บริษัทในประเทศญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ประกาศวันหยุด Death Stranding ให้พนักงานได้อยู่บ้านเล่นเกม

Death Stranding

Death Stranding เกมใหม่ล่าสุดจากคุณ Hideo Kojima ที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ ตัวเกมนั้นมีกำหนดที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 และเป็นที่แน่นอนว่าเหล่าเกมเมอร์ก็อยากที่จะเล่นเกม Day One ทว่าวันที่วางจำหน่ายดันตรงกับวันธรรมดา ทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่อยู่ในวัยทำงานหรือวัยเรียนไม่สามารถที่จะเล่นเกมได้ทันที จนกลายเป็นเรื่องที่น่าหนักใจว่าจะหยุดงานไปเล่นเกมดีหรือไม่ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีบริษัทแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นใจดีมากประกาศหยุดให้กับพนักงานเพื่อที่จะได้ไปเล่นเกม Death Stranding กันอย่างเต็มที่

    ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นคุณ Kusoniku karubi @kusonikukarubi ได้ทำการแชร์ภาพที่บริษัทแห่งหนึ่งที่เขาทำงานอยู่ประกาศให้วันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 เป็น “วันหยุด Death Stranding” โดยมีข้อความว่า

    เนื่องด้วยในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 เป็นวันที่ Death Stranding เกมแรกหลังจากที่ผู้กับกำ Hideo Kojima ได้แยกออกไปสร้างเกมเริ่มวางจำหน่าย ด้วยความที่อยากจะเล่นเกมนี้ตั้งแต่ Day One และได้เล่นเกมอย่างต่อเนื่อง บริษัทของเราจึงขอประกาศให้ผู้ที่ต้องการลาหยุดไปเล่นเกมในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 จะนับให้เป็น “วันหยุด Death Stranding”

ประกาศวันหยุด
ประกาศให้วันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 เป็นวันหยุด Death Stranding

ผู้ที่จะสามารถหยุดงานได้
พนักงานบริษัท XXX ที่ตรงตามเงื่อนไขวันหยุด Death Stranding

เสริม
ระหว่างที่หยุดขอให้เล่นเกม Death Stranding และออกผจญภัยไปกับ Sam Porter Bridges ให้เต็มที่
อนึ่งผู้ใดก็ตามที่สปอยเนื้อเรื่องจะได้รับการลงโทษ

Death Stranding

https://twitter.com/kusonikukarubi/status/1192330815495012352

    เจ้าของทวิตเตอร์คุณ Kusoniku karubi @kusonikukarubi ได้เสริมต่อว่าบริษัทแห่งนี้ปกติไม่ได้มีวันหยุดแปลกๆแบบนี้ แต่พอดีที่นี่มีพนักงานไม่เยอะ และวันที่เกมวางจำหน่ายก็เป็นวันที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานพอดี ก็เลยประกาศให้เป็นวันหยุดมันซะเลย

    ก็เป็นเรื่องที่น่าอิจฉาสำหรับผู้ที่ได้ทำงานกับเจ้านายที่เข้าใจจิตใจของเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ลาหยุดไม่ได้ก็อดใจรอกันซักเล็กน้อยแล้วค่อยไปเล่นหลังเลิกงานหรือหลังเลิกเรียน ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความฮือฮาให้กับชาวญี่ปุ่นมาก

ความเห็นชาวญี่ปุ่น

なんて素晴らしい会社だ…
ทำไมบริษัทดีแบบนี้...

こんなホワイト企業ある訳ない!
บริษัทดีๆแบบนี้ไม่มีจริงหรอก!

日本にこんな会社があるなんて...
ไม่นึกว่าจะมีบริษัทแบบนี้ในประเทศญี่ปุ่น

上司さんは絶対心の中であのセリフを言っている…「待たせたな」だ……
หัวหน้าคงคิดในใจว่า “รอนานมั๊ย” แน่นอน...

求人とかありますか?
มีเปิดรับพนักงานมั๊ย?

転職したい
อยากย้ายบริษัท

ที่มา http://blog.esuteru.com/archives/9408983.html
Arms

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์