รองประธาน Square Enix อยากรีเมค FF8 โดยทีมงานที่เป็นคนรุ่นใหม่

มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเกม Final Fantasy 8 (FF8) มาฝากกันครับ โดยคุณโยชิโนริ คิตาเสะ รองประธานของบริษัท Square Enix และเป็นโปรดิวเซอร์ของเกม Final Fantasy 7 Remake ที่กำลังจะวางจำหน่ายวันที่ 3 มีนาคม 2020 ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความเห็นเกี่ยวกับเกม Final Fantasy 8 แก่ทางนิตยสารฟามิตซือของญี่ปุ่น ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวว่า ถ้าบุคลากรที่เป็นคนรุ่นใหม่ และมีใจรักในซีรีส์ Final Fantasy อยากจะลองหยิบ FF8 มารีเมคดู เขาก็อยากจะลองให้โอกาสสักตั้ง โดยสำหรับ FF7 Remake นั้น ก็เป็นความปรารถนาของเขาเองที่อยากจะนำกลับมารีเมคใหม่ด้วยเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันนั่นเอง

รองประธาน Square Enix อยากรีเมค FF8 โดยทีมงานที่เป็นคนรุ่นใหม่

อนึ่ง เกม FF8 เวอร์ชั่นดั้งเดิมนั้นเคยวางจำหน่ายครั้งแรกบน PS1 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 1999 ก่อนจะมีการนำมารีมาสเตอร์แล้ววางจำหน่ายบน PS4, Xbox One, Switch และ PC ในวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ตรงนี้ก็ต้องลุ้นละครับว่าคำพูดของคุณรองประธานจะเป็นจริงได้หรือไม่

รองประธาน Square Enix อยากรีเมค FF8 โดยทีมงานที่เป็นคนรุ่นใหม่

เครดิต

https://www.siliconera.com/2019/10/09/yoshinori-kitase-would-like-final-fantasy-viii-remake-done-by-the-younger-staff-of-square-enix/

https://zetgaming.com/2019/10/09/yoshinori-kitase-would-like-final-fantasy-viii-remake-done-by-the-younger-staff-of-square-enix/

https://www.play3.de/2019/10/09/final-fantasy-viii-remake-kitase-wuerde-der-square-enix-jugend-die-entwicklung-ueberlassen/

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์