Lost Saga อัพเดตแพตช์ต้อนรับ 3 ฮีโร่สุดโหดวันนี้

    ในวันนี้ เกม Lost Saga พร้อมอัพเดตแพทช์ใหม่ล่าสุดต้อนรับการมาของ 3 ฮีโร่สุดโหดที่ผู้เล่นหลายรอคอย ทั้ง RareHero: Blade , Yi Sun-Sin พร้อมเซอร์ไพรส์กับ “Kage Ninja” ที่จะวิวัฒนาการ Evolution เพิ่มความสามารถให้โหดและมีลูกเล่นสุดป่วนยิ่งกว่าเดิม

    นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตแรร์เกียร์และกาชาปองใหม่ Rainbow Gacha ที่เจ๋งไม่แพ้กัน โดยรายละเอียดของการอัปเดตในแพทช์วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น เข้ามาติดตามกันได้เลย

อัพเดต 3 ฮีโร่สายโหด Blade, Yi Sun-Sin และ Kage Ninja EVO

เกม Lost Saga พร้อมอัปเดต 3 ฮีโร่สุดโหด เข้ามาเพิ่มความป่วน เริ่มด้วย ! “Rare Hero: Blade” ฮีโร่สาย Special ผู้มาพร้อม Giant Shuriken พุ่งโจมตีศัตรู กับ “Normal Hero: Yi Sun-Sin” ฮีโร่สาย Melee จอมพลเรือแห่งโชซอน ที่พร้อมกรีธาทัพเข้าโจมตี
พร้อมอีกหนึ่งฮีโร่ที่ได้รับวิวัฒนาการ Evolution เพิ่มระดับความโหด นั่นก็คือ “Kage Ninja” ที่อัพเกรดเพิ่มเทคนิคการต่อสู้ให้หลากหลายและเจ๋งกว่าเดิม

Rare Hero: Blade

23

4

5


Normal Hero: Yi Sun-Sin

67

8


Evolution Hero: Kage Nina

910

11


ได้เวลาขับ ฮ. เข้าโจมตี ในแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุด

12

พบกับ Rare Gear ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga  ที่จัดเต็มความโหดพร้อมลูกเล่นสุดป่วนให้ทุกสังเวียนต่อสู้ โดยอัพเดตเพิ่มเข้ามาถึง 3 ชิ้น คือ Nuada Armor, Mechanical Engineer Helmet และ T100 Mega Gunship

1314

สำหรับเกียร์เด็ดของรอบนี้ ทีมงานขอแนะนำ “T100 Mega Gunship” ที่มีคุณสมบัติสุดเจ๋ง เรียกเฮลิคอปเตอร์แล้วขึ้นบังคับบินปล่อยมิสไซส์โจมตีศัตรู แถมยังมีลูกเล่นหากเล่นแบบทีม สามารถให้เพื่อนขึ้นมายืนบน ฮ. แล้วบังคับพาเพื่อนๆ บินไปโจมตีศัตรูพร้อมกันได้

สกิลของแรร์เกียร์ใหม่
Nuada Armor: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Airgetlam] พุ่งรวบรวมศัตรูเข้ามา แล้วพุ่งจากฟ้าลงมาโจมตี

15

Mechanical Engineer Helmet: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Engineering Turret] ติดตั้งป้อมที่สกัดกั้นเป้าหมายที่อยู่กลางอากาศในตำแหน่งที่กำหนด

16

T100 Mega Gunship: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [This is the give-em-hell-ocopter] เรียกยานบินแล้วบินเข้าโจมตี

17


พบกับ Rainbow Gacha แรร์เกียร์สุดพิเศษที่ใครๆ ก็อยากมี

18

มาแปลงโฉมเป็นเหล่ายอดมนุษย์ Lost Saga ไปกับแรร์เกียร์สุดพิเศษ ทั้ง Rainbow Costume, Rainbow Helmet, Rainbow Vulcan และ Rainbow Medal ที่เปิดหาได้จาก “Rainbow Gacha” กาชาปองสุดพิเศษจากเกม Lost Saga ที่จัดไอเทมเจ๋งๆ อย่าง แรร์เกียร์ Rainbow และไอเทมอื่นๆ อีกเพียบ มาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกเปิดลุ้นรับกัน !

1920

พิเศษ ! ทุกๆ การซื้อ Rainbow Gacha จะได้รับ Surprise Coin 1 เหรียญ สำหรับสะสมไว้แลกแรร์เกียร์ Rainbow โดยใช้จำนวนดังต่อไปนี้

  • 10 เหรียญ - แลกไอเทม Rainbow Costume
  • 10 เหรียญ - แลกไอเทม Rainbow Helmet
  • 10 เหรียญ - แลกไอเทม Rainbow Vulcan
  • 20 เหรียญ - แลกไอเทม Rainbow Medal

ทั้งนี้ไอเทมไฮไลท์จาก Rainbow Gacha ก็คือ ชุด Rainbow Costume, Rainbow Helmet, Rainbow Vulcan และ RAINBOW Medal ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

21

Rainbow Costume: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Vroom Vroom] รับพันธมิตรขึ้นรถแล้วโจมตี

22

Rainbow Helmet: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Raining] ทำให้รุ้งตกลงมา และพัดศัตรูให้ลอยไป

23

Rainbow Vulcan: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [Give me power!] โจมตีด้วยปืนสายรุ้ง ทำให้เป้าหมายกระเด็นออกไป

24

Rainbow Medal: เหรียญ Medal สุดพิเศษ ที่เพิ่มสเตตัสดังนี้  

2526


    นอกจากนี้ ในแพทช์อัพเดตวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 นี้ ยังมีการอัพเดตกิจกรรมเด็ดๆ อีกมากมาย ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกับภารกิจสุดมันส์ ที่จะทำให้ผู้เล่นทุกท่านได้รับไอเทมคูปองเพื่อนำไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

    โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดการอัพเดตของแพทช์ใหม่ล่าสุดเกม Lost Saga เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/all-news/

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

ข่าวประชาสัมพันธ์

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์