เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในราคาโดนใจ

รีพับลิคออฟเกมเมอส์
เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) ยกเครื่องไลน์สินค้าเกมมิ่งโน้ตบุ๊กใหม่ทั้งหมดใน 3 ซีรีส์หลัก ทั้งในส่วนของ ROG Mothership GZ700, ROG Zephyrus S, ROG Zephyrus M, และ ASUS VivoBook A571 ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าที่เคยมีมาด้วยซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดจากอินเทล เจนเนอเรชั่นที่ 9 ตลอดจนถึงกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce GTX ไปจนถึง RTX รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งยังมาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมดและฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมสุดล้ำไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ ROG Intelligence Cooling หรือหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมรีเฟรชเรทสูง 240Hz (3ms) 

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

ROG Mothership GZ700 นิยามใหม่ของการเล่นเกม
ROG Mothership GZ700 นำเสนอขุมพลังซีพียูที่ผ่านการการโอเวอร์คล็อกมาจากโรงงาน 9th Generation Intel® Core™ i9-9980HK เพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดถึง 5.0GHz ติดตั้งมาบนหน้าจอขนาด 17.3” แบบ IPS-level ความละเอียด Full HD ที่มีรีเฟรชเรท 144Hz ความเร็วสูง 3ms แบบ gray-to-gray (GTG) และ NVIDIA G-SYNC™ ให้ภาพในการเล่นเกมที่ลื่นไหลที่สุดแม้กับการตั้งค่ากราฟิกระดับสูงสุด มีชุดระบายความร้อนขนาดใหญ่


 

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

ROG Zephyrus S GX502 ที่สุดแห่งความบางและหน้าจอแสดงผลอันยอดเยี่ยม
Zephyrus S GX502 เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ มาพร้อมการออกแบบที่เรียบหรูและน้ำหนักเครื่องที่เบาเป็นพิเศษ มาในสีใหม่ Glacier Blue – พร้อมด้วยซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุด 9th Gen Intel® Core™ i7, กราฟิกการ์ดสุดล้ำ NVIDIA® GeForce RTX™ 2070 ที่ให้ความเร็วในการโอเวอร์คล๊อกสูงสุดถึง 1540MHz (ที่กำลังไฟ 115W ด้วย ROG Boost ใน Turbo mode)


 

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

ROG Zephyrus M GU502 Glacier Blue
Zephyrus M (GU502) Glacier Blue เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่รวบรวมเอาความมีสไตล์, ความบางเบา, ความทรงพลัง และความคุ้มค่าเข้าไว้ด้วยกัน ออกแบบมาในสไตล์มินิมอลที่ดูเรียบหรู พร้อมสีใหม่ Glacier Blue โดยนำเสนอขอบจอบางเป็นพิเศษและได้รับการรับรอง PANTONE® Validated มาพร้อมรีเฟรชเรทสูง 240Hz เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ต และเหล่านักสร้างคอนเทนต์ที่ต้องการการแสดงผลของสีที่ถูกต้องที่สุด


 

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

ASUS VivoBook A571
ASUS VivoBook (A571) เป็นโน้ตบุ๊กที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งในส่วนของความเร็ว และการตอบสนองที่ยอดเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเพื่อความบันเทิง การเล่นเกม หรือการตัดต่อวีดีโอ ขับเคลื่อนด้วยซีพียูขุมพลังสูงสุดจาก Intel® Core™ i7 รุ่นใหม่ล่าสุด ควบคู่กับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce GTX อันทรงพลัง และเทคโนโลยีระบายความร้อน ASUS IceCool ที่ถูกปรับแต่งมาเพื่อแก้ปัญหาความร้อน

ASUS VivoBook A571 ราคาเริ่มต้นที่ 27,990 บาท


 

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

รีพับลิคออฟเกมเมอส์

รายละเอียดสเปคและราคาเพิ่มเติม: www.asus.com

เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในราคาโดนใจ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์