Black Desert

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เล่นฟรีพร้อมรับรางวัลจากกิจกรรมพิเศษมากมาย

ยังไม่สายเกินไปสำหรับการเฉลิมฉลองเปิดตัว Black Desert Mobile นักผจญภัยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จะทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์สุดตื่นตาจาก Black Desert TH ไปฟรีๆ ในขณะที่รอการเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Mobile ทั่วโลกปลายปีนี้ ในขณะเดียวกัน นักผจญภัยยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เริ่มต้น ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป พร้อมรับรางวัลมากมาย
 
Black Desert TH ยังคงร่วมมือกับ Black Desert Mobile อย่างต่อเนื่องเพื่อจัดกิจกรรมสุดพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดตัวเวอร์ชั่น Mobile โดยนักผจญภัยสามารถรับสิทธิ์เข้าเล่นเกม Black Desert TH ถาวรได้ฟรีจากการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ทางการ Black Desert Mobile ล่วงหน้า อีกทั้งยังได้รับรางวัลเพิ่มมากขึ้นหากท่านลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play Store หรือ iOS App Store โดยมีระยะเวลาจำกัดถึงวันที่ 9 ธันวาคมเท่านั้น

นอกจากนี้ เทศกาลตกปลาที่เป็นที่รักของนักผจญภัยทุกท่านก็ได้กลับมาแล้วเช่นกัน นักผจญภัยทุกท่านสามารถตกปลาได้ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก Black Desert และรับไอเทมมากมาย ยิ่งท่านตกปลาในเวเรีย, ไฮเดล, อัลทิโนว่า, บาเลนเซีย, กราน่า และเดอร์เวนครูน จะยิ่งมีโอกาสสูงในการได้รับปลาอีฟฟ์รูกก์ซึ่งสามารถนำไปขายกับร้านค้า NPC ในราคาสูงถึง 500,000 ซิลเวอร์ ต่อหนึ่งตัว นี่เป็นโอกาสเหมาะสำหรับนักผจญภัยที่อยากร่ำรวยและต้องการซิลเวอร์เพิ่มมากขึ้น โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นจนกระทั่งวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

ห้ามพลาดโอกาสที่จะได้รับรางวัลไอเทมมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน เพียงแค่ท่านเชื่อมต่อเข้าเกมและเล่นเกมให้ครบตามชั่วโมงที่กำหนดก็สามารถรับรางวัลได้ ไม่ว่าจะเป็น คัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม, น้ำแครนเบอร์รี่เปรี้ยว, พายฟักทองหวาน, ไก่งวงย่างปริมาณมาก และขนนกสีดำใหญ่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
 
บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย
 
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/
ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ร่วมมือกับ Black Desert Mobile จัดกิจกรรมสุดพิเศษ

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์