ร่วมให้กำลังใจทีมชาติไทย แข่งชิงแชมป์โลก Blade & Soul ณ ประเทศเกาหลีใต้

Blade & Soul
 
บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์เอาใจช่วยสองทีมชาติไทย ทีม QI002 และ Cheater ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้สำเร็จ ในการแข่งขันรายการอีสปอร์ตระดับโลก 'อินเทล เบลดแอนด์โซล ทัวร์นาเม้นต์ 2019 เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพ' (Intel Blade and Soul Tournament 2019 World Championship) จัดโดย บริษัท NCSOFT ซึ่งเป็น ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ แนว MMORPG Blade & Soul

Blade & Soul

นักกีฬาทีมชาติไทยทั้ง 6 คน (จาก 2 ทีม) ได้แสดงฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา พร้อมเอาชนะคู่แข่งใน รอบคัดเลือก (Qualifying Round) จากทั้งหมด 18 ทีม 9 ภูมิภาคจากทั่วโลกที่เกม Blade & Soul ได้เปิดให้บริการ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป รัสเซีย ญี่ปุ่น ไทย เกาหลีใต้ เวียดนาม จีน ไต้หวัน เข้าสู่รอบ 10 ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ (Final Round) การันตีเงินรางวัลทีมละ 5,000,000 ล้านวอน (ประมาณ 129,000 บาท)

Blade & Soul

มั่นใจได้เลยว่าทีมชาติไทยทั้งสองจะไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะพวกเขาตั้งเป้าหมายที่รางวัลชนะเลิศเลยทีเดียว หลังจากที่ทีม QI002 เคยทำได้ในปีที่แล้วถึงอันดับที่ 4 ของโลก ในปีนี้เองทีม QI002 ก็พร้อมที่จะทำให้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้แล้วหน้าใหม่อย่างทีม Cheater ที่เข้าร่วมการแข่งขันในระดับโลกครั้งแรกก็สามารถแสดงฝีมือเอาสู่รอบสุดท้ายด้วยเสียงฮือฮาจากผู้ชมทั่วโลก

Blade & Soul

การแข่งขันในรอบสุดท้าย จะแข่งขันใน วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป พร้อมพากย์ไทยสุดมันส์โดยทีมงาน และสามารถรับชมได้ทั้งหมด 4 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่ Garena Live, Facebook Live, YouTube และ AIS Play นอกจากนี้แล้วในระหว่างการรับชมก็มี กิจกรรมแจกของรางวัล มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอเทมวัตถุดิบภายในเกม ชุดแฟชั่นคอสตูมพิเศษ และการีนาเชลล์! ห้ามพลาดเด็ดขาดล่ะ


###############################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์