Last Chaos เปิด Closed Beta 2 มันส์ตลอด 24 ชม. 24 - 28 ตุลาคมนี้

Closed Beta

Last Chaos สงครามแห่งตำนานผู้กล้า จาก PlayPark.com ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป Last Chaos ประกาศเปิดทดสอบช่วง Closed Beta 2 วันที่24 - 28 ตุลาคมนี้! เล่นมันส์กันยาวๆ 24 ชั่วโมงเหล่านักรบแห่งดินแดน Iris ทุกท่านสามารถเข้าร่วมทดสอบช่วงนี้ได้ไม่จำกัด โดยสามารถเข้าเล่นผ่าน Client เดิมได้เลย หรือหากยังไม่มีสามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ดาวน์โหลดเกม Last Chaos คลิก >>http://bit.ly/2nrn9kr

กำหนดการและกิจกรรมช่วง Closed Beta 2 มีดังนี้
ระยะเวลา : 24 ตุลาคม 2019 เวลา 14.00 น.- 28 ตุลาคม 2019 เวลา 12.00 น.
ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมทดสอบในช่วงนี้ได้ และถ้าหากเข้าร่วมและมีการสร้างตัวละครไว้ ก็จะได้รับไอเทมพิเศษในช่วง Open Beta ด้วย โดยข้อมูลในช่วง CBT แรกนั้นจะไม่ทำการ Resetแต่เมื่อจบช่วง Closed Beta 2 ทางทีมงานจะทำการ Reset ข้อมูลตัวละครทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการในช่วง Open Beta ต่อไป

*** ในช่วง CBT 2 จะมีการ Restart Server ทุกวัน เวลา 19.45-20.15 น. ***
เพื่อทดสอบ Traffic การ Login เข้ามาพร้อมกันจำนวนมาก ๆ

Closed Beta

Last Chaos สนองนโยบายชิมช้อปใช้
- ชิมลางอัพเดตใหม่ ก่อน OBT
- ช้อปฟรี รับแคชทุกวัน วันละ 1,000 บาท
- ใช้ Skill กันให้จุใจด้วย SP 10,000 ทันทีที่สร้างตัวละคร
เพื่อทดสอบแพทช์ใหม่และ Cash Shop อย่างจุใจ ขอมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้เข้าร่วมทดสอบทุกท่านดังนี้
- รับ 100,000 Cash Pointให้กับทุก ID ที่เข้าเกมทุกวัน (รีเซตทุกวันเวลา 20.00 น.ให้กลับมาเป็น 100,000 Cash)
- รับ 10,000 Skill Pointให้กับทุกตัวละครที่สร้างในช่วง CBT2 (สร้างกี่ตัวละครก็ได้)

Play More, Get More Mission
เมื่อจบช่วง Closed Beta ถ้าทั้ง Server มีตัวละคร Lvขั้นต่ำ 31 อย่างน้อย 20% ของจำนวนตัวละครทั้ง Server (ไม่นับตัวละคร Lv. 1) ผู้เล่นทุกท่านจะได้รับของรางวัลพิเศษในช่วง Open Beta โดยจะได้รับเป็น Code ไว้กรอกกับ NPC Lorainne ในช่วงเวลาจำกัด โดยจะได้รับ Item Beginner Boost Package x1

รับ Welcome Set เมื่อทำการเข้าทดสอบและมีการสร้างตัวละครในช่วง CBT
เพียงทำการสร้างตัวละครในช่วง Exclusive Beta Test และ/หรือ Closed Beta 1-2 รับเลย Welcome Set เพื่อใช้งานในช่วง Open Beta โดยจะสามารถกดรับรางวัล Item Code ได้เมื่อเกมเปิดให้บริการในช่วง Open Beta โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ Privilege Welcome Item Set ไปแล้วจะไม่สามารถกดรับไอเทมเซตของผู้เล่นทั่วไปได้อีก

Guild Photo
เพียงรวบรวมพรรคพวกสมาชิกให้ได้อย่างน้อย 10 คนและทำการสร้าง Guild จากนั้นถ่ายรูปหมู่รวม Guild ของตนเองให้เห็นชื่อตัวละครทุกตัวและชื่อ Guild คอมเมนท์ภาพใต้โพสต์กิจกรรมที่ปักหมุดไว้บนFacebook PagePlayParkLastChaos TH (ส่งตัวแทนมาโพสต์เพียงภาพเดียวเท่านั้น) พร้อมกับ

1. Like และ Share โพสต์กิจกรรมแบบสาธารณะ
2. ระบุชื่อตัวละครทุกตัวละครคอมเมนท์ใต้รูปที่ส่งมาร่วมกิจกรรม
3. พร้อมติด Hashtag
#LastChaos #พร้อมจะลุยLCมานานแล้ว

โดยทุกตัวละครที่เข้าร่วมกิจกรรมจะยังต้องคงอยู่ในกิลด์ดังกล่าวหลังจากจบช่วง Closed Beta 2 และ 1 Guild มีสิทธิ์รับรางวัลได้แค่ 1 ภาพเท่านั้น ของรางวัลจะส่งเป็น Item Code ให้กับผู้ส่งภาพทางInbox ตามจำนวนคนในภาพที่ทำถูกต้องตามเงื่อนไขเช่นในภาพมี 15 คน แต่ใน Guild จริง ๆ มี 20 คนก็จะได้ Item Code แค่ 15 Code เท่านั้น

Last Chaos สงครามแห่งตำนานผู้กล้า Closed Beta 2 วันที่ 24 - 28 ตุลาคมนี้! เล่นมันส์กันยาวๆ 24 ชั่วโมงสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม Last Chaosได้ทางหน้าเว็บไซต์ LastChaos.playpark.com หรือที่ Facebook PagePlayParkLastChaos TH

WEBSITE https://lastchaos.playpark.com
FACEBOOK https://www.facebook.com/PlayPark.LastChaos.TH
YOUTUBE https://www.youtube.com/PlayparkTV
LINE http://bit.ly/Line-PP

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์