Free Fire พร้อมระเบิดศึก 2 ทัวร์นาเม้นต์ 19 - 20 ตุลาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมนำแฟนเกมสู่ปลายทาง Free Fire Pro League และจุดเริ่มต้นของการแข่งขันทั่วไทย Free Fire Ultimate Battle

Free Fire - Esports - 1

Free Fire Pro League
https://youtu.be/CBZCHaM5-0s

โค้งสุดท้ายแห่ง Free Fire Pro League Presented by dtac

Free Fire - Esports - 2

ในวันที่ 19 ต.ค.นี้ การแข่งขัน Free Fire Pro League Presented by dtac ก็จะดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว โดยนี่เป็นการแข่งขันลีกสำหรับมืออาชีพครั้งแรกของเกม  Free Fire ที่จะเฟ้นหาสุดยอดฝีมือของประเทศไทยเพียง 1 ทีม ตีตั๋วเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน Free Fire World Series 2019 ที่ Rio de Janeiro ประเทศบราซิล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000,000 บาท ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ดังนั้น นี่จึงเป็นการแข่งขันที่แฟนเกมห้ามพลาด สามารถร่วมชมและเชียร์ทีมโปรดได้ที่ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในวันเสาร์ที่ 19 ต.ค. นี้ ตั้งแต่ 10.30 น. (เข้างานฟรี) เป็นต้นไป หรือ ทางช่อง YouTube : Garena Free Fire Thailand

ความพิเศษของ Free Fire Pro League ไม่ได้มีเพียงแค่สำหรับนักแข่งแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรางวัลจัดเต็มสำหรับ "ผู้ชมที่มางาน" และ "ผู้ชมทางบ้าน" อีกด้วย

ของรางวัลสำหรับผู้ชมที่มางาน

Free Fire Pro League - 3

สำหรับผู้ร่วมงาน 1,000 คนแรกจะได้รับแจ็คเก็ต Free Fire Pro League Season 1 สุดลิมิเต็ดทันที นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย ให้ร่วมสนุกสะสมแสตมป์เพื่อแลกของที่ระลึกและไอเทมโค้ดอีกมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษในการจับรางวัลใหญ่อย่าง Honda PCX Free Fire Edition ซึ่งรอให้ผู้โชคดีได้ไปครอบครอง

ของรางวัลสำหรับผู้ชมทางบ้าน

Free Fire Pro League - 4

สำหรับผู้ชมทางบ้านก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะงานนี้แค่ผู้ชมทุกคนร่วมใจกันเข้ามาชม Free Fire Pro League พร้อมๆกัน ในวันเสาร์ที่
19 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง YouTube : Garena Free Fire Thailand ก็จะได้รับรางวัลไประดับตำนานยกเซิร์ฟแบบไม่กั๊ก เมื่อยอดรับชมสูงถึง 100,000 คนในช่วงเวลาเดียวกัน ก็รับไปเลยรางวัลระดับตำนานยกเซิร์ฟแบบไม่กั๊ก โดยรางวัลสูงสุดคือ ทุกคนจะได้รับสกินปืน Legendary SCAR : TOP GAMER และชุดรางวัลใหญ่ Diamond Royale : GAMER BOY (ชาย) แถมด้วยตั๋วสุ่มเซ็ตและหินอีโวหรือจะร่วมสนุกผ่านทาง เว็บไซต์ ทายผลทีมผู้ชนะ โดยใช้ตั๋วโปรลีก จากการล็อกอิน 5 วัน ยิ่งทายมากยิ่งมีสิทธิ์รับหมวกและไอเทมถาวรแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบแฟชั่นหมวกก็ห้ามพลาด

ของรางวัลบนหน้าเว็บไซต์

Free Fire Pro League - 5 Free Fire Pro League - 6

ประลองฝีมือทั่วประเทศไทยกับ Free Fire Ultimate Battle Presented by dtac

Free Fire Pro League - 7

อีกหนึ่งการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่จากเกม Free Fire ที่กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการนั่นก็คือ Free Fire Ultimate Battle Presented by dtac ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการแข่งขันระดับประเทศที่มีการแบ่งการแข่งขันเป็นภูมิภาค เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 4 ภาค ได้แก่ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคเหนือ และภาคอีสาน ประเดิมสมรภูมิแรกของภาคกลาง ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

สำหรับการแข่งขัน Free Fire Ultimate Battle ในแต่ละภูมิภาค จะคัดทีมที่แกร่งที่สุด ภาคละ 3 ทีมเพื่อไปแข่งขัน Free Fire Ultimate Battle รอบชิงชนะเลิศที่งาน Free Fire Party และจะมีทีมที่ชนะเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะได้รับไฟเขียวไปแข่งขันต่อใน Free Fire  ProLeague Season 2 ด้วย

ดาวน์โหลดเกม Garena Free Fire และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันได้ที่
 iOS - https://goo.gl/sSvbSt
 Android - https://goo.gl/b8HPUW

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์