Ghost Online - เกมออนไลน์ - คลาสเพลิงพายุ - 1

Ghost Online เทพขึ้นอีกหลายระดับ ปลดล็อคคลาสใหม่ “เพลิงพายุ”

เตรียมตัวโหดกันได้เลย ! เมื่อ Ghost Online จะทำการอัปเดตแพทช์ใหม่ในวันที่ 4 ธันวาคม นี้ กับคลาส “เพลิงพายุ” คลาสใหม่สุดเทพที่เปรียบดั่งพายุอัคคีที่โหมกระหน่ำใส่เหล่าศัตรูอย่างไม่ยั้ง เหล่าภูติผีปีศาจร้ายแห่งโลกวิญญาณต้องสั่นผวาด้วยความหวาดกลัว เมื่อพลังแห่งเพลิงวายุลุกโชนขึ้น งานนี้บอกได้เลยว่าชาว Ghost Online ต้องมันส์สุดขั้วกันแน่นอน ซึ่งรายละเอียดอะไรอีกบ้าง มาดูกันเลย !

คลาสใหม่สุดเทพ “เพลิงพายุ”

คลาสเพลิงพายุ เป็นคลาสระดับสูงของ Ghost Online ซึ่งจะช่วยให้ตัวละครของเพื่อนๆ มีความสามารถในการใช้อาวุธเพิ่มขึ้น มีสกิลที่หลากหลายขึ้น ทำให้ตัวละครโหดขึ้นไปอีกหลายระดับเลยทีเดียว โดยมีเงื่อนไขคือ ตัวละครของเพื่อนๆ ต้องทำเควสเปลี่ยนคลาส “จุติเพลิงอสูร” แล้ว และต้องมีเลเวลตั้งแต่ 130 เป็นต้นไป จากนั้นจะสามารถเริ่มเควสเปลี่ยนคลาสได้ที่

NPC นักบวชยอดยุทธ์
NPC นักบวชยอดยุทธ์

หลังจากเพื่อนๆ ทำเควสเพื่อเปลี่ยนคลาสเพลิงพายุ เป็นอันเสร็จสิ้น ตัวละครของเพื่อนๆ จะได้รับการรีเซ็ตแต้มสเตตัส และแต้มสกิลทั้งหมด นอกจากนี้ตัวละครของเพื่อนๆ ยังสามารถใส่อาวุธรองที่เป็นของสายอาชีพเดียวกันได้อีกด้วย ทำให้สามารถใช้สกิลได้พร้อมกันทั้งสองสายอาวุธเลย
 

Ghost Online - เกมออนไลน์ - คลาสเพลิงพายุ - 3 Ghost Online - เกมออนไลน์ - คลาสเพลิงพายุ - 4

ในคลาสนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเรียนสกิลเทพได้อีกถึง 5 สกิลด้วยกัน ซึ่งสกิลส่วนใหญ่เป็นสกิลโจมตีที่มีดาเมจ และระยะที่กว้างมากๆ รวมทั้งยังมีแอนิเมชั่นในการใช้สกิลที่สวยงามสุดๆ นอกจากนี้ยังมีสกิลบัพพิเศษอีกด้วย โดยจะมีสกิลอะไรบ้างนั้น เรามาชมตัวอย่างสกิลของอาชีพจอมยุทธกันเลย


ตัวอย่างสกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์ธรรมมะ

สกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์ธรรมมะ - 5  

สกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์ธรรมมะ 6

ตัวอย่างสกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์อธรรม

สกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์อธรรม 7

สกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์อธรรม 8

บอสสุดโหด “จ้าวกงล้อเพลิง”

บอสกงล้อมรณะ บอสสุดโหดที่สิงสถิตย์อยู่ในท่าเรือเก่ามาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เข้าร่วมปาร์ตี้เพื่อกำจัดแล้ว โดยมีเงื่อนไข คือ ตัวละครต้องมีเลเวลตั้งแต่ 130 ขึ้นไป จากนั้นให้เพื่อนๆ คุยกับ NPC หลวงจีนลียง ที่ทางเข้ายมโลก และเลือกดันเจี้ยน “ถ้ำมารโลหิตสิ้นโลก” ได้เลย

Ghost Online - เกมออนไลน์ - คลาสเพลิงพายุ - 9

บอสกงล้อมรณะ นั้นยังเป็นประตูด่านสุดท้ายสำหรับการทำเควสเปลี่ยนคลาส “เพลิงพายุ” อีกด้วย เพราะฉนั้นเพื่อนๆ ต้องเตรียมรับมือกันให้ดีเพื่อกำจัดบอสตัวนี้ให้จงได้ ดังนั้นเรามาดู รูปร่างหน้าตา รวมทั้งแอนิเมชั่นการโจมตีต่างๆ ของบอสตัวนี้กันดีกว่า !

Ghost Online - เกมออนไลน์ - เพลิงพายุ - 10

การโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง !!!

Ghost Online - เกมออนไลน์ - เพลิงพายุ - 11

ลำแสงแห่งการทำลายล้างหากโดนเข้าไปเต็มๆ รอดยากนะบอกเลย !

กิจกรรม มารับกล่องของขวัญคริสต์มาสไปซะ , กิจกรรม ซานต้าโคลี่มาแล้ว - 12

โฮ่ โฮ่ โฮ้ เมอรี่ คริสต์มาส ชาว Ghost Online ทุกท่าน ถึงคราวเดือนแห่งความสุข ทาง Ghost Online ก็มีกิจกรรมดี ๆ มากมายเช่น กิจกรรม มารับกล่องของขวัญคริสต์มาสไปซะ , กิจกรรม ซานต้าโคลี่มาแล้ว และอีกมากมายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงนี้ !!

กิจกรรม มารับกล่องของขวัญคริสต์มาสไปซะ , กิจกรรม ซานต้าโคลี่มาแล้ว - 13
เมืองชิงอินที่ปกคลุมไปด้วยหิมะต้อนรับเทสกาลคริสมาส !!

กิจกรรม มารับกล่องของขวัญคริสต์มาสไปซะ , กิจกรรม ซานต้าโคลี่มาแล้ว - 14
กิจกรรมปากล่องของขวัญลุ้นรับชุดซานต้า !!

ทั้งหมดทั้งมวลนี้! เป็นเพียงแค่ข้อมูลเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นสำหรับแพทช์ใหม่ของ Ghost Online ครั้งใหญ่ในรอบนี้ ! อ่าวๆๆ อยากเปลี่ยนคลาสกันแล้วละสิ ? อดใจรอกันอีกหน่อย เพราะคลาสสุดเทพ และบอสสุดโหดนี้กำลังจะถูกอัปเดตเข้ามาในแพทช์ใหม่ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม นี้ บอกได้เลยว่า แพทช์นี้เพื่อนๆ จะได้มันส์กันอย่างเต็มเหนี่ยวกันอีกแน่นอน แล้วเจอกัน !

Ghost Online ปลดล็อคคลาสใหม่ “เพลิงพายุ” และกิจกรรมคริสมาสต์

#GhostOnline #GODLIKEGames #คลาสเพลิง #GHxMas

ติดตามข้อมูลเกม Ghost Online ได้ที่
➡ Facebook : https://f.ls/n2ZXT
➡ Website : https://www.ghostonline.in.th/main/
➡ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/62Ei5
➡ Youtube : https://f.ls/ikHgb

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์