หากคุณกำลังมองหาสตรีมเมอร์ที่เล่นเกม GTA V แบบ role play ได้สมจริงอยู่ละก็ ทีมงาน Online Station ขอแนะนำสตรีมเมอร์จากช่อง Aof Exclusive บอกเลยว่าเขาคนนี้นั้นมีไลฟ์สไตล์การเล่นเกม GTA V ที่น่าสนใจมากๆ แต่ว่าก่อนจะไปดูกันนั้นเราไปทำความรู้จักกับเขาก่อนดีกว่า!

สตรีม

สตรีมเมอร์จากช่อง Aof Exclusive เขาคือใครกันนะ?

Aof Exclusive หรือชื่อที่แฟนๆ ในช่องเรียกเขาว่า อ๊อฟ เป็นสตรีมเมอร์จากสังกัด Online Station ที่เล่นเกม GTA V แบบ role play ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เพราะอ๊อฟเป็นทั้งตำรวจในชีวิตจริงและในเกมนั่นเอง! ซึ่งสไตล์การเล่น role play เป็นตำรวจในเกม GTA V ของเขานั้นต้องบอกว่าสมจริงสมจังสุดๆ เพราะเมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นในเกมอ๊อฟก็จะคนที่ไปตามจับคนร้ายได้อย่างรวดเร็วอยู่เสมอ รวมไปถึงเขายังเป็นคนที่เคร่งครัดเด็ดขาดกับกฏที่ตั้งขึ้นกันเองในเกมอีกด้วย!

มีอยู่ครั้งหนึ่งผู้เล่นที่ role play เป็นคนร้ายใน GTA V ได้ใช้บัคของเกมเพื่อหลบหนีการจับกุม ซึ่งนั้นเป็นการผิดกฏที่ตั้งขึ้นกันเองในเกมอย่างร้ายแรง! อ๊อฟก็เลยทำการตามหาผู้เล่นคนนั้นแบบชนิดที่ว่ากัดไม่ปล่อยเลยทีเดียว แถมเขายังตั้งใจจะแบนผู้เล่นคนนั้นให้ออกจากเซิฟเวอร์อีกด้วย! เรียกได้ว่าอ๊อฟนั้นเป็นคนที่จริงจังในหน้าที่ทั้งในชีวิตจริงและในเกมมาก แต่บทสรุปของการไล่ล่าครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น? ก็คงต้องให้คุณผู้อ่านตามไปรับชมกันต่อด้วยตัวเองที่คลิปด้านล่างครับ

คลิปสตรีมการไล่ล่าสุดเข้มข้นของคุณอ๊อฟ

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม GTA V คลิปอื่นๆ ของช่อง Aof Exclusive

สำหรับคุณผู้อ่านที่ชื่นชอบสไตล์การเล่นเกม GTA V ของคุณอ๊อฟ ก็สามารถตามไปดูสตรีมแบบสดๆ ของเขากันได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

Facebook : https://www.facebook.com/OfficialSvit/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์