ออนไลน์ สเตชั่น ผนึก โชว์ไร้ขีด ใน THAILAND GAME SHOW 2019 มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 

ออนไลน์ สเตชั่น ผนึก โชว์ไร้ขีด ปักหมุดนับถอยหลังเข้าสู่สุดยอดมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “THAILAND GAME SHOW 2019” ที่จัดขึ้นโดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ “ออนไลน์ สเตชั่น” ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด  ปีนี้เตรียมจัดความสนุกอัดแน่นขึ้นกว่าทุกปี  ในวันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ ชั้น 5 พารากอนฮอล สยามพารากอน

THAILAND GAME SHOW 2019

นายต่อบุญ พ่วงมหา ผู้อำนวยการกลุ่มด้านธุรกิจออนไลน์สเตชั่น บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า 
“ONLINE STATION ภายใต้กลุ่มทรู เป็นสื่อที่อยู่ในวงการเกมมาตั้งแต่เป็นนิตยสาร จนมาถึงยุคดิจิทัลที่ปรับมาเป็นสื่อออนไลน์ได้เห็นการเติบโตของวงการเกมมาโดยตลอด จึงมุ่งหวังให้งาน Thailand Game Show 2019 และและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกมไทยให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และร่วมผลักดันอาชีพในวงการเกมไทย ทั้งเกมเมอร์ นักกีฬา E-Sports แคสเตอร์ (นักพากย์เกม) Game Creator (ผู้ที่สร้างสรรค์คอนเทนต์เกมลงในแพลตฟอร์มต่างๆ อาทิ Youtube, Facebook) และนักพัฒนาเกม (Game Developer) ให้เป็นที่ยอมรับและก้าวไปสู่ระดับโลก เพื่อให้สอดรับกับยุทธศาสตร์ของกลุ่มทรูที่มุ่งสนับสนุนอุตสาหกรรมเกมให้เทียบเท่าระดับโลก อีกทั้งยังตรงกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าปีนี้จะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 130,000 คน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 15% และมีเงินสะพัดถึง 140 ล้านบาท

THAILAND GAME SHOW 2019

สำหรับที่มาของคอนเซ็ปต์งาน Thailand Game Show 2019 ปีนี้ คือ ‘TOMORROW’ เพราะโลกของเกม ไม่เคยหยุดที่คำว่า วันนี้ วงการเกมไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่มีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา โดยปีนี้ได้เปิดช่องทางการจำหน่ายบัตรแบบใหม่ เอาใจคอเกมเมอร์ ให้ง่ายและสะดวกขึ้นกว่าเดิม ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากแพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ Shopee มอบโปรโมชั่น รับโค้ดส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อผ่านแอป Shopee "

THAILAND GAME SHOW 2019

ข้อมูลโชค 2 ชั้นกับการซื้อบัตรผ่านแอพ Shopee

ออนไลน์ สเตชั่น

นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กล่าวว่า 
"สำหรับไฮไลท์กิจกรรม THAILAND GAME SHOW 2019 ในปีนี้ รับรองว่าจะเป็น 3 วันเต็ม ที่ไม่มีเบื่อ กับกิจกรรมหลากหลายที่เราคัดสรรมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น  Idol Gaming Challenge พบกับโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน จากเหล่าไอดอล 4 วง Sweat 16! / Fever /Honey Toast จาก CM Cafe / Siam Dream ที่จะมาแท็กทีมแข่งเกมสุดมันส์ และเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้ร่วมแข่งเกมกับเหล่าไอดอลอีกด้วย  Meet & Greet with Caster กิจกรรมที่จะได้ใกล้ชิด
แคสเตอร์ชื่อดังกว่า 30 ชีวิต พร้อมเปิดตัว Creator สายกีฬา TGS Cosplay Contest 2019 ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท TGS Charity ปีนี้ได้รับการตอบรับจากบริษัทสินค้าไอที อาทิ Connext IT, Dell, Go Gadgets, MSI, Online Station, Plantronics, Republic of Gamers, Sennheiser, Siam Dream และ Zowie เป็นต้น นำสินค้าเข้าร่วมประมูลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิก้าวคนละก้าว และพิเศษสุดในปีนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณโชตะ นาคามะ” ผู้ผลิตผลงานเพลงประกอบเกมที่ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ Final Fantasy 15, Kingdom Hearts มาร่วมพูดคุยในงาน"

ออนไลน์ สเตชั่น

กิจกรรมไฮไลท์ในงาน Thailand Game Show 2019

TGS Cosplay Contest 2019 การแข่งขัน Cosplay สุดยิ่งใหญ่ประจำปี ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ประเภทเดี่ยว ประเภททีม การประกวดแฟนซีประเภท จักรวาลหนังแบบ "ไทยเท่" และ การประกวดแฟนซีประเภท Craft Go Local เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ตุลาคม 2562 

TGS คอสเพลย์

Zone Zean Game ท้าประลองความโหดกับเกม Super Mario Maker 

Meet & Greet with Caster

Meet and Greet with Caster ชาวแคสเตอร์ต้องไม่พลาดกับกิจกรรมที่จะได้ใกล้ชิด แคสเตอร์ชื่อดังกว่า 30 ชีวิต พร้อมเปิดตัว Creator สายกีฬา นอกจากนี้ยังได้ถ่ายรูปโพลารอยด์พร้อมรับลายเซ็นจากแคสเตอร์ตัวท็อป ZBING Z., MASER GAMER, XCROSZ, ATTEMPT Z เฉพาะผู้โชคดี 100 คน ที่ได้รับบัตร POLAROID จากกิจกรรมของสปอนเซอร์หลักของงานนี้ ขอบอกว่าเอ๊กซ์คลูซีฟสุดๆ ติดตามกิจกรรมได้ที่ เพจ Thailand Game Show

ออนไลน์ สเตชั่น

TGS Charity ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการประมูลสินค้าไอที เกมมิ่งเกียร์ และสินค้าอื่นๆ จากหลากหลายแบรนด์ที่ตบเท้าส่งสินค้าเข้าร่วมประมูล ไม่ว่าจะเป็น, Connext IT, Dell, Go Gadgets, MSI, Online Station, Plantronics, Republic of Gamers, Sennheiser, Siam Dream และ Zowie รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท และความพิเศษยิ่งขึ้นในปีนี้คือ การมอบรายได้ทั้งหมดให้กับมูลนิธิ “ก้าวคนละก้าว” 

Lifetime Achievement Awards รางวัลอันทรงคุณค่าที่มอบให้เป็นเกียรติกับบุคลากรในวงการเกมหรือการ์ตูน

ออนไลน์ สเตชั่น

Idol Gaming Challenge พบกับโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน จากเหล่าไอดอล 4 วง Sweat 16! / Fever / Honey Toast จาก Cm Cafe / Siam Dream ที่จะมาแทกทีม Battle เกม Gang Beats และเกม Nippon Marathon สุดมันส์ พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากทั้ง 4 วงไอดอล พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษ FAN ZONE (หน้าเวทีกลาง) สำหรับผู้ที่มีบัตร IDOL GAMING CHALLENGE เพียง 500 คน เท่านั้น 

ออนไลน์ สเตชั่น  

Thailand Game Awards 2019 รางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับเหล่าบริษัทเกม ในด้านการให้บริการหรือคุณภาพต่างๆ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี

Best Beartai Awards 2019 รางวัลสำหรับเทคโนโลยีที่เป็นผู้กำหนดเทรนด์ 2019 ที่จะมอบให้กับแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ


 
TGS เกมใหม่
TGS การแข่ง

BANDAI NAMCO Entertainment เปิดตัวเกม Dragon Ball Z: Kakarot  พร้อมเปิดให้ได้สัมผัสทดลองเล่นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยเกม Dragon Ball Z: Kakarot  นี้เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกให้กับบน PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 16 มกราคม 2563 หมายความว่าใครอยากลองเล่นก่อนใครต้องมาลองภายในงานนี้เท่านั้น! นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ จาก BANDAI NAMCO Entertainment อีกมากมายให้ได้มาลองทดลองเล่นกันในงาน

GRAVITY GAME TECH พบกับ Ragnarok Tactics เกมมือถือที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นใหม่ Idle + Strategy Simulation ให้ผู้เล่นวางกลยุทธ์นำมอนสเตอร์ในโลกของ Ragnarok มาต่อสู้กัน ในสไตล์ Idle บวกกับเสียงดนตรี และบรรยากาศเก่าๆ ที่คุ้นเคยเอาใจผู้เล่นวัยทำงานที่ไม่มีค่อยมีเวลาเล่นเกม การันตีความมันแน่นอน

Electronics Extreme นำเกมแนว Turn-based Shooting ระดับตำนานที่เคยฮิตในอดีตกลับมาอีกครั้งกับเกม New Gunbound พัฒนาโดย Softnyx ที่มาในรูปแบบ Multi-platform รองรับการเล่นทั้งในรูปแบบ PC และ Mobile ให้ทุกคนได้มาลองสัมผัสกันในงาน

GODLIKE Games จัดใหญ่จัดเต็มกับการแข่งขันเกมศึกชิงแชมป์ประเทศไทยทั้ง LOST SAGA NATIONAL CHAMPIONSHIP 2019 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท และการแข่งขันเกม Ghost Online ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท พร้อมเปิดตัว BOBA เกมมือถือแนว MOBA ฝีมือคนไทยที่มุ่งผลักดัน E-Sports ในประเทศไทย และ WARA Store เกม Simulation บนโทรศัพท์สุดน่ารักที่ได้รับความนิยมจนขึ้นถึงอันดับ 1 ในสโตร์เกาหลีใต้ อีกทั้งยังเปิดให้ทดลองเล่น 2 เกมระดับตำนานในรูปแบบ PC บนเซิร์ฟเวอร์ไทยเป็นครั้งแรกกับ  Silkroad Online เกมสุดฮาร์ดคอร์ ชวนผู้เล่นออกท่องผจญภัยไปในโลกสุดลี้ลับของเส้นทางสายไหม และ Luna Online สุดยอดเกม MMORPG สายแบ๊วสุดน่ารักในตำนานจากเกาหลีใต้

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ครั้งแรกกับการเปิดให้ทดลองสัมผัสเกม New Horizon พัฒนาขึ้นโดยฝีมือคนไทย จัดเป็นเกมที่เสริมสร้างความรู้ และคามคิดสร้างสรรค์แก่เด็กๆ เรื่องพลังงานธรรมชาติ ที่รับรองว่าได้ทั้งความสนุก และความรู้อย่างแน่นนอน

KLabGames ครั้งแรกกับการฟาดแข้งสุดเดือดในการแข่งขัน Captain Tsubasa :  Dream Team ในประเทศไทย

True Online จัดเต็มการแข่งขันเกม PUBG LITE จากทีมดัง และเหล่า Influencer การันตีความมันส์แน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตสุดพิเศษ True Super Fiber Gamer Pro Pack ที่ให้ความเร็ว 300/300 Mbps แยกการใช้งานเป็น 3 ท่อ เล่นเกม ดูหนัง เปิดเว็บ ได้พร้อมกันไม่มีสะดุด

ESL ยกการแข่งขันคุณภาพระดับโลกมาจัดกันในไทยกับรายการ ESL Clash of Nations Bangkok 2019, presented by Mercedes-Benz โดย 8 สุดยอดทีม DOTA2 จากประเทศใน  Asia-Pacific (APAC) จะมาปะทะกันเพื่อชิงเงินรางวัลรวม 50,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1,500,000 บาท พร้อมตำแหน่งผู้ชนะคนแรกของการแข่งขัน ESL Clash of Nations DOTA2 ในเอเชีย

Intel จัดการแข่งขัน Apex Legends / Street Fighter V / Beat Saber VR ศึกที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ทุกคนตบเท้าเข้ามาแข่งกันได้ที่หน้างานฟาดฟันชิงรางวัลกันตลอด 3 วันรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท และเตรียมกรี๊ดไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก อะตอม ชนะกันต์ เจ้าของเพลงฮิต “อ้าว” และ “ทางของฝุ่น”

WESTERN DIGITAL มันส์แน่นอนกับการแข่งขันเกม Rainbox Six Siege ในรายการ WD_Black Thailand Championship 2019 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท  และการแข่งขัน Community Tournament ของเกม Street Fighter 5, Tekken 7 และเกม BlazBlue Cross Tag Battle ชิงเงินรางวัลเกมละ 20,000 บาท พร้อมพบปะ Pro Player จากเกม Street Fighter V ตัวจริงเสียงจริง

Logitech G เตรียมเซอร์ไพรส์คอเกมเปิดตัวให้ได้ทดลองสัมผัส LIGHTSPEED Series อุปกรณ์เล่นเกมสายพันธุ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ระบบไร้สายความเร็วแสง ครบชุดทั้ง เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังบลูทูธ ภายใต้คอนเซปต์ G Pro ฮีโร่ตัวใหม่สำหรับสายเกมมือโปร ซึ่งประกอบด้วย เมาส์ (Lightspeed รุ่น G903, G703, G502) คีย์บอร์ด (Lightspeed รุ่น G913, G813) หูฟัง (Lightspeed G933s) และ หูฟัง (Pro X Headset) พร้อมเปิดตัวให้ยลโฉม  Astro แบรนด์น้องใหม่จาก Logitech ผู้นำหูฟังคอนโซลระดับพรีเมี่ยมสำหรับนักแข่ง Console E-Sport โดยเฉพาะ ในงานนี้เป็นที่แรก 

Garnier Men เตรียมกรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ไปกับ ต่อ ธนภพ พรีเซนเตอร์จากการ์นิเย่ เมน ที่จะมาแบทเทิลเกมสุดมันส์กับเหล่า Influencer และนักกีฬา E-Sports ชื่อดังให้ได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปด้วยกัน 

OISHI พลาดไม่ได้กับ Surprise สุดยิ่งใหญ่จาก Oishi ที่จัดขึ้นเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

miHoYo เตรียมมาร่วมฉลองครบรอบ 2 ปีเกมมือถือแนวแอคชั่นอนิเมะ Honkai Impact 3 พร้อมพบกับสาวๆ จากโรงเรียน St.Freya ได้ในงาน รับรองว่างานนี้กิจกรรมพิเศษๆ จากเกมนี้เพียบแน่นอน!!

TteSPORTS พบกับสินค้าใหม่ล่าสุด เปิดตัวในงานนี้เป็นที่แรก นำโดยแบรนด์ TT Premium เปิดตัวเมาส์ดีไซน์สุดเท่ ในซีรีย์ Level 20 ชื่อรุ่นว่า Level 20 Gaming Mouse ออกแบบมารองรับการใช้งานตามแบบสรีระศาสตร์ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น ตั้งค่ามาโครได้ถึง 8 ปุ่ม ปรับความเร็วเมาส์ได้ถึง 16000 DPI ทางฝั่งของ TteSPORTS เกมมิ่งเกียร์ระดับเทพ แต่ราคาสบายๆ ได้นำผลิตภัณฑ์สุดฮอตอย่างเมาส์ Neros RGB เมาส์ดีไซน์สำหรับมือขวาโดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงที่จับถนัดมือ โดดเด่นด้วยเส้นไฟ RGB ที่สามารถปรับได้ถึง 7 โหมด ตั้งปุ่มมาโครได้มากสุด 6 ปุ่ม DPI สูงสุด 3200 DPI นอกจากเมาส์แล้วยังมีในส่วนของหูฟังสุดเทพถึง 2 รุ่น ทั้ง Pulse G100 และ Shock V.2 มาวางจำหน่ายในงานนี้อีกด้วย และที่สำคัญ พลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นเอาใจเกมเมอร์ที่มาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ 

Predator พบกับ Tournament การแข่งขันเกม Beat Saber และ DOTA Underlords สุดมันส์ ชิงเงินรางวัลรวม 6,000 บาท/วัน พร้อมพบกับโปรโมชั่นสินค้าสุดพิเศษในงาน

Google Play Gift Card พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคอเกม ซื้อบัตรของขวัญ Google Play ในงาน รับไอเทมฟรีในเกมดังอาทิ PUBG Mobile, Lords Mobile, Ragnarok M และ Honkai Impact 3 นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์จับฉลากลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ มากมายจากค่ายเกมชั้นนำ

SHOPEE พบกับเกม Console พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากร้าน NADZ และพิเศษสุด! ซื้อผ่านแอป Shopee รับสินค้ากลับบ้านได้เลย ที่บูธ SHOPEE 

FACEBOOK GAMING เตรียมกระทบไหล่กับเหล่า Creator สายเกมชื่อดังมากมาย ที่จะมาโชว์แข่งขันเกม พร้อมพากย์เกมสด ให้ดูกันแบบใกล้ชิดติดขอบจอกันเลยทีเดียว 

TGS สปอนเซอร์
TGS สปอนเซอร์


นอกจากนี้ยังจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษของสินค้าไอที เกมมิ่งเกียร์ จากหลากหลายแบรนด์ที่ร่วมใจกันลดกระหน่ำพร้อมของแถมอีกเพียบเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ อาทิ REPUBLIC OF GAMERS,  Razer/Ascenti , NubwoX , SIGNO E-Sport , LEGION และ Ophtus เป็นต้น  รวมถึงกิจกรรมการการแข่งขันเกมสุดมันส์ และโชว์จากเหล่า Influencer และไอดอล ชื่อดังที่ตบเท้ากันมาร่วมให้ความสนุกแก่ผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วันเต็ม

ออนไลน์ สเตชั่น ผนึก โชว์ไร้ขีด ใน THAILAND GAME SHOW 2019 มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 
https://www.thailandgameshow.com/

ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น ออนไลน์ สเตชั่น

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์