเลเวลของตัวละคร

วิทช์

วิซาร์ด

โดยสามารถปลดล็อกทักษะได้เมื่อบรรลุเลเวล 56 จากการสำเร็จเควสต่อเนื่อง

กิจกรรมเฉลิมฉลองอัพเดตการสืบทอดพลังที่จะดำเนินจนถึงวันที่ 4 มีนาคมนั้น หากนักผจญภัยสามารถบรรลุเลเวลระหว่าง 56 ถึง 60 ด้วยอาชีพวิทช์และวิซาร์ด จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ และคำแนะนำของบาลค์ ซึ่งขึ้นอยู่กับเลเวลที่บรรลุ และเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ  Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้เตรียมรางวัลมากมายไว้ให้จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์  ท่านจะได้รับสะเก็ดแห่งความทรงจำ และกล่องเครื่องประดับระดับสูง II เมื่อสำเร็จเควสภารกิจพิเศษ

ในขณะเดียวกันนั้น นักผจญภัยสามารถรับ ไวน์น้ำผึ้งในฝัน ได้โดยการผสมน้ำยาอันหอมหวาน กับรังผึ้งกลิ่นโกโก้ ซึ่งรับได้จากการทำภารกิจท้าทาย ซึ่งไวน์น้ำผึ้งในฝันนี้จะให้ค่าประสบการณ์นางฟ้าที่มากกว่าไวน์น้ำผึ้งหอมหวานถึง 12 เท่า

กิจกรรมส่งมอบความอบอุ่นไปกับ Black Desert ! ยังคงดำเนินอยู่ในสัปดาห์นี้จนถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยสามารถสนับสนุนกิจกรรมนี้ได้อย่างเต็มที่ผ่านการซื้อหลักฐานแห่งการแบ่งปันด้วยซิลเวอร์ภายในเกม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในออสเตรเลียและตุรกี โดยบริษัท Pearl Abyss จะบริจาคเงิน 100  ล้านวอน (ประมาณ 2 ล้าน 6 แสนบาท) เมื่อจำนวนหลักฐานแห่งการแบ่งปันถูกซื้อถึง 5 ล้านอัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

สืบทอดพลัง วิทช์ & วิซาร์ด ได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย!

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์