4 ครีเอเตอร์สายคอนโซลสุดเทพ!

ต้องบอกเลยว่าสำหรับโพสต์นี้คุณผู้อ่านที่ชื่นชอบคอนโซลอาจจะถูกใจเป็นพิเศษ! เพราะครีเอเตอร์ยอดฝีมือที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้นั้น พวกเขาคือครีเอเตอร์จากทั้ง 4 ช่องที่ทำคอนเทนต์จากเกมคอนโซลได้สนุกสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านเกมเพลย์หรือเนื้อเรื่องของเกมก็ตาม! รวมไปถึงยังได้สาระที่สอดแทรกอยู่ในเกมอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย ซึ่งครีเอเตอร์จากทั้ง 4 ช่องจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า!

ครีเอเตอร์

ครีเอเตอร์สายเกมคอนโซลทั้ง 4 ช่องจากสังกัด Online Station

Hackshoot Channel

Facebook:https://www.facebook.com/HackshootChannel/

แฮ็ค จากช่อง Hackshoot สำหรับช่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นสายเกมคอนโซลแท้ ๆ เพราะเขาเน้นการเล่นเกมบนเครื่องเกม PS3 และ PS4 เป็นหลัก แลนอกจากนี้เขายังมีการสอนวิธีการอัดเกมคอนโซลและรีวิวเครื่องเกมอีกด้วย! แต่ทีเด็ดจริงๆ ของแฮ็คนั้นก็คือฝีมือในการเล่นเกม The Last of Us โหมดออนไลน์ที่เล่นได้โหดชนิดที่ว่า แม่นอย่างกับจับวาง

คอนโซล

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกมคอนโซลในช่อง Hackshoot Channel


Ga-me TV

Facebook:https://www.facebook.com/GaMeTVTH/

Youtube:https://www.youtube.com/user/GaMeTVTH

Ga-me TV เป็นอีกช่องหนึ่งที่เล่นและหลงใหลในเกมแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมบนเครื่อง PC หรือคอนโซลก็ตาม รวมถึงเขายังเล่นเกมได้หลากลายแนวอีกด้วย! ซึ่งในปัจจุบันช่อง Ga-me TV ก็มีผู้ติดตามบน Facebook และ Youtube รวมกันมากกว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว

คอนโซล

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกมคอนโซลในช่อง Ga-me TV


2Greview

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCFoy-PhlaMVuEO9Kjylp8uQ

เมย์ จากช่อง 2G Review เป็นครีเอเตอร์เกมที่เล่นคอนโซลจากทุกค่ายไม่ว่าจะเป็น PS4, Xbox One และ Nintendo Switch แถมนอกจากเล่นเกมแล้วเมย์ก็ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับคอนโซล และรีวิวชุดสะสมของเกมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้วย! โดยในปัจจุบันช่อง 2Greview ก็มีผู้ติดตามบน Youtube มากกว่า 1 หมื่นคน

คอนโซล

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกมคอนโซลในช่อง 2Greview


เกมแพง ของเล่น

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCf9FxQExB5gixjlV_tEnLIg

เกมแพง ของเล่น เป็นช่องทีเรียกได้ว่าเป็นสายเกมกีฬาคอนโซลอย่างแท้จริง! นั่นก็เพราะเกมที่ช่องนี้เล่นมีทั้ง NBA 2K, WWE และ FIFA ซึ่งเป็นเกมแนวกีฬาที่อยู่บนเครื่อง PS4 แถมนอกจากเล่นเกมแล้วในช่องนี้ก็ยังมีคลิปรีวิวฟิกเกอร์อีกด้วย

คอนโซล

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกมคอนโซลในช่อง เกมแพง ของเล่น

ก็จบกันไปแล้วนะครับสำหรับ 4 ครีเอเตอร์สายคอนโซลสุดเทพ! สำหรับใครที่ชื่นชอบครีเอเตอร์คนไหนหรือมีครีเอเตอร์สายคอนโซลคนอื่นในใจแล้ว ก็อย่าลืมคอนเม้นแนะนำเพื่อไว้ได้ที่ใต้โพสต์นี้นะครับ

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์