โคจิม่าเผยอยากร่วมงานกับ คีอานู รีฟส์ กับโปรเจ็กต์เกมใหม่ในอนาคต

เมื่อเร็วๆ นี้ ฮิเดโอะ โคจิม่า ผู้กำกับเกม Death Stranding ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวเกมชื่อดังอย่าง GameSpot ถึงประเด็นในการใช้ แมดส์ มิคเคลเซน มาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำในเกม รวมถึงเรื่องที่เขาเกือบจะได้ใช้คีอานู รีฟส์ มาเป็นนักแสดงนำของเกมด้วย โดยมีใจความคร่าวๆ ในบทสัมภาษณ์ประมาณว่า ระหว่างที่โคจิม่าเตรียมยื่นข้อเสนอให้แมดส์มาอยู่ในเกม เพื่อนสนิทของโคจิม่าก็แนะนำว่าน่าจะเอาคีอานูมาแสดงแทนดีกว่า พร้อมกับโน้มน้าวด้วยเหตุผลต่างๆ นานา แต่แล้วเหตุผลนั้นก็ถูกปัดตกไป เพราะโคจิม่าบอกว่าเขาเขียนบทในเกมมาเพื่อแมดส์แล้วเท่านั้น และสุดท้ายก็ได้ใช้แมดส์จริงๆ

โคจิม่าเผยอยากร่วมงานกับ คีอานู รีฟส์ กับโปรเจ็กต์เกมใหม่ในอนาคต

ขณะเดียวกัน โคจิม่าก็ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมในกรณีของคีอานู รีฟส์ ว่า คีอานูเองก็เป็นคนที่เยี่ยมมาก ในอนาคตตัวเขาเองก็อยากจะได้ร่วมงานกับคีอานูบ้าง ซึ่งตอนนั้นอาจจะเป็นเกม เป็นหนัง ก็แล้วแต่โอกาสจะอำนวย ดีไม่ดีอาจจะเป็นโปรเจ็กต์หน้าเลยก็ได้ ตอนที่ผมพบกับคีอานู เขาเป็นคนสุภาพมากและเป็นคนดีจริงๆ เราอายุห่างกันแค่ปีเดียวด้วยซ้ำ ผมคิดว่าในวันข้างหน้าผมอาจจะลองเสนออะไรเจ๋งๆ ให้คีอานูดูนะ

โคจิม่าเผยอยากร่วมงานกับ คีอานู รีฟส์ กับโปรเจ็กต์เกมใหม่ในอนาคต

เครดิต

https://mp1st.com/news/hideo-kojima-explains-why-he-choose-mads-as-death-stranding-antagonist-would-love-to-collaborate-with-keanu-in-future-projects

https://www.psu.com/news/death-stranding-creator-wants-to-work-with-keanu-reeves/

https://www.playstationlifestyle.net/2019/09/22/kojima-talks-death-stranding-keanu-reeves/

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์