RoV DIVAS Championship 2019 เดือดเมื่อชายแท้แต่งหญิงลงแข่งทัวร์กลายเป็นดราม่าแรง


      เรียกได้ว่าเป็นกระแสรุนแรง สนั่น Social ในช่วงเวลานี้จริงๆ กับการแข่งขัน ROV ทัวร์ล่าสุดที่มีชื่อว่า RoV DIVAS Championship 2019 ที่จัดขึ้นที่ ไบเทคบางนา วันที่ 30 ตุลาคม นั้นเอง ต้องบอกว่าการแข่งขันนี้เป็นการแข่งขันรายการใหญ่ที่ผู้หญิงหลายท่านต่างรอคอยเป็นพิเศษ เพราะมีเงินรางวัลรวมมากถึง 100,000 บาท ฟังดูเหมือนจะไม่มีอะไร อารมณ์ประมาณทัวร์หญิงที่สกิลเกมเพลย์จะไม่โหดเท่ารายการใหญ่ที่เป็นการแข่งขันแบบชายล้วน 

DIVAS

      จนท้ายที่สุด ดราม่าก็บังเกิดขึ้นมาโดยมีสาเหตุมาจาก กติกาที่เขียนขึ้นมาว่า ผู้ชายก็สามารถแต่งหญิงมาลงกันได้ ซึ่งทำให้ทีมหญิงหลายทีมมองว่าจุดนี้มันไม่ยุติธรรม ถึงแม้ว่าการแข่งขันในช่วงแรกๆ ยังสามารถผ่านไปได้ด้วยดี แต่ในช่วงรอบชิงชนะเลิศเหล่าทีมหญิงของ ROV ต่างมาโพสแสดงความเห็นเกี่ยวกับทัวร์ DIVAS ไปในวงกว้างและดุเดือด

DIVAS

DIVAS

      โดยในรอบชิงชนะเลิศเป็นการเจอกันระหว่าง EVOSxBZ เจอกับทีม Mikisang E-sport ซึ่งสมาชิกทีมของ EVOSxBZ แฟนๆ ก็ไม่ได้กังขาอะไร แต่ทาง Mikisang E-sport คือทีมที่เป็นประเด็นหนักสุด หลังถูกแฉในภายหลังว่ามีผู้เล่นชายอยู่ในทีมถึง 4 คนด้วยกัน ทำให้แฟนๆ ที่เข้ามาเชียร์รอบนี้ แสดงความไม่พอใจ รวมไปถึง คอมเมนท์จากโซเชียลถล่มหนักว่า ทีม Mikisang E-sport นั้นเอาเปรียบมากเกินไปถึงแม้ว่าจะไม่ผิดกติกาตามที่ระบุเอาไว้ รวมไปถึงการแต่งกายของตัวผู้ชายที่แต่งหญิงออกมาแทบไม่มีการลงทุน และในช่วงการแข่งขันก็มีการใส่มาร์คปิดจมูกเพื่อไม่ให้ทีมอื่นๆ รู้ตัวจริงแบบชัดเจน จนช่าวเน็ตไปขุดประเด็นนี้ออกมาโจมตีกันรัวๆ เปิดเผยข้อมูลออกมาแบบไม่มีกัก 

DIVAS

      การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะเป็นระบบ Best of 3 ซึ่งทาง EVOSxBZ เรียกได้ว่าแพ้ทาง Mikisang E-sport แบบหมดรูป สามารถเอาชนะไปด้วยผลคะแนน 2-0 ทำให้ทาง Mikisang E-sport คว้าเงินรางวัลไปได้ 50,000 บาท ส่วน EVOSxBZ ได้เงินไป 30,000 บาท หลังจากจบแมทช์นี้ มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างรุนแรงแบ่งแยกเป็น 2 ฝ่ายชัดเจน ท้ายที่สุดก็ต้องรอดูกันว่าดราม่านี้สุดท้ายจะลงเอ่ยเช่นไร ต้องรอติดตามกันต่อไป

RoV DIVAS 2019 เดือดเมื่อชายแท้แต่งหญิงลงแข่งทัวร์กลายเป็นดราม่าแรง

ที่มา : https://earena.com/tournament/61/overview

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์