แป้ง Zbing Z. ติดอันดับที่ 3 ไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563

แป้ง Zbing Z ไอดอล

ถ้าจะให้พูดถึงยูทูปเบอร์สาวสายเกมเมอร์ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ก็คงจะหนีไม่พ้นแคสเตอร์สาวพราวเสน่ห์ขวัญใจเด็กไทยทุกคนอย่าง แป้ง Zbing Z. แน่นอน ที่นอกจากจะมียอดคนติดตามในยูทูปกว่า 10 ล้านคนแล้ว ตัวเธอเองก็ยังติดหนึ่งในไอดอลในดวงใจของเด็กไทยด้วยเช่นกัน โดยทางเว็บไซต์อย่าง Adecco ก็ได้ทำการสำรวจและจัดอันดับไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี แป้ง Zbing Z. รวมอยู่ด้วย โดยในแต่ละอันดับจะมีใครบ้างนั้นก็ไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ!!!!!
 


5.CGGG

ไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563
ยูทูปเบอร์หนุ่มสายเกมเมอร์ซึ่งเขาคนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 6 กว่าคน โดยเอกลักษณ์ของเขาคือการปิดใบหน้าครึ่งหน้าด้วยผ้าสุดเท่ ซึ่งตัวเขาก็พร้อมจะแจกความมันส์ ความสนุกสนา และความฮาให้กับท่านผู้ชมได้ทุกเมื่อ


 

4.BTS

ไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563
7 หนุ่มบอยแบนด์จากค่าย Big Hit Entertainment ขวัญใจเหล่าวัยรุ่นวัยทีน ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มนี้ก็โด่งดังถึงขั้นไปเล่นคอนเสิร์ตที่อเมริกาและยังได้ออกรายงานของ Ellen อีกด้วย


 

3.Zbing Z.

แป้ง Zbing Z ไอดอล  
เกมเมอร์สาวสุดสวยที่มาแรงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเธอก็มาพร้อมกับความน่ารักสดใสและการสร้างความสนุกสนานให้กับคนดูทุกคนเรียกได้ว่าเอาใจเหล่าเด็กๆ ไปเต็มๆ เลย!!
 

Facebook
https://www.facebook.com/zbingch/

Youtube
https://www.youtube.com/user/zbingzbing


 

2.Blackpink

ไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563
4 เกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดแซ่บจากค่าย YG Entertainment เจ้าของผลงานเพลงชื่อดังระดับโลกอย่าง Kill This Love, Boombayah, DDU-DU DDU-DU และ ฯลฯ ซึ่งเรียกได้ว่าปล่อยมาแต่ละทีฮิตถล่มทลายกันเลยทีเดียว


 

1.เก๋ไก๋สไลเดอร์

ไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563
ยูทูปเบอร์สาวผู้ที่สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าผู้ชมของเธอด้วยการทำคลิปหลากหลายแนวให้ทุกคนได้รับชมกัน โดยตัวเธอเองก็มียอดผู้ติดตามในยูทูปมากที่สุดในประเทศซึ่งสูงถึง 11 ล้านคนเลยทีเดียว 

นับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริงๆ สำหรับไอดอลในดวงใจของเด็กไทยทั้ง 5 อันดับนี้ โดยเฉพาะ แป้ง Zbing Z. ซึ่งถือว่าตัวเธอนั้นมาไกลและประสบความสำเร็จมากจริงๆ ถ้าหากเพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรและชื่นชอบไอดอลคนไหนนอกเหนือจากนี้ก็สามารถแสดงความคิดเห็นกันเข้ามาได้เลยครับผม


ที่มา: adecco

แป้ง Zbing Z. ติดอันดับที่ 3 ไอดอลในดวงใจของเด็กไทยประจำปี 2563

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์