อย่าพลาด! เตรียมพบขบวนเดโม่เกมใหม่จาก Bandai Namco ในงาน Thailand Game Show 2019!

พบกันอีกครั้งกับ BANDAI NAMCO ณ งาน Thailand Game Show 2019! แถมยังมาพร้อมกับเดโมเกมใหม่ๆ น่าตื่นตาตื่นใจ เตรียมไว้สำหรับแฟนๆ ทุกคนได้แวะเวียนมาทดลองเล่นก่อนใคร! เตรียมตัวเตรียมใจมาเจอกันในงานได้ในวันที่ 25 – 27 ตุลาคมนี้!

Namco

โดยภายในบูธของทาง Bandai Namco ก็จะขนเดโมมาให้ลองทั้งหมด 8 เกมด้วยกัน!! ซึ่งก็มีดังนี้!

Namco

1. My Hero One's Justice 2   

เกม 3D Fighting จากอนิเมะสุดโด่งดังอย่าง My Hero Academia ! โดยสำหรับตัวเกม My Hero One's Justice 2 นั้นจะเป็นเกมที่มีเนื้อหาต่อจากตัวเกม My Hero One's Justice แต่นอกจากจะมีเนื้อเรื่องใหม่ๆ แล้วก็ยังมีตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมศึกในครั้งนี้ด้วย! อย่าพลาดที่จะมาลองสัมผัสความมันส์กันล่ะ!


Namco

2. Disney TSUM TSUM Festival

เกมแนว Party เกม ที่พกพาความน่ารักมาอย่างเต็มเปี่ยมกับเหล่าตัวละคร Tsum Tsum จำนวนมาก! โดยภายในเกมนั้นจะมีมินิเกมต่างๆ ที่จะมีทั้งเล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อน รวมไปถึงแข่งขันออนไลน์ ใครที่ชื่นชอบเกมสุดน่ารักและมินิเกมหลากหลายรูปแบบบอกเลยว่าห้ามพลาด!


Namco

3. SWORD ART ONLINE: Alicization Lycoris

อีกหนึ่งเกมที่คออนิเมะ SWORD ART ONLINE บอกเลยว่าเฝ้ารอคอยกันมานาน เพราะตัวเกมนั้นดัดแปลงมาจากเนื้อเรื่องอนิเมะ Sword Art Online Alicization ร่วมสวมบทบาทเป็น Kirito และออกผจญภัยไปในโลกเสมือนจริงอย่าง Underworld กัน!


Namco

4. ONE PUNCH MAN: A HERO NOBODY KNOWS

เกมแนวแอคชั่นที่คอต่อสู้ไม่ควรมองข้าม กับรูปแบบการเล่นแบบ 3 vs 3 ! ซึ่งภายในเกมนั้นเราจะได้เลือกเล่นเป็นตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากอนิเมะสุดโด่งดังอย่าง ONE PUNCH MAN! อย่าลืมแวะมาสัมผัสความมันส์ครั้งใหญ่กันซะล่ะ!


Namco

5. SD Gundam G Generation Cross Rays

อีกหนึ่งเกมจากซีรี่ส์ SD Gundam G Generation โดยตัวเกมนั้นจะเป็นแนววางแผนกลยุทธ โดยเราจะได้พบกับตัวละครต่างๆ จากซีรี่ส์ SD Gundam อีกด้วย!  


Namco

6. Doraemon: Story of Seasons

เมื่อเหล่าตัวละครจากอนิเมะอมตะอย่าง Doraemon กลายเป็นเกมทำฟาร์ม!! อีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามอง ในเกาะ Natura ที่ๆ มีต้นไม้มหัศจรรย์เป็นศูนย์กลาง Nobita และผองเพื่อนจึงได้ตัดสินใจออกช่วยเหลือชาวเกาะพร้อมกับออกผจญภัยไปในเกาะอัศจรรย์แห่งนี้


Namco

7. Dragon Ball Z: Kakarot

เตรียมพบกับการต่อสู้สุดมันส์ของ Goku กันอีกครั้ง! โดยในตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Action RPG ที่เราจะได้ออกผจญภัย ฝึกฝน หาอาหารไปในโลกอันกว้างใหญ่! นอกจากนั้นยังมีศัตรูสุดแกร่งรอคอยให้เราได้ไปลับฝีมือกันด้วย!


Namco

8. ONE PIECE Pirate Warriors 4

สงครามบนเกาะวาโนะคุนิกำลังจะระอุ! กับตัวเกมแนว Musou ที่พกพาเหล่าแก๊งหมวกฟางและตัวละครอีกมากมายมาอย่างเต็มเปี่ยม!! เตรียมมาร่วมท้าทายความมันส์ไปด้วยกันได้ที่บูธ Bandai Namco ได้เลย!

อย่าลืมมาสัมผัสเกมใหม่ๆ มากมายกันได้ที่บูธ Bandai Namco ที่ Royal Paragon Hall 25-27 ตุลาคมนี้ ในงาน Thailand Game Show 2019 !!

เว็บไซต์หลัก Thailand Game Show
https://www.thailandgameshow.com
เฟสบุ๊ค
https://www.facebook.com/thailandgameshow/

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

ซื้อตั๋วเข้างานล่วงหน้าได้แล้ววันนี้
ขั้นตอนการซื้อบัตรทางแอพ Shopee >> http://bit.ly/2kw3JJQ
ดาวน์โหลดแอป Shopee >> http://bit.ly/342ZYh5
บัตรเข้างาน TGS2019

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์