แนะนำ 5 เกมฟรีน่าเล่นบน Steam โหลดง่าย ไม่เสียเงิน!

5 เกมฟรี

แนะนำ 5 เกมฟรีน่าเล่นบน Steam โหลดง่าย ไม่เสียเงิน!

เข้าสู่ Steam Winter Sale 2019 เทศกาลลดราคาเกมแห่งปีบน Steam ซึ่งเชื่อว่าเกมเมอร์สายเลือด PC จำนวนไม่น้อยกำลังรอคอนเทศกาลนี้อย่างใจจดใจจ่อ แน่นอนว่านอกจากจะมีเกมต่างๆ ออกมาลดราคาให้เราเลือกซื้อกันอย่างมากมายแล้ว ยังมีเกมฟรีดีๆ ที่สามารถหาโหลดมาเล่นโดยไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูรายละเอียดพร้อมกันได้เลยครับ

Undefeated
ลิงค์โหลดเกม: store.steampowered.com

5 เกมฟรี

Undefeated เป็นอีกหนึ่งเกมฟรีที่มีคุณภาพเยี่ยม เราจะได้รับบทชายในชุดดำอารมณ์เหมือนซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังวิเศษ มีพละกำลังมหาศาล วิ่งเร็ว บินได้ อะไรประมาณนี้ โดยเขาจะต้องช่วยเหลือเหล่าผู้คนภายในเมืองจากศัตรูตัวร้ายในรูปแบบต่างๆ ตัวเกมมีความนร่าสนใจในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ที่เล่นได้สนุกเกินคาด เล่นมันส์จนลืมเวลา กราฟิกและระบบเสียงที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว รับรองไม่ผิดหวัง และไม่เสียดายเวลาแน่นอนครับ


 

Fallout Shelter
ลิงค์โหลดเกม:
store.steampowered.com

5 เกมฟรี

ตัวเกมมีเป้าหมายคือเอาตัวรอดในหลุมหลบภัยให้ได้ไปเรื่อยๆ และเพิ่มจำนวนประชากร ปลดล็อคไปเรื่อยๆ แต่คุณจะต้องรักษาระดับพลังงาน อาหารและน้ำสะอาดให้อยู่ในระดับที่เพียงพออยู่ตลอดเวลา คุณจำเป็นต้องคิดให้ดีก่อนว่าเมื่อไหร่ถึงควรจะเริ่มต่อ-เติมขยาย Vault โดยที่ไม่ทำให้สมดุลของทรัพยากรที่มีเสียไป ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกใช้ได้เลยทีเดียว


 

Warframe
ลิงค์โหลดเกม:
store.steampowered.com

5 เกมฟรี

Warframe เป็นเกมแนว TPS Online โดยมีธีมเป็นแนว Sci-fi ล้ำยุค ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับชุดเกราะที่เรารู้จักกันในชื่อ exo-skeletal ซึ่งแต่ละชุดก็จะมีลักษณะและความสามารถที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถอัพเกรดเพิ่มความสามารถในด้านต่างๆได้ ซึ่งจะโชว์ในรูปแบบ Skill Tree อีกทั้งตัวเกมยังมีกราฟิกสวยงามอลังการอีกด้วยครับ


 

Crossout
ลิงค์โหลดเกม:
store.steampowered.com

5 เกมฟรี

Crossout เป็นเกมแนว Action MMO รถยิงรถที่เพื่อนๆ สามารถสร้างรถสงครามคู่ใจและใส่ไอเดียตกแต่งได้อย่างอิสระ จากนั้นก็ร่วมก๊วนเข้าต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม แถมด้วยการเล่นแบบ PVE และ PVP แผนที่ก็เยอะ แถมรองรับผู้เล่นได้มากถึง 16 คน มันจึงทำให้การเล่นนั้นสนุกมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวรถยิงรถที่เล่นสนุกไปกับเพื่อนๆ เกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


 

Alien Swarm
ลิงค์โหลด:
store.steampowered.com

5 เกมฟรี

Alien Swarm เป็นเกมแอ็คชั่นไล่ยิงเอเลี่ยนในมุมมองด้านบน รองรับระบบ Co-Op เล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ ในแก็งค์ที่รองรับผู้เล่นสูงสุดจำนวน 4 คน แต่ถ้าอยากจะเล่นคนเดียวก็ทำได้ครับ โดยจะมี Bot เป็นเพื่อนนั่นเอง ภาคนี้ยังเพิ่มโหมด PVP ได้แก่ Deathmatch, Gun Game, Instagib และ Team Deathmatch ด้วย อีกทั้งยังมีอาวุธใหม่ๆ ให้เลือกใช้อีกเพียบ ตัวเกมรังสรรค์ด้วย Source Engine


 

5 เกมฟรี

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเล่นเกมบน Steam แบบไม่ติดขัด ทางทีมงาน Online Station ขอนำเสนอ True Super Fiber Gamer Pro Pack แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์เพื่อคอเกมเมอร์ตัวจริง บอกเลยงานนี้เล่นเกมไม่มีแล็ก ไม่มีหัวร้อนแน่นอน!

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทร. 02 700 8000

แนะนำ 5 เกมฟรีน่าเล่นบน Steam โหลดง่าย ไม่เสียเงิน!

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์