Black Desert - เกมออนไลน์

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เปิดกิจกรรมบริจาคซิลเวอร์ ตามหาอัศวินปริศนา และอาชีพใหม่ “การ์เดียน”

ช่วงสุดท้ายของปีใกล้เข้ามาแล้ว ตอนนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมองหาสิ่งที่พิเศษที่จะมาทำให้สิ้นปีของท่านน่าจดจำมากยิ่งขึ้น นักผจญภัยเซิร์ฟเวอร์ไทยสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคผ่านการเล่นเกม และสามารถร่วมกิจกรรมพิเศษต่อเนื่องไปพร้อมๆ กับรอการอัพเดทอาชีพใหม่ “การ์เดียน” ผู้ลงมาจากหุบเขาฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ ที่จะเกิดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เร็วๆ นี้

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยสามารถมีส่วนร่วมในการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการซื้อไอเทมภายในเกม ‘หลักฐานแห่งการแบ่งปัน’ จำนวน 1,000,000 ซิลเวอร์ กับ NPC ลาร่า และนำไอเทมดังกล่าวไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมมากมายกับ NPC ลาร่า โดย ‘หลักฐานแห่งการแบ่งปัน’ 1 อัน สามารถแลกเปลี่ยนเป็นประดับลูกโป่ง (รวม 3 ลูก), 5 อัน สามารถแลกเปลี่ยนเป็นห่วงประดับคิวปิด และ 10 อัน สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับผนังดอกกุหลาบแดงที่มีคะแนนตกแต่งภายใน +100

กิจกรรมพิเศษจะมาให้ทุกท่านร่วมสนุกจนถึงวันที่ 29 มกราคม 2563 เพื่อต้อนรับการสืบทอดพลังของอาชีพวอร์ริเออร์และเรนเจอร์ซึ่งจะอัพเดทในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ในระหว่างช่วงเวลากิจกรรม อัศวินปริศนาจะสุ่มปรากฏตัวในพื้นที่ล่า ซึ่งนักผจญภัยสามารถรับค่าประสบการณ์ทักษะ +100 จากการสนทนากับอัศวินปริศนานี้ บัฟนี้จะมีระยะเวลาใช้งาน 180 นาที นับตั้งแต่ที่กดรับ และถ้าหากท่านรับบัฟเดิมในขณะที่รับบัฟดังกล่าวไปแล้ว ระยะเวลาใช้งานจะถูกรีเซ็ตใหม่โดยเริ่มนับจากเวลาที่รับบัฟอีกครั้ง

สำหรับอาชีพใหม่ใน Black Desert ท่านจะได้พบกับ “การ์เดียน” ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่ง “การ์เดียน” คือผู้ที่ลงมาจากหุบเขาฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ เพื่อตามหา “อีนิกซ์” ดอกไม้ไฟศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถทำลายเทพเจ้าทั้งหมดในโลกใบนี้ได้ ท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “การ์เดียน” ได้จากประกาศในเร็วๆ นี้

ในขณะเดียวกัน นักผจญภัยจากทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงาน G-Star 2019 และ Pearl Abyss Connect 2019 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของบริษัท Pearl Abyss และสัมผัสกับวัฒนธรรมเกาหลีจากมื้ออาหารแสนอร่อยระหว่างที่ท่องเที่ยวเมืองปูซานอย่างสนุกสนานอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com.

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
 
บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

Black Desert มาพร้อมกิจกรรมบริจาคซิลเวอร์ ตามหาอัศวินปริศนา และอาชีพใหม่ “การ์เดียน”

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/
ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์