ทีมผู้พัฒนา Final Fantasy VII Remake กำลังพัฒนาเกมแอคชั่นเกมใหม่สำหรับ HD Console 

    Square Enix ได้ประกาศเปิดรับสมัครทีมงานมาสร้างเกมแอคชั่นเกมใหม่ ร่วมกับทีมงาน 1st Development Division (ทีมพัฒนาแผนกที่หนึ่ง) ซึ่งเกมใหม่ที่ว่านี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะมีชื่ออะไร แต่ได้มีการระบุเอาไว้ว่ามันจะเป็นเกมใหม่เอี่ยม สำหรับ HD Console ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของเกมแอคชั่นไปอีกก้าว และมันจะเป็นเกมที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมของเกมแอคชั่นยุคใหม่

    นอกจากนี้ในหน้าเว็บที่เปิดรับสมัครงานยังได้ให้รายละเอียดต่ออีกว่า โปรเจคนี้มีการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่เคยมีประสบการณ์สร้างเกมระดับ AAA จากทั่วโลกมาร่วมกันพัฒนาเกมนี้ด้วย

HD Console

    ซึ่งทีมพัฒนาแผนกที่หนึ่งนั้นได้ผลิตเกมชั้นนำของ Square Enix มาแล้วหลายเกมอย่าง Kingdom Hearts III, SaGa: Scarlet Grace – Ambitions, Romancing SaGa 3, Romancing SaGa Re; Universeและ Final Fantasy VII Remake 

    ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ที่จะได้มีเกมดีๆเกมใหม่มาให้เล่นกันในอนาคต แต่ก็มีเสียงจากผู้เล่นเกมบางส่วนที่กังวลว่า Square Enix มีทรัพยากรเพียงพอหรือเปล่า และถ้าเป็นไปได้ขอให้เอาทีมงานที่มีในตอนนี้ไปทำ Final Fantasy VII Remake ให้ครบทุกภาคก่อนได้มั๊ย


ทีมผู้พัฒนา Final Fantasy VII Remake กำลังพัฒนาเกมแอคชั่นเกมใหม่สำหรับ HD Console

ที่มา http://blog.esuteru.com/archives/9407778.html
Arms
 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์