Mario ออกของเล่นที่ผู้ใหญ่เห็นแล้วอยากเอามาเล่นเอง

    บริษัท Kawada ที่เป็นผู้ผลิตสินค้าสำหรับเด็ก ได้ออกของเล่นไม้ที่จะมีโมเดลต้นแบบมาจากเกม Super Mario ของ Nintendo และจะวางจำหน่ายพร้อมกันสองแบบนั่นคือ Super Mario Coaster กับ Super Mario Blocks ที่จะมีสีสันสดใสเหมาะสำหรับนำมาให้เด็กเล็กได้เรียนรู้ในเรื่องของสี และการจับต้อง และด้วยความน่ารักของมันก็น่าจะทำให้ผู้ใหญ่หลายคนอยากจะหามาเก็บไว้เล่นเองด้วย
ของเล่น - 1 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 4

    ของเล่นจาก Kawada ในครั้งนี้จะมีการออกแบบมาให้เข้ากับการเติบโตของเด็ก ที่สามารถเล่นได้อย่างอิสระ และเมื่อเด็กเล่นเองจนเบื่อ ผู้ปกครองก็สามารถเปิดหนังสือคู่มือที่จะมาพร้อมกับแพ็กเกจของเล่น เพื่อบอกกับเด็กว่ามันมีวิธีการเล่นแบบอื่นๆอีก ทำให้เด็กสามารถนำมาเล่นได้นาน

    และตัวคู่มือก็มีการเคลือบกระดาษมาป้องกันการฉีกขาด หรือการกัดจากเด็กด้วย ทำให้วางใจได้ว่าต่อให้เล่นรุนแรงแค่ไหน มันก็จะรักษาสภาพเดิมไว้ได้แน่นอน ทางด้านตัวไม้ที่นำมาทำของเล่น ก็เป็นไม้ที่ได้รับการรับรองมาจากองค์การพิทักษ์ป่าไม้ มันจึงเป็นของเล่นที่ไม่ทำให้สิ่งแวดล้อมเสียหาย อีกทั้งยังมีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน พร้อมด้วยสีที่สดใสด้วย

Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 5 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 6

    Super Mario Coaster เป็นของเล่นที่จะให้ตัวละครขยับไปตามรางที่กำหนดไว้ และมันก็ยังมีสีที่สดใสช่วยให้เด็กได้เรียนรู้ในเรื่องของสี อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการจับต้องสิ่งของ รวมไปถึงการขยับนิ้วด้วย โดยการนำมาเล่นก็จะมีแท่นกระโดดเอาไว้ให้ Mario กระโดดขึ้นไป หรือทางเดินให้เจ้าหญิง Peach ได้หมุนตัวเดินเล่นในสวนด้วย ในส่วนของราคาก็จะอยู่ที่ 3,800 เยน

Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 7 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 8 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 9 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 10
    Super Mario Blocks จะเป็นของเล่นที่มีความอิสระสูง สามารถใช้จินตนาการได้อย่างเต็มที่ โดยเด็กสามารถใช้ชิ้นส่วนต่างๆที่มี จัดเรียงให้เป็นฉากต่างๆ หรือจะนำมันมาตั้งเรียงให้สูงๆไปเลยก็ได้ เรียกได้ว่าขึ้นอยู่กับจินตนาการจริงๆ

     และตัวแพ็กเกจก็จะมาในรูปแบบกระป๋อง ทำให้เวลาที่เล่นเสร็จสามารถเก็บชิ้นส่วนต่างๆได้อย่างเป็นที่เป็นทาง แถมยังถือไปไหนมาไหนสะดวกด้วย โดยของเล่นชิ้นนี้จะมีราคาอยู่ที่ 3,800 เยน

Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 11 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 12 Super Mario Coaster - Super Mario Blocks - 13

Mario ออกของเล่นที่ผู้ใหญ่เห็นแล้วอยากเอามาเล่นเอง

ที่มา https://dengekionline.com
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์